Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín

Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín

25/01/2022
Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm thế nào để chọn được dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín? Đây là điều bất cứ ai cũng sẽ quan tâm khi có hàng loạt dịch vụ với đủ các mức giá trên thị trường hiện nay. Để có được lựa chọn tốt nhất, các bạn có thể tham khảo những mẹo dưới đây nhé.

Đừng vội tin những dịch vụ giá quá rẻ

Chỉ cần search cụm từ khóa “thiết kế web giá rẻ”, Google sẽ trả về cho bạn hàng nghìn hết kết quảng cáo dịch vụ thiết kế website với mức giá cực rẻ chỉ từ 500k, thiết kế web 0 đồng,… Nhưng đừng vội tin những lời quảng cáo hấp dẫn đó. Thực tế không có chuyện thiết kế web với mức giá quá rẻ như vậy đâu. Ở đây bạn có thể sẽ gặp phải 2 trường hợp:

Một là dịch vụ thiết kế web trên nền tảng miễn phí, web hoạt động không hiệu quả, dễ dàng bị đánh sập nhanh chóng.

Hai là đó chỉ là mức phí cho công thiết kế, còn thực tế bạn sẽ phải trả thêm rất nhiều các khoản phí phụ khác như: thuê hosting, viết code, lập trình, thông báo Bộ Công thương… Chi phí tổng sẽ lớn hơn nhiều so với bạn nghĩ.

Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Chọn đơn vị cung cấp miễn phí hosting

Một số công ty phần mềm hiện nay đã thực hiện chính sách miễn phí thuê hosting cho khách hàng trong thời gian nhất định hoặc vĩnh viễn tùy từng gói dịch vụ. Điều này nhằm thu hút khách hàng, tối ưu về chi phí dịch vụ. Đây cũng là một yếu tố để đánh giá một đơn vị thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín.

Bạn nên tham khảo và lựa chọn những dịch vụ miễn phí thuê hosting sẽ là cách tốt nhất để giảm chi phí vận hành trang web. Vì thực tế hiện nay, chi phí thuê hosting ít nhất phải từ 100-200k/tháng, vậy nên, về lâu dài, mức phí này tăng lên không ít. Chọn dịch vụ miễn phí hosting sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí vận hành website về lâu dài.

Chọn dịch vụ có giao thức bảo mật https miễn phí

Cũng giống như hosting, chứng chỉ bảo mật SSL là điều kiện tất yếu cần có đối với mỗi trang web. Vậy nhưng, đa số các dịch vụ hiện nay đều tính phí về mảng này. Tuy nhiên, bạn sẽ không khó để tìm được những dịch vụ từ đơn vị uy tín có cung cấp miễn phí cả bảo mật https. Điều này vừa giúp khách hàng tiết kiệm tối ưu về chi phí mà vẫn đảm bảo vấn đề bảo mật cho website.

Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn gói dịch vụ đầy đủ tiện ích, miễn phí càng tốt

Một gói dịch vụ sẽ được tính chi phí dựa trên tất cả các nội dung trong dịch vụ đó. Nhưng có điều mà các bạn cần biết là nên đầu tư tốt từ bước khởi tạo ban đầu. Chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín với đầy đủ các tính năng cơ bản, tính năng mở rộng cần thiết. Cơ bản nhất là những tính năng: giao diện responsive, bảo mật SSL, kết nối Google My Business miễn phí, báo cáo Analytics, chuẩn SEO… Với những tính năng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong cả quá trình web vận hành và phát triển trong tương lai gần, không lo mất thêm phí để nâng cấp web sau này.

Đánh giá kỹ lưỡng chất lượng dịch vụ của đơn vị cung cấp

Có nhiều cách để đánh giá chất lượng dịch vụ của một đơn vị để biết được rằng đơn vị đó có thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín thật sự hay không. Cách tốt nhất là xem ý kiến đánh giá của các khách hàng đi trước. Hoặc tự đánh giá dựa trên sản phẩm mà công ty đã cung cấp cho những khách hàng đối tác.

Bên cạnh đó, nên đối chiếu, so sánh về giá cả, các tiện ích gói dịch vụ của từ 2 đơn vị trở lên. Sau khi đã lựa chọn được đơn vị ưng ý, nên đến trực tiếp văn phòng để được tư vấn, thương lượng và thỏa thuận hợp tác.

Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Gợi ý đơn vị thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín

CNTT Việt Nam là cái tên phải nhắc đến hàng đầu khi nói về đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín. Với thương hiệu công ty phần mềm lớn nhất cả nước, có uy tín hoạt động hơn 20, CNTT hiện nay đối tác phát triển phần mềm lâu năm của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên toàn quốc. Đồng thời là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ web, phần mềm và internet.

Để được tư vấn cụ thể hơn các gói thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín, các bạn hãy nhớ liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Mẹo chọn dịch vụ thiết kế web giá rẻ – chuyên nghiệp – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website