Những điều bạn cần biết trước khi mua web trang web

Những điều bạn cần biết trước khi mua web trang web

10/11/2021
Những điều bạn cần biết trước khi mua web trang web, Dịch vụ chăm sóc Website

Mua trang web có sẵn giúp tiết kiệm thời gian và có thể thấy được hiệu quả của web khi trang đã đi vào hoạt động. Tuy nhiên, để chọn mua được website phù hợp, vận hành hiệu quả, bạn cũng cần cân nhắc nhiều yếu tố. Bài viết này sẽ chỉ giúp bạn một số lưu ý và kinh nghiệm khi lựa chọn mua trang web đúng chuẩn.

Mua trang web phù hợp nhu cầu

Có rất nhiều dạng website hoạt động trên mạng. Mỗi loại hình hoạt động, tính chất hoạt động của doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân sẽ cần đến một trang web được lập ra đúng mục đích. Nếu chọn thiết kế trang web thì việc này đơn giản. Website được xây dựng đúng với ý tưởng ngay từ đầu. Còn đối với việc mua lại trang web thì bạn cần phải xem xét tính chất hoạt động, mục đích, đối tượng tiếp cận, loại hình web có phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hay không?

Với những dạng như sau: blog, web tin tức, web giới thiệu công ty, web bán hàng, trang thương mại điện tử…. Hầu hết các web có sẵn đều được xây dựng theo những loại hình cơ bản này nên đa số đều đáp ứng được nhu cầu sử dụng của từng mục đích của khách hàng. Do vậy, bạn chỉ cần xem xét nhu cầu, mục đích của mình là gì và lựa chọn trang web phù hợp. Tốt nhất ban đầu nên chọn dạng cơ bản, có các tính năng mở rộng, nâng cao để trong quá trình vận hành có thể phát triển dần.

Những điều bạn cần biết trước khi mua web trang web, Dịch vụ chăm sóc Website

Những yếu tố cần lưu ý khi mua trang web

Khi đã chọn được loại hình web phù hợp nhu cầu, bạn hãy xem xét đến các yếu tố quyết định đến chất lượng của web như sau:

+ Thiết kế giao diện

Phải xem giao diện thiết kế đã phù hợp với hoạt động của doanh nghiệp hay chưa? Có cần thay đổi gì hay không? Từ đó có yêu cầu điều chỉnh phù hợp. Đảm bảo khi web chuyển giao cho mình cần phải đáp ứng được mọi yêu cầu đã đưa ra ban đầu.

+ Kiểm tra hosting

Kiểm tra lại hosting khi mua trang web. Để xem hosting có đảm bảo dung lượng phù hợp nhu cầu sử dụng hay không. Cùng với đó là kiểm tra băng thông, FTP Accounts, Control Panel, SSL Let’s Encrypt, Backup… Tất cả  các yếu tố này cần phải được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi quyết định mua đứt trang web từ nhà cung cấp. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng hoạt động của website sau này.

Thông thường, gói hosting hợp lý cho từng loại web phù hợp phải đảm bảo dung lượng lưu trữ như sau: Blog cá nhân chỉ cần chọn những gói hosting có dung lượng lưu trữ khoảng từ 1 đến 3GB là đủ. Website bán hàng cần gói hosting có dung lượng từ 5 đến 10GB trở lên. Website cho doanh nghiệp cần gói hosting tối thiểu là từ 3GB trở lên.

Những điều bạn cần biết trước khi mua web trang web, Dịch vụ chăm sóc Website

Mua trang web chất lượng ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên mua trang web ở đâu chất lượng, uy tín thì hãy liên hệ ngay với CNTT Việt Nam. Đây là công ty phần mềm lớn nhất nước ta hiện nay, là cái tên uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, cung cấp dịch vụ phần mềm, web tại Việt Nam.

CNTT Việt Nam cung cấp các dạng website thiết kế sẵn với các gói đa dạng, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Trang web đi kèm gói Hosting, tên miền và toàn bộ chi phí liên quan được tính trong một gói dịch vụ. Công ty chịu trách nhiệm cài đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng miễn phí tận nơi.

Dịch vụ cung cấp trang web trọn gói cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, tiết kiệm chi phí nhất có thể. Cam kết bảo hành web đúng quy định, miễn phí tư vấn SEO web và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Để mua trang web chất lượng, giá thành phải chăng, các bạn nhớ liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – Điện thoại: 0904 610 857

Những điều bạn cần biết trước khi mua web trang web, Dịch vụ chăm sóc Website