Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín

Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín

14/04/2022
Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế web doanh nghiệp uy tín giúp doanh nghiệp xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm, dịch vụ của mình thông qua các kênh trực tuyến. Và một cách đơn giản nhất, hãy tăng sự tương tác giữa doanh nghiệp của bạn với khách hàng và đối tác. CNTT Việt Nam cung cấp giải pháp lý tưởng cho bất kỳ doanh nghiệp nào có nhu cầu tạo một trang web chuyên nghiệp, giúp các công ty áp dụng các thiết kế giao diện ấn tượng và tạo điểm nhấn thương hiệu doanh nghiệp.

Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Yêu cầu chuyên môn của trang web kinh doanh

– Tính chuyên môn: Trang web được coi là thương hiệu cho các tổ chức và doanh nghiệp trong môi trường mạng internet. Với các trang web đơn vị thẩm mỹ và spa, thẩm mỹ được đặt ở phía trước, trong khi đối với các thiết kế web thương mại có uy tín tốt, chuyên môn là quan trọng nhất. Sự chuyên nghiệp trong giao diện dễ sử dụng được phản ánh qua vài lần sử dụng, nhưng thiết kế khoa học và cấu trúc được phản ánh theo các tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với lĩnh vực hoạt động của các doanh nghiệp đó.

– Thông tin đầy đủ: Trang web không chỉ hiển thị sự chuyên nghiệp của tổ chức hoặc doanh nghiệp, mà còn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng để tìm kiếm thông tin về hoạt động kinh doanh này. Vì vậy, trang web của bạn cần một địa chỉ cụ thể, nội dung thông tin rõ ràng và được cập nhật thường xuyên để người dùng cảm thấy thông tin hữu ích.

– Dễ dàng sử dụng: giao diện trang web phải thân thiện và đơn giản cho người dùng truy cập. Thật dễ dàng để cập nhật nội dung của trang quản trị. Ngoài ra, thiết kế web đơn giản làm cho việc tìm kiếm dễ dàng cho người dùng.

Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Module cơ bản thường xuất hiện trong một website 

Khi thiết kế web kinh doanh uy tín, mỗi trang web giới thiệu thường chứa một số mô-đun cơ bản:

– Trang chủ

– Hồ sơ công ty

– Sản phẩm – Dịch vụ

– Tin tức, Hỏi đáp, Tuyển dụng, Danh bạ, Quảng cáo, Video Clip, Tìm kiếm, Tiện ích, Hỗ trợ trực tuyến, Bản đồ,…

Mỗi phân hệ được tích hợp nhiều tính năng

– Trang chủ: Logo doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp dịch thuật. Giao diện mang một bản sắc riêng và nổi bật. Cách bố trí thanh điều hướng dễ điều hướng và đẹp mắt.

– Giới thiệu: Bao gồm lịch sử hình thành và phát triển, tầm nhìn và sứ mệnh, giá trị cốt lõi, mục tiêu, nhiệm vụ và mô hình tổ chức của công ty. , Lĩnh vực kinh doanh…

– Sản phẩm: Các nhóm sản phẩm chính, hình ảnh sản phẩm, chức năng đặt hàng và thanh toán do doanh nghiệp giới thiệu cung cấp.

– Dịch vụ: Giới thiệu nhóm dịch vụ do doanh nghiệp cung cấp, hình ảnh minh họa ….

– Tin tức: Bao gồm các tin bài không giới hạn, các bài báo chia thành nhiều dạng tin, cấp độ tin bài khác nhau…

Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao bạn nên thiết kế web uy tín ở CNTT Việt Nam?

Với một nhóm các lập trình viên có kinh nghiệm và chuyên nghiệp cao, CNTT Việt Nam cam kết mang lại cho khách hàng và các công ty các sản phẩm web chất lượng tốt nhất. Dưới đây là những lý do khiến bạn chọn CNTT Việt Nam cho dự án thiết kế web uy tín của công ty của bạn:

– Luôn lắng nghe ý tưởng của khách hàng của bạn: Nhóm các nhà thiết kế và lập trình viên của chúng tôi luôn lắng nghe ý tưởng của bạn.Ý tưởng của khách hàng và chuyển đổi những ý tưởng này trên trang web theo cách hoàn hảo nhất và hợp lý nhất.

– Công nghệ thiết kế web hiện đại cập nhật xu hướng phát triển tổng thể, cải thiện chất lượng trang web, hệ thống bảo mật cao, cải thiện tiêu chuẩn cải thiện công cụ tìm kiếm, tốc độ tải trang web và hoạt động web ổn định.

– Chất lượng web luôn tập trung hàng đầu: với một nhóm các kỹ sư trẻ sáng tạo, CNTT Việt Nam luôn mong muốn thiết kế mẫu trang web đẹp…

– Hỗ trợ toàn thời gian trong suốt các ngày trong tuần: Khi có bất kỳ vấn đề nào trong việc quản lý và vận hành trang web quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để nhận hỗ trợ sớm nhất.

Với kinh nghiệm thiết kế website công ty uy tín được tích lũy trong quá trình phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, chúng tôi cam kết đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng và thành công của quý công ty khi sử dụng website là phương châm hoạt động của công ty chúng tôi.

Mách bạn địa chỉ thiết kế web doanh nghiệp uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website