Những điểm cộng của thiết kế website wordpress

Những điểm cộng của thiết kế website wordpress

16/08/2018
Những điểm cộng của thiết kế website wordpress, Dịch vụ chăm sóc Website

Nhung diem cong cua thiet ke website wordpress 2

Thiết kế website wordpress hiện nay được đông đảo các doanh nghiệp lựa chọn bởi hiệu quả cao và nhiều ưu điểm. Cùng khám phá những điểm cộng của website wordpress để biết vì sao loại web này lại được đa số các khách hàng của CNTT Việt Nam đặt làm nhé!

WordPress là một mã nguồn mở mới, xuất hiện từ năm 2003 giúp cho việc thiết kế website trở nên đơn giản hơn cũng như người dùng có trải nghiệm tốt hơn. Dưới đây là những lý do khiến cho dịch vụ thiết kế website wordpress ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Những điểm cộng của thiết kế website wordpress, Dịch vụ chăm sóc Website

Website wordpress rất dễ quản trị và sử dụng

Nhiều người quản trị website than phiền rằng rất khó sử dụng CMS khi cần đăng bài, quản lý sản phẩm, dịch vụ trên web… Ngay cả nhiều mã nguồn mở quản trị website được tạo ra cũng không hề dễ sử dụng một chút nào.

Chẳng hạn như việc muốn thêm, bớt tính năng cho website cũng đều phải thông qua kĩ thuật để chỉnh sửa code – những người có kiến thức về lập trình web. Trong khi đó, với website wordpress, dù cho bạn có là người “ngoại đạo” không biết về code đi chăng nữa thì bạn cũng hoàn toàn có thể thao tác một cách dễ dàng.

Website wordpress có sự hỗ trợ từ một cồng đồng developer wordpress cực lớn trên toàn cầu, bạn chỉ cần cài các plugin là đã được hỗ trợ giải quyết các tính năng rất dễ dàng, tiện lợi. Đó là chưa kể việc sử dụng các theme wordpress với tính năng widget hay kéo thả menu rất đơn giản để bạn có thể tự mình cài đặt 1 trang web theo ý mình. Có thể nói, sử dụng website wordpress để cập nhật nội dung cũng đơn giản như việc bạn soạn nội dung trên word vậy.

Những điểm cộng của thiết kế website wordpress, Dịch vụ chăm sóc Website

Hỗ trợ seo tốt nhất

Hiện nay, mục đích chính của việc xây dựng website chính là để seo web giúp tăng thứ hạng các từ khóa mà website đó hướng tới trên các công cụ tìm kiếm.

Với mục đích này, thiết kế website wordpress chính là lựa chọn không thể sáng suốt hơn. Bên cạnh sự đơn giản, dễ sử dụng thì website wordpress có tổ chức mã nguồn mở thông minh, cấu trúc rõ ràng, được công cụ tìm kiếm như google đánh giá cao.

Bên cạnh đó, nền tảng wordpress còn tích hợp plugin hỗ trợ tối ưu onpage website rất tốt như yoast seo, google xml site map hay html sitemap. Quản trị viên hoàn toàn có thể chỉnh sửa các thẻ hay bố cục website một cách trực quan và nhanh chóng.

Website wordpress có tính bảo mật cao

Đừng nghĩ rằng website mã nguồn mở thì tính năng bảo mật kém hay dễ dàng bị hack. Trên thực tế, việc bảo mật website có tốt hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào người quản trị và sử dụng.

Chỉ cần khi cài đăt wordpress, bạn cấu hình file wp-config.php một cách cẩn thận, chú ý để quyền 444 sau khi cài đặt xong hoặc sử dụng password đủ mạnh để không cho người khác vào xem sửa file thì bạn không phải lo lắng đến vấn đề bảo mật nữa.

Ngoài ra, nếu không cài đặt các plugin không rõ nguồn gốc hoặc các theme không bản quyền thì wordpress có tính bảo mật khá cao, an toàn cho các doanh nghiệp.

Những điểm cộng của thiết kế website wordpress, Dịch vụ chăm sóc Website

Lập trình viên dễ phát triển nhờ mã nguồn mở

Nền tảng wordpress là mã nguồn mở, do đó những ai thông thạo lập trình HTML, CSS, PHP hoàn toàn có thể sử dụng WordPress để mở rộng website với vô số những chức năng có ích. Bạn có thể chủ động tìm hiểu cách hoạt động cũng như phát triển thêm các chức năng cho website của mình.

Riêng với việc thiết kế website wordpress để giới thiệu sản phẩm hay dịch vụ, quản trị viên hoàn toàn có thể sử dụng cũng như thay đổi cơ cấu của hàm với filler hook.

Với những ưu điểm trên đây, dịch vụ thiết kế website wordpress ngày càng được ưa chuộng. Những đơn vị thiết kế website uy tín, kinh nghiệm lâu năm như CNTT Việt Nam tại Hoàng Quốc Việt, Hà Nội cũng tiếp nhận không ít các đơn đặt hàng làm website wordpress cho các doanh nghiệp từ đủ lĩnh vực, ngành nghề.

Với đội ngũ chuyên viên, kĩ thuật viên am hiểu kiến thức cũng như có năng lực trong ngành, CNTT Việt Nam chính là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi quý khách hàng bất cứ khi nào cần thiết kế website wordpress.

Những điểm cộng của thiết kế website wordpress, Dịch vụ chăm sóc Website