Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng

10/01/2022
Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Sở hữu một website chuyên nghiệp là điều mà nhiều người quan tâm. Nếu như bạn cũng đang quan tâm đến website hoặc sở hữu một website của riêng mình thì chắc hẳn bạn đã nghe đến câu “content is king”. Vậy làm cách nào để có nội dung website chất lượng cao, độc đáo, sáng tạo và quan trọng nhất là chuẩn SEO? Đây là mục tiêu mà các nhà điều hành luôn phấn đấu khi tạo ra nội dung trang web. Trong bài viết dưới đây, CNTT Việt Nam sẽ giải thích các nguyên tắc xây dựng hệ thống nội dung website chất lượng cao mang lại hiệu quả tốt nhất.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Nội dung chất lượng luôn là “Vua” khi xây dựng website

Sử dụng Content chất lượng

Sử dụng nội dung chất lượng tốt là điều cần thiết để có hiệu quả lâu dài. Để nhận được nội dung chất lượng cao trên trang web, các yêu cầu sau phải được đáp ứng:

– Tạo các trang nội dung cho mục đích hướng đến người dùng và không phải hoàn toàn để đáp ứng với các công cụ tìm kiếm.

– Không tạo ra nội dung không nhất quán, làm người dùng mất tập trung.

– Tránh gửi nội dung không mong muốn nhằm cải thiện xếp hạng tìm kiếm.

– Tạo nội dung độc đáo, hấp dẫn và có giá trị sẽ làm cho trang web của bạn nổi bật so với các trang web khác trong ngành của bạn.

Tiêu chí để tạo nội dung chất lượng cao

Nguyên tắc chất lượng rất quan trọng trong tìm kiếm và đánh giá của Google. Để có nội dung chất lượng và tác động tốt nhất đến người dùng:

– Các bài viết cần được tạo ra bởi các chuyên gia, những người đam mê viết lách, những người hiểu biết, hoặc những người nổi tiếng có tầm ảnh hưởng và tiếng nói.

– Không chồng chéo nội dung hoặc sử dụng bài viết dư thừa với cùng một chủ đề.

Sử dụng nội dung thân thiện với giao diện Mobile 

Mọi người đều muốn có một hệ thống nội dung website chất lượng cao nhưng lại chỉ tập trung vào giao diện PC mà quên mất giao diện thân thiện với thiết bị di động. Trên thực tế, người dùng thiết bị di động chiếm tỷ lệ cao hơn người dùng PC. Vì lý do này, bạn nên tập trung vào việc trình bày nội dung của mình theo cách tốt nhất có thể trên thiết bị di động. Nếu bạn muốn phát triển hoặc thay đổi nội dung, giao diện di động phải là ưu tiên hàng đầu của bạn. Nó sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân người dùng lâu hơn khi hệ thống nội dung đáp ứng tốt thiết bị thông minh của họ.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Nội dung web thu hút người dùng truy cập nhanh chóng

Tốc độ tải trang nhanh

Nếu người dùng đang tìm kiếm một nội dung nhưng trang đích lại có tốc độ tải trang quá chậm như vậy tỷ lệ họ thoát trang là rất cao khi gặp phải sự khó chịu này. Đó chính là lý do vì sao website nên có tốc độ tải trang nhanh nhất có thể. Tâm lý người dùng hiện nay thì tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng để họ tiếp tục sử dụng và quay lại vào lần tiếp theo. Dù nội dung của bạn có hay, có cuốn hút, có độc đáo đi chăng nữa mà với sự chờ đợi vì tốc độ tải trang quá chậm cũng khiến 90% người dùng thoát trang.

Nội dung chất lượng cần phải tối ưu SEO

Nội dung chất lượng cao là điều cần thiết để chuẩn SEO. Vì cho dù nội dung tốt mà không chuẩn SEO thì hiệu quả của nó cũng chỉ đạt 50%. Tạo nội dung chuẩn SEO giúp người dùng và các công cụ tìm kiếm hiểu và nắm rõ nhận dạng và cho phép nội dung đó xuất hiện nhanh hơn. Nhờ đó, mặt hàng của bạn sẽ được định giá cao hơn và hiệu quả hơn. Nếu bạn đang viết nội dung chuẩn SEO thì CNTT Việt Nam sẽ chia sẻ cụ thể đến bạn trong một bài viết khác để bạn có thể tạo ra những nội dung chất lượng cao hơn.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Nội dung website chất lượng là hình ảnh, tin tức được cập nhật phải đúng và chuẩn SEO

Với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, chăm sóc nội dung website chu đáo của CNTT Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một hệ thống nội dung chất lượng chuẩn đáp ứng được yêu cầu của người dùng và các công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc website từ A-Z với hiệu quả cao, chi phí thấp nhất. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết, liên hệ Hotline: 0904 610 857.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website