Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

13/08/2021
Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Giữa một loạt các công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website có sự cạnh khốc liệt. Bạn sẽ tìm cho mình một đơn vì có tâm, có tầm như thế nào đây. Hãy cùng bỏ túi một số lời khuyên dưới đây của chúng tôi nhé.

Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Mục đích để bạn tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp là gì?

– Là để quảng bá thương hiệu, dịch vụ của công ty, cá nhân đến gần hơn với khách hàng khắp cả nước;

– Là để tiết kiệm chi phí cũng như thời gian để marketing online cho doanh nghiệp;

– Là tăng thêm độ uy tín, sự chuyên nghiệp cho sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp tới khách hàng;

– Là mong muốn truyền thông tin, thông điệp từ nhà cung cấp đến khách hàng một cách trực quan, sinh động và nhanh nhất;

– Là mong muốn tăng lượng khách hàng tiềm năng;

– Trên tất cả là mong muốn tăng doanh thu, lợi nhuận mang về cho doanh nghiệp.

Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Cách để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

+ Đánh giá về năng lực đơn vị thiết kế Website chuyên nghiệp mà bạn đang hướng tới

Để có thể đánh giá đúng tới 80% về năng lực của đơn vị thiết kế. Bạn cần trả lời những câu hỏi sau để có cái nhìn tổng thể, khách quan nhất:

– Công ty thành lập được bao nhiêu lâu? Đã thực hiện được nhiều dự án lớn, nhỏ với đối tác nào?

– Những dự án mà họ đã làm cho khách hàng theo nhận xét của bạn là ứng ý, hay chưa ưng ý ở điểm nào?

– Quy trình làm việc của đơn vị ấy có tính chuyên nghiệp cao hay không?

– Tổng thời gian để khách hàng từ khi trao đổi, lên ý tưởng thiết kế website, dựng market… đến khi website đi vào sử dụng sẽ mất khoảng thời gian bao lâu?

– Dịch vụ bảo hành, nâng cấp cho website, dịch vụ chăm sóc website sau thiết kế như thế
nào…?

– Hơn hết là bạn sẽ ghé thăm luôn trang website của đơn vị đó. Việc này giống như bạn đến thăm nhà của họ vậy. Bạn sẽ thấy những gì tinh túy nhất được phô diễn trình bày trên website ấy. Nó có thực sự làm cho bạn bị cuốn hút hay không nhé.

– Bạn nên gặp gỡ trực tiếp người đại diện cho đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp ấy để nghe họ tư vấn cho bạn để định hình phát triển một website tốt nhất, phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.

+ Đừng tìm đơn vị thiết kế website rẻ. Hãy chọn những đơn vị thiết kế website có giá tốt

– Tùy theo từng yêu cầu, mục đích, ý tưởng riêng của khách hàng. Trên cơ sở đó đơn vị thiết kế sẽ đưa ra báo giá phù hợp. Tùy nhiên rẻ nhất chưa phải là tốt nhất. Các đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp có những bài toán đưa ra. Để đảm bảo được uy tín, chất lượng website của họ ở mức tốt nhất. Nếu giá rẻ có thể là một số đơn vị vì nâng cao tính cạnh tranh mà cắt bớt chất lượng, dịch vụ đi kèm của website. Hãy lựa chọn những đơn vị thiết kế website giá tốt so với chất lượng website mà họ tạo ra.

– Tại sao lại có nhiều mức giá khác nhau cho cùng một loại hình dịch vụ là thiết kế website. Khái niệm giá rẻ và giá tốt trong thiết kế website còn phụ thuộc vào cách mà đơn vị tư vấn cho khách, và những gói sản phẩm thực sự phù hợp đúng theo nhu cầu của khách hàng. Mỗi website có một chức năng, giao diện, độ an toàn thông tin, khả năng quảng bá, khả năng nâng cấp…khác nhau. Vì thế nếu bạn muốn giá tốt nhất cho website của mình thì hãy tập trung xây dựng nhưng chức năng cần thiết nhất. Tránh bị mất thêm chi phí bởi những tính năng không cần thiết.

Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Đánh giá chất lượng dịch vụ của đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp từ những khách hàng, đối tác cũ

– Bạn đừng ngần ngại, hãy ghé thăm website của đơn vị đó. Bạn sẽ biết những đối tác lớn mà đơn vị đã hợp tác. Bạn sẽ có kênh tham khảo thông tin rất hữu ích. Đây là thước đo chuẩn mực nhất giúp bạn có quyết định chính xác.

– Bạn thử đóng vai là khách hàng lạ, tham gia chatbox hoặc gọi điện thoại trực tiếp tới bộ phận hotline hoặc chăm sóc khách hàng của đơn vị đó. Tính chuyên nghiệp của họ sẽ cho bạn cảm giác thật sự an tâm trước khi quyết định lựa chọn họ làm đơn vị thiết kế website cho bạn.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam tự hào là đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực Internet và dịch vụ website. Với gần 20 năm xây dựng, và hoàn thiện mỗi ngày, hiện chúng tôi là đơn vị phần mềm lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi chuyên thực hiện dịch vụ thiết kế, chăm sóc website chuyên nghiệp tại Việt Nam. Những đối tác chiến lược của CNTT Việt Nam là các cơ quan, tập đoàn công nghệ uy tín lớn ở trong và ngoài nước như: Tập đoàn Viettel, P.A VietNam, Bộ Thông tin và truyền thông….

Hy vọng chúng tôi sẽ là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp mà quý khách hàng tin tưởng lựa chọn trong thời gian tiếp theo. Hãy gọi cho chúng tôi 0904 610 857 bất cứ khi nào bạn cần.

Những cách tốt nhất để lựa chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website