Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay

Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay

17/08/2022
Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Không hiếm đơn vị thiết kế website giá cực rẻ quảng cáo trên thị trường. Tuy nhiên, để tìm được công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất thì bạn cần phải nghiên cứu và tìm hiểu thật kỹ. Dưới đây là một số kinh nghiệm dành cho những ai đang có nhu cầu về dịch vụ này. 

Một số kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web

Nếu muốn chọn được dịch vụ thiết kế web giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng, các bạn hãy lưu ý những vấn đề sau đây: 

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ

Có không nhiều công ty về công nghệ thông tin lớn và uy tín trên thị trường. Điều này giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu và lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng. Tuy nhiên, đi kèm với chất lượng thì giá cả cũng phải tương xứng chứ không có giá quá rẻ như các quảng cáo vặt trên mạng. Bạn nên xác định trước điều đó và tìm hiểu để đưa ra lựa chọn tốt nhất. 

Chọn dịch vụ từ công ty uy tín

Một công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất sẽ đồng nghĩa với việc công ty đó có uy tín trên thị trường. Hãy tìm hiểu về thông tin công ty, khách hàng của công ty đó, đánh giá lịch sử hoạt động và đánh giá của khách hàng để thấy được mức độ uy tín của công ty. 

Chọn dịch vụ có bảo hành

Dịch vụ tốt là phải có bảo hành tốt. Một đơn vị thiết kế web uy tín sẽ luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng của sản phẩm sau khi bàn giao và bảo hành trong thời gian lâu dài, hỗ trợ về kỹ thuật. 

Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Nên tìm hiểu kỹ lưỡng để chọn được công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất

Dịch vụ thiết kế web – chỉ có giá tốt chứ không có giá rẻ

Với những khách hàng lần đầu tìm hiểu về thiết kế website chắc chắn sẽ bị hấp dẫn bởi những lời mời chào dịch vụ giá cực rẻ chưa đến 1 triệu đồng cho một trang web hoàn chỉnh. Vậy có công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất không?

Tại sao lại có dịch vụ thiết kế web giá cực rẻ?

Chỉ cần search “thiết kế website giá rẻ” sẽ có vô số kết quả trả về là những quảng cáo thiết kế web chỉ với vài trăm ngàn đồng. Tại sao lại như vậy? Ai cũng biết, thiết kế website là công việc tổng hợp nhiều yếu tố và phần nào cũng phải trả phí. Bao gồm: mua hosting, tên miền, băng thông, thiết kế giao diện, xây dựng nội dung, tối ưu kỹ thuật,… 

Những dịch vụ thiết kế web giá rẻ thường là xây dựng trên nền tảng miễn phí, băng thông cực kỳ giới hạn, giao diện có sẵn được thay đổi đôi chút về hình ảnh, hiệu ứng để lòe mắt khách hàng. Những trang web này đưa vào vận hành sẽ không có chuyện lên top tìm kiếm của Google và nhanh chóng bị đánh sập bởi bảo mật cực kỳ kém. Nói tóm lại, website xây dựng từ dịch vụ này là sản phẩm bỏ đi, không sử dụng được. 

Chỉ có giá tốt chứ không có giá rẻ

Website xây dựng từ những công ty có tiếng, uy tín thường có mức giá không hề đắt so với những gì mà dịch vụ này mang lại. Vậy nên, sẽ không có công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất mà chỉ có dịch vụ giá tốt so với chất lượng mà công ty đó mang lại cho khách hàng. 

Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Chỉ có dịch vụ thiết kế web giá tốt chứ không có dịch vụ giá rẻ

Công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay

Nếu bạn muốn tìm một công ty thiết kế website đáp ứng được mọi tiêu chí trên thì Công ty CNTT Việt Nam chính là gợi ý hoàn hảo nhất. Đây là công ty phần mềm lớn nhất Việt Nam hiện nay có lịch sử hoạt động hơn 20 năm trên thị trường. Với uy tín nhiều năm, CNTT Việt Nam hiện là đối tác phát triển web đáng tin cậy của hàng loạt tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước. 

Dịch vụ thiết kế web được xây dựng chuyên nghiệp bởi đội ngũ IT giỏi, cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế, hệ thống Data center mạnh mẽ. Có nhiều gói dịch vụ từ cơ bản đến nâng cao để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. 

Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Đừng nên chọn dịch vụ thiết kế website với mức giá “quá rẻ” 

Để nhận tư vấn từ công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất Công ty CNTT Việt Nam, các bạn nhớ liên hệ: 

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Mách bạn công ty thiết kế web giá rẻ tốt nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website