Thế nào là làm web chuyên nghiệp?

20/06/2021
Thế nào là làm web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tiêu chuẩn của một đơn vị làm web chuyên nghiệp như nào? Khắc phục lỗi nhanh chóng, hiệu quả mới là chuyên nghiệp? Đơn vị nào làm web chuyên nghiệp hiện nay? Hãy theo dõi bài viết sau đây để có các thông tin chính xác nhất.

Tiêu chuẩn của 1 website chuyên nghiệp

Website chính là bộ mặt thể hiện hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp. Đây cũng là phần mềm để thực hiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với khách hàng. Với sự phát triển của công nghệ thông tin như hiện nay, website đóng vai trò rất quan trọng trong việc đẩy mạnh lợi nhuận của doanh nghiệp. Vì vậy, đầu tư một website chuyên nghiệp luôn là lựa chọn của mọi công ty.

Những đơn vị làm web chuyên nghiệp thường phải đảm bảo tiêu chuẩn của 1 website như sau:

Về hình thức: Ấn tượng đầu tiên với khách hàng chính là tính thẩm mỹ của website. Chưa quan tâm đến việc sản phẩm ra sao, như thế nào nhưng với một website được thiết kế đẹp mắt, hài hòa về màu sắc, gây sự tò mò và thích thú cho khách hàng chắc chắn sẽ ghi điểm với khách hàng.

Về nội dung: Đây là yếu tố quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn sản phẩm của doanh nghiệp hay không. Vì vậy, người làm web sẽ luôn quan tâm tới đối tượng của website là ai, ngôn ngữ phù hợp (tiếng Việt hoặc tiếng nước ngoài); nội dung quan trọng mà doanh nghiệp muốn nhấn mạnh; những nội dung mà đối thủ cạnh tranh chưa cung cấp; nội dung cần cập nhật thường xuyên là gì…

Về Bố cục: Việc sắp xếp bố cục hợp lý, gọn gàng sẽ giúp cho khách hàng nhanh chóng hiện ra những thông tin cần tìm kiếm tại web mà không mất quá nhiều thời gian.

Thế nào là làm web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị làm web chuyên nghiệp thường hỗ trợ điều gì?

Làm web chuyên nghiệp không chỉ xây dựng được những website đáp ứng tiêu chuẩn cơ bản mà còn phải  đảm bảo chất lượng trong quá trình sử dụng như:

Được tối ưu tốt: Tốc độ truy cập vào trang web và tối ưu về seo đóng vai trò quan trọng. Làm thế nào để việc truy cập vào web nhanh nhất có thể, không bị lag, chậm và nhất là khi số lượng người truy cập đông không bị sập.

Bảo mật tốt: Dữ liệu của website cần phải được bảo mật tốt đề phòng không bị tấn công khiến khách hàng không thể truy cập được và làm lộ những dữ liệu quan trọng của doanh nghiệp ra ngoài.

Quản trị dễ dàng: Không phải người quản trị web nào cũng am hiểu về công nghê thông tin đầy đủ, vì vậy người làm web phải xây dựng hệ quản trị dễ dàng để cho người quản trị có thể sử dụng thuận tiện khi thường xuyên đăng tải các thông tin, hình ảnh, sản phẩm của doanh nghiệp…

Thường xuyên chăm sóc website để đảm bảo web hoạt động hiệu quả, giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí.

Thế nào là làm web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị làm web chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tại Hà Nội, đơn vị làm web chuyên nghiệp có tiếng trong ngành phần mềm CNTT đó là Công ty CP ĐẦU TƯ  PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. 20 năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế, Data Center với cấu hình mạnh mẽ và dịch vụ uy tín 24/7, Công ty Phát triển công nghệ thông tin Việt Nam đang là đơn vị phần mềm lớn nhất Việt Nam được nhiều người biết đến.

Các sản phẩm dịch vụ mà công ty cung cấp đó là: Thiết kế web, chăm sóc web, cung cấp domain, cung cấp hosting.

Nếu khách hàng có nhu cầu làm web chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, tại số 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy để Công ty Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam giúp bạn thể hiện sự uy tín và chất lượng của doanh nghiệp mình thông qua thiết kế một website chuyên nghiệp, chỉnh chu, thuyết phục mọi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Để liên hệ đơn vị làm web chuyên nghiệp khách hàng có thể thông qua Hotline: 0904 610 857

Thế nào là làm web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website