Nắm bắt nhu cầu quảng cáo trực tuyến để làm web hiệu quả

Nắm bắt nhu cầu quảng cáo trực tuyến để làm web hiệu quả

17/05/2019
Nắm bắt nhu cầu quảng cáo trực tuyến để làm web hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

nam bat nhu cau quang cao truc tuyen 1

Quảng cáo trực tuyến đã và đang thể hiện được ưu điểm của mình trong việc tăng doanh thu cho các doanh nghiệp. Bởi thế, nếu bạn nắm bắt được nhu cầu quảng cáo trực tuyến có thể làm web hiệu quả hơn.

Quảng cáo trực tuyến là gì?

Quảng cáo trực tuyến (tên gọi khác là Online Advertising hoặc Internet Advertising) là hình thức quảng cáo thông qua môi internet để giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tăng doanh thu nhanh chóng.

Cùng với sự phát triển như vũ bão của internet, quảng cáo trực tuyến đã và đang lấn át tất cả các hình thức quảng cáo truyền thống. Bởi, quảng cáo trực tuyến không bị giới hạn bởi thời gian, không gian, độ tuổi. Khi bạn đặt quảng cáo có thể tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ chỉ trong thời gian ngắn. Do đó, hầu hết các doanh nghiệp đã và đang có sử dụng hình thức quảng cáo trực tuyến để tăng doanh thu.

Nắm bắt nhu cầu quảng cáo trực tuyến để làm web hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện tại, có thể kể đến 3 hình thức quảng cáo trực tuyến phổ biến tại Việt Nam như:

+ Quảng cáo trực tuyến hiển thị web hoặc banner

Đây là hình thức quảng cáo trực tuyến được nhiều doanh nghiệp/ công ty sử dụng nhất. Đó là việc treo banner quảng cáo trên một web/ Blog/ video khác để tăng lượng khách truy cập vào website của mình.

Banner quảng cáo có thể ở dạng: hình ảnh, clip hoặc ảnh động để thu hút sự chú ý của khách hàng.

+ Quảng cáo trực tuyến đặt liên kết

Thay vì đặt banner mất nhiều diện tích và chi phí thì một số đơn vị lại chọn cách đặt liên kết trên website khác để quảng cáo cho đơn vị mình. Tuy nhiên, hình thức này ít hiệu quả hơn so với việc đặt banner.

+ Quảng cáo trực tuyến trên mạng xã hội

Số lượng người sử dụng mạng xã hội như: Facebook, Twitter, Instagram… cực kỳ khổng lồ. Thậm chí, thường xuyên online mạng xã hội đã trở thành thói quen của người dùng internet hiện nay. Do đó, quảng cáo trên mạng xã hội cũng mang đến hiệu quả tích cực.

Nhu cầu quảng cáo trực tuyến của các doanh nghiệp

Các thống kê về hình thức quảng cáo hiện nay cho thấy: quảng cáo trực tuyến đã và đang chiếm lĩnh thị trường quảng cáo hiện đại. Riêng doanh thu của quảng cáo trực tuyến Việt Nam năm 2017 đã đạt khoảng 76 triệu USD.

Trong đó, các doanh nghiệp, hộ kinh doanh và cá nhân bán hàng trực tuyến là 3 thành phần “rót” tiền vào quảng cáo nhiều nhất. Có đến 44% doanh nghiệp, hộ kinh doanh khẳng định rằng: quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả tốt hơn so với các hình thức quảng cáo khác. Sự bùng nổ của quảng cáo trực tuyến đã thúc đẩy nhu cầu quảng cáo trực tuyến cao hơn bao giờ hết.

Nắm bắt nhu cầu quảng cáo trực tuyến để làm web hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Thống kê hành vi người dùng của Google chỉ ra rằng: 98% người dùng dành thời gian tìm kiếm trên internet trước khi muốn mua sắm. Thế nên, các hãng quảng cáo trực tuyến lần lượt ra mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng.

Thời đại công nghệ thông tin phát triển, hầu hết các đơn vị đều có riêng cho mình 1 website để phục vụ việc kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Để tăng lượt truy cập của khách hàng, bạn nên tìm đến dịch vụ quảng cáo trực tuyến để tăng thứ hạng website trên Google, nâng cao chất lượng website.

Khi bỏ tiền cho dịch vụ quảng cáo trực tuyến, bạn sẽ được hưởng những lợi ích tuyệt vời như:

+ Tiếp cận khách hàng dễ dàng, không bị giới hạn bởi thời gian, không gian

+ Tương tác nhanh chóng, ngay lập tức với khách hàng của mình. Từ đó, tăng cơ hội bán hàng/ dịch vụ, nâng cao uy tín của doanh nghiệp/ công ty.

+ Chi phí quảng cáo rẻ hơn nhiều so với những hình thức quảng cáo khác. Lợi ích do quảng cáo trực tuyến mang lại hiệu quả hơn hẳn, tăng doanh thu rõ rệt cho doanh nghiệp.

Hiện nay, có rất nhiều công ty/ doanh nghiệp mở dịch vụ quảng cáo trực tuyến. Bởi thế, nếu chọn đơn vị quảng cáo trực tuyến, cần phải tham khảo kỹ lưỡng, chọn đúng đơn vị uy tín để đạt hiệu quả tốt và tiết kiệm chi phí.

Công ty cổ phần đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là một trong những đơn vị quảng cáo trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm, am hiểu thị trường quảng cáo trực tuyến, chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ hiệu quả nhất cho quý khách hàng.

Khi đăng ký dịch vụ quảng cáo trực tuyến của công ty chúng tôi, quý khách hàng sẽ được chăm sóc website hàng ngày, cập nhật bài viết chất lượng, giữ thức hạng website, tăng lượt khách hàng tiếp cận và giữ thứ hạng tốt trên Google.

Để đăng ký dịch vụ quảng cáo trực tuyến, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 610 857 – để được tư vấn cụ thể.

Nắm bắt nhu cầu quảng cáo trực tuyến để làm web hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website