Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng

24/11/2020
Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Nếu như bạn đang quan tâm đến website hoặc sở hữu một website của riêng mình thì chắc hẳn bạn đã nghe đến câu “nội dung là vua”. Sở hữu nội dung website chất lượng, phục vụ nhu cầu tìm kiếm của khách hàng chính là yếu tố để đánh giá thứ hạng website của bạn trên các công cụ tìm kiếm. Vậy, làm thế nào để sở hữu nội dung website chất lượng, độc đáo, sáng tạo và hơn hết là chuẩn Seo? Đây là mục đích mà các Leader luôn muốn hướng đến khi xây dựng nội dung website. Bài viết sau đây, CNTT Việt Nam sẽ đưa ra các nguyên tắc để xây dựng hệ thống nội dung website chất lượng, mang đến hiệu quả cao.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Nội dung chất lượng luôn là “Vua” khi xây dựng website

Sử dụng Content chất lượng

Việc sử dụng content chất lượng là việc hết sức cần thiết để hướng đến hiệu quả lâu dài. Để có được nội dung website chất lượng thì cần phải đáp ứng các yêu cầu sau:

– Tạo các trang nội dung với mục đích hướng đến người dùng chứ không phải mục đích đối phó với các công cụ tìm kiếm.

– Không tạo nội dung lan man, đánh lạc hướng người dùng

– Tránh spam nội dung để tăng thứ hạng tìm kiếm.

– Hãy tạo nội dung độc đáo, hấp dẫn, có giá trị để làm nổi bật website của bạn so với những website khác cùng lĩnh vực.

Những tiêu chí để tạo nội dung chất lượng cao

Nguyên tắc chất lượng hết sức quan trọng trong tìm kiếm và đánh giá của google. Để sở hữu nội dung chất lượng, và đạt được hiệu ứng tốt nhất với người dùng thì:

– Bài viết nên được tạo ra bởi chuyên gia, người đam mê viết lách, người am hiểu chủ đề hoặc người nổi tiếng có ảnh hưởng và tiếng nói.

– Không trùng lặp nội dung hay sử dụng dư thừa bài viết cùng chủ đề.

– Bài viết cần được chau chuốt, ngôn từ sáng tạo, bố cục rõ ràng, tránh lỗi chính tả, ngôn từ khó hiểu…

– Bài viết cần bám sát chủ đề, cung cấp chính xác nội dung mà người dùng muốn tìm kiếm.

Sử dụng nội dung  thân thiện với giao diện Mobile 

Quá nhiều người muốn sở hữu hệ thống nội dung website chất lượng nhưng lại chỉ chú trọng đến giao diện PC mà quên mất giao diện mobile. Trong khi đó trên thực tế người dùng mobile chiếm tỉ lệ cao hơn người dùng PC. Chính vì lý do này bạn nên chú trọng để thể hiện nội dung với hiển thị tốt nhất trên mobile. Khi bạn muốn phát triển hay thay đổi nội dung thì giao diện mobile nên là ưu tiên hàng đầu. Nó sẽ giúp bạn thu hút và giữ chân được người dùng lâu hơn.

Tốc độ tải trang nhanh

Ví dụ bạn đang tìm kiếm một nội dung nhưng trang đích lại tải quá chậm chắc chắn bạn sẽ rất khó chịu và thoát ra ngay sau đó. Với tâm lý người dùng hiện nay thì tốc độ tải trang là yếu tố quan trọng giúp lôi kéo và giữ chân người dùng. Dù nội dung của bạn có hay, có cuốn hút, có độc đáo đi chăng nữa mà tốc độ tải nội dung chậm cũng khiến 90% người dùng thoát trang.

Nội dung chất lượng cần phải tối ưu SEO

Nội dung chất lượng là cần phải chuẩn SEO. Bởi dù nội dung hay mà không chuẩn SEO thì hiệu quả của nó đem đến chỉ 50% mà thôi. Việc tạo nội dung chuẩn SEO giúp người dùng và các công cụ tìm kiếm dễ hiểu và nhận diện nhanh hơn. Nhờ đó mà bài viết của bạn được đánh giá cao hơn và hiệu quả hơn. Việc viết nội dung chuẩn SEO thì CNTT Việt Nam sẽ chia sẻ cụ thể cho bạn qua một bài viết khác để bạn có thể xây dựng nội dung chất lượng hơn.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Nội dung website chất lượng là hình ảnh, tin tức được cập nhật phải đúng và chuẩn SEO

Với quy trình thiết kế website chuyên nghiệp, chăm sóc nội dung website chu đáo của CNTT Việt Nam thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được hệ thống nội dung website chất lượng, chuẩn SEO mà không phải đơn vị nào cũng làm được. Chúng tôi sẽ giúp bạn chăm sóc website từ A-Z với hiệu quả cao, chi phí thấp nhất.

Nguyên tắc “vàng” để sở hữu nội dung website chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website