Nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng?

Nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng?

12/08/2021
Nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng?, Dịch vụ chăm sóc Website

Muốn website hoạt hiệu quả thì cần phải bảo trì và nâng cấp thường xuyên. Đây là công việc đòi hỏi cao về mặt công nghệ và kỹ thuật, phải các chuyên gia về IT mới thực hiện được. Vậy nên thực hiện nâng cấp và bảo trì website ở đâu đảm bảo chất lượng mà giá thành phải chăng nhất hiện nay?

Tại sao phải nâng cấp và bảo trì web?

Công nghệ mỗi năm lại có sự thay đổi lớn mạnh. Một website khi xây dựng tại một thời điểm cách đây 1 năm hay vài năm đều sẽ cần có những thay đổi nhất định nhằm tạo sự tương thích với công nghệ hiện đại hơn. Do vậy, có rất nhiều lý do để việc nâng cấp và bảo trì web phải được thực hiện thường xuyên:

+ Đáp ứng sự thay đổi của công nghệ

Công nghệ trên thế giới  thay đổi từng ngày. Website cũng là một sản phẩm công nghệ được xây dựng dựa trên ý tưởng của một người, nhóm người. Trong khi các trang web xuất hiện ngày càng nhiều, mang đến cho bạn đọc nhiều lựa chọn. Đặc tính của công nghệ là sự khác biệt trong cách lựa chọn của người dùng. Những gì mang đến trải nghiệm tốt hơn, hiện đại hơn sẽ có sức sống tốt và phát triển tốt. Do vậy, website cần được thay đổi thường xuyên cùng với sự thay đổi của công nghệ. Từ đó mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm tốt nhất. Đó là cách để giữ chân khách hàng.

Nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng?, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Nâng cao chất lượng của website

Việc nâng cấp, bảo trì web là công việc làm thay đổi diện mạo của trang web. Từ thay đổi giao diện, tính năng, hình ảnh, nội dung, thay thế những kỹ thuật lỗi thời,… Qua đó, tăng tính thẩm mỹ của trang web, giúp website hoạt động hiệu quả, chuyên nghiệp,…

+ Khắc phục lỗ hổng của website

Điều quan trọng nhất của việc nâng cấp, bảo trì web là tối ưu về mặt kỹ thuật, công nghệ, khắc phục lỗi và lỗ hổng đang có của một trang web đang lỗi thời. Qua đó tăng khả năng bảo mật của trang web. Giúp website hoạt động hiệu quả. Do vậy, khi lựa chọn nâng cấp và bảo trì website ở đâu thì khách hàng cũng cần lưu ý lựa chọn đơn vị đảm bảo uy tín và chất lượng.

Nên chọn nâng cấp và bảo trì website ở đâu uy tín?

Hiện có khá nhiều đơn vị trên thị trường cung cấp dịch vụ nâng cấp vào bảo trì website. Tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo uy tín và cung cấp dịch vụ chất lượng. Đây là công việc đòi hỏi rất cao về trình độ kỹ thuật của đội ngũ IT trực tiếp thực hiện thao tác.

Nếu bạn chưa biết chọn nâng cấp và bảo trì website ở đâu thì hãy cân nhắc Công ty CNTT Việt Nam. Đây là công ty phần mềm lớn nhất cả nước hiện nay. CNTT Việt Nam có lịch sử hoạt động hơn 20 năm. Đi lên cùng với lịch sử phát triển internet tại Việt Nam. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm nhất hiện nay trong lĩnh vực công nghệ phần mềm, CNTT Việt Nam luôn là lựa chọn đáng tin cậy, là đối tác trung thành của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.

CNTT Việt Nam hiện cung cấp dịch vụ nâng cấp và bảo trì website chuyên nghiệp, chất  lượng. Đội ngũ nhân viên giỏi chuyên môn, cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế. Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về nâng cấp và bảo trì web theo hướng hiện đại nhất.

Nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng?, Dịch vụ chăm sóc Website

Ưu thế của dịch vụ nâng cấp và bảo trì web của CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam thực sự là lựa chọn đáng tin cậy nếu như bạn chưa biết nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng. Dịch vụ tại đây luôn có ưu thế:

– Nâng cấp website dựa trên dữ liệu cũ, không làm mất tinh thần của website đã được xây dựng trước đó.

– Xây dựng các tính năng mới theo yêu cầu của khách hàng và phù hợp với công nghệ  mới, tính chất hoạt động của doanh nghiệp.

– Xây dựng website thân thiện với người dùng bằng cách cập nhật tính năng responsive. Giúp web tương thích tốt với mọi thiết bị truy cập.

– Nâng cấp hệ thống bảo mật SSL HTTPS và khắc phục lỗi của website, xử lý spam, virus, mã độc cho trang web.

– Xây dựng giải pháp phát triển web phù hợp.

Với những ưu thế nổi bật, CNTT Việt Nam sẽ là gợi ý hoàn hảo cho mọi thắc mắc nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ ngay: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – Điện thoại: 0904 610 857.

Nên nâng cấp và bảo trì website ở đâu chất lượng?, Dịch vụ chăm sóc Website