Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?

Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?

09/10/2021
Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

cach xay dung website khach san co noi dung hap dan 1

Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?

Doanh nghiệp nào cũng mong muốn mình có một website độc đáo, mới lạ, phát huy tốt khả năng marketing tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp. Vì vậy, khi chọn một công ty thiết kế web thì tiêu chí chuyên nghiệp luôn đứng đầu. Nhưng làm thế nào để chọn được một địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp? Bài viết dưới đây xin chia sẻ với khách hàng câu hỏi thắc mắc trên.

Một địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp thường được đánh giá qua các tiêu chí sau đây: Để đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty thiết kế web thì bạn nên đánh giá nó thông qua sự chuyên nghiệp của website, danh sách các khách hàng cũ, cách nhân viên chăm sóc khách hàng, khách hàng cũ nói gì về họ.

Website của công ty chuyên thiết kế web

Là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp nên chỉ cần nhìn vào sự đầu tư cho website của chính công ty thì có thể phần nào đánh giá được:

– Logo công ty trên web: công ty sẽ có sự đầu tư thiết kế về logo, thường rõ ràng và sắc nét. Đây là hình ảnh đại diện thương hiệu cho công ty nên thường được đầu tư kỹ lưỡng.

– Màu sắc tổng quan của website: 1 công ty thiết kế website chuyên nghiệp thường không để quá 3 màu trên cùng 1 trang, kể cả màu chữ (trừ nội dung hình ảnh). Nếu nhiều màu trở lên thì nên cẩn trọng với công ty này. Xử lý hình ảnh có sắc nét và phù hợp với màu sắc, phong cách của web không để đưa ra đánh giá.

Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

– Nội dung web: thường phải có bố cục rõ ràng, dễ hiểu, dễ tìm kiếm các nội dung thông tin, không gây khó chịu, rối mắt cho người xem. Việc giới thiệu sản phẩm, điều hướng tốt giúp khách hàng dễ dàng tìm được sản phẩm, dịch vụ ngay từ thanh menu hoặc trang chủ.

– Sự thu hút: website thường được các công ty làm web chuyên nghiệp thiết kế nổi bật và thu hút với khách hàng

Các tính năng của website

Với địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp thì các tính năng của web thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của công ty khi cung cấp dịch vụ thiết kế web. Vì vậy hãy kiểm tra ngay trên trang web của công ty khách hàng muốn thuê thiết kế web:

– Thử tìm kiếm bằng công cụ để có trải nghiệm về tính năng tìm kiếm có tối ưu, tiện lợi hay không.

– Hiện nay xu hướng bán hàng sẽ không còn gói gọn trong web nữa mà là việc lướt web bằng smartphone có nhiều hệ điều hành khác nhau. Vì vậy, hãy kiểm tra bằng smartphone, macbook, máy tính bảng để xem công ty thiết kế web này có “cao tay” không. Tốc độ load khi dùng các sản phẩm khác.

Tìm hiểu các bài viết bên trong website. Từ khoảng cách chữ, hàng, đoạn, font chữ,…

Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Vấn đề tối ưu hóa Google của công ty

Chọn địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp cũng cần lưu ý vấn đề tối ưu hóa Google của công ty thiết kế:

– Công ty có am hiểu về marketing và quảng cáo nói chung thể hiện các từ khóa trong các bài SEO của web đã tối ưu hay chưa.

– URL thân thiện khi trong URL có phân cấp tốt, ngắn, có tên nơi đang dừng chân trong web, đặc biệt trong URL có chứa từ khóa.

– Website có dễ dàng back trở lại, tìm các mục tương tự khác,…

Danh sách khách hàng cũ

Một địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp thường là những khách hàng lớn như tập đoàn, doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ khác nhau. Từ đó, lựa chọn với quy mô công ty này có phù hợp với doanh nghiệp mình hay không.

Dành chút thời gian tìm hiểu về website của khách hàng cũ để xem web của khách hàng và web của doanh nghiệp tạo ra có chuyên nghiệp đồng bộ với nhau không.

Đánh giá của khách hàng trong website là rất quan trọng, đọc những đánh giá đó để biết thêm về công ty. Nếu không đủ tin tưởng thì bạn có thể liên hệ bằng mail, điện thoại đến một khách hàng cũ để xin ý kiến chẳng hạn. Hoặc tra Google về cách làm việc của công ty.

Cách nhân viên chăm sóc khách hàng

Đối với những địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp thì bạn có thể kiểm tra mức độ chuyên nghiệp của nhân viên chăm sóc khách hàng, từ việc gửi mail hoặc gọi điện trực tiếp để xem cách nhân viên trả lời. Với những doanh nghiệp lớn thì việc nâng cao kiến thức và kinh nghiệm cho nhân viên chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm.

Từ những tiêu chí đánh giá trên, khách hàng có thể dựa vào mà chọn cho mình một địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng. Để không mất nhiều thời gian tìm kiếm, xin giới thiệu với khách hàng một địa chỉ uy tin nhiều năm nay đó là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM. Đây là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Khách hàng có thể liên hệ tới hotline để được tư vấn: 0904 610 857.

Thế nào là địa chỉ thiết kế web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website