Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói

Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói

01/09/2018
Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Ly do nen chon dich vu marketing online tron goi 1

Thay vì tự triển khai, xu hướng của nhiều doanh nghiệp hiện nay là sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói. Lý do vì sao thì hãy cùng khám phá nhé!

Trong thời đại hiện nay, không làm Marketing Online đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ bị đối thủ bỏ xa trong việc xây dựng thương hiệu và quảng bá trên các kênh truyền thông đang rất được ưa chuộng. Trong bất cứ lĩnh vực, ngành nghề nào, Marketing Online cũng đóng góp vai trò nhất định.

Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có đủ ngân sách để xây dựng một đội ngũ làm Marketing Online hùng hậu, cũng như có thời gian giám sát, quản lý. Do đó, để đảm bảo hiệu quả, có sự cam kết hiệu quả rõ ràng, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói của những đơn vị uy tín trên thị trường.

Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ Marketing Online trọn gói là gì?

Trước tiên cần hiểu, Marketing Online là hình thức quảng bá, bán hàng trên các kênh truyền thông Internet. Cụ thể đó là các trang web, mạng xã hội, các phương tiện điện tử. Các công việc Marketing Online có thể kể đến là nghiên cứu thị trường, phát triển sản phẩm, xây dựng và thực hiện chiến lược quảng bá trong các kênh như SEO – SEM, Email marketing, Viral marketing, Google Adword, Youtube, Facebook…

Sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói có nghĩa là bạn sẽ được thực hiện hết tất cả các công việc Marketing Online từ tư vấn, lên kế hoạch, nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh, xây dựng chiến dịch, hoạch định ngân sách sao cho phù hợp…

Các công việc như chăm sóc website, quản lý fanpage, viết nội dung, tìm hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, đăng bài, SEO website, triển khai Social media, Email marketing, Viral marketing, làm banner, Google adword, pop-up… để chạy quảng cáo đều sẽ được đảm nhiệm và có báo cáo định kỳ.

Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Lý do nên sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói

Chúng tôi khuyên bạn nên thuê ngoài Marketing Online trọn gói tại các đơn vị uy tín khi:

  • Doanh nghiệp bạn gặp khó khăn về khâu quảng bá, bán hàng do không có chiến lược Marketing Online đúng đắn. Một đơn vị giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tư vấn, định hướng để có thể xây dựng các kênh truyền thông, quảng bá hiệu quả nhất thúc đẩy việc bán hàng.
  • Doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ hay chỉ là kinh doanh cá nhân, việc tự xây dựng chiến lược Marketing Online sẽ trở nên khó khăn trong khi nếu thuê nhân sự sẽ tốn kém, khó kiểm soát và phát sinh nhiều vấn đề về chỗ ngồi làm việc, chế độ lao động…
  • Doanh nghiệp đã có nhân sự Marketing Online nhưng hiệu quả công việc đem lại không cao.

Lúc này, dịch vụ Marketing Online trọn gói chính là giải pháp tốt nhất để đáp ứng nhu cầu cấp bách của nhiều doanh nghiệp. Hiện nay, việc thuê ngoài Marketing Online đang là xu hướng được nhiều doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn bởi nhận thấy hiệu quả mang lại cao, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website

Hãy xem những ưu điểm mà Marketing Online trọn gói mang lại:

  • Marketing Online trọn gói giúp tiết kiệm thời gian, chi phí

Gói thuê ngoài Marekting Online chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian kiểm soát, triển khai và tiết kiệm chi phí thuê nhân sự. Với mức chi phí phải chăng, tính theo hiệu quả công việc, doanh nghiệp sẽ tiếp cận được nhiều khách hàng đặc biệt là những khách hàng tiềm năng.

  • Gia tăng hiệu quả cho doanh nghiệp theo từng đầu việc, nhắm đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó, Marketing Online mang lại nhiều khách hàng hơn, sản phẩm bán được nhiều hơn.
  • Tiết kiệm nguồn nhân lực.
  • Định vị doanh nghiệp trong lòng khách hàng theo đúng ý tưởng.

Với những lợi thế trên đây, sử dụng dịch vụ Marketing Online trọn gói sẽ mang đến rất nhiều lợi ích cho khách hàng.

CNTT Việt Nam là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ Marketing Online trọn gói chuyên nghiệp với mức chi phí phải chăng, đã có uy tín và ngày càng được các đối tác khách hàng tín nhiệm.

Sử dụng dịch vụ Marketing trên mạng Internet của CNTT Việt Nam, quý khách hàng sẽ được yên tâm và hài lòng tuyệt đối về hiệu quả như cam kết ban đầu.

Nhấc máy lên và gọi ngay đến số hotline 0904 610 857 nếu Marketing Online trọn gói là giải pháp mà doanh nghiệp bạn đang cần nhé!

» Bài viết liên quan: Cách chăm sóc và duy trì website thương mại điện tử

Lý do nên chọn dịch vụ Marketing Online trọn gói, Dịch vụ chăm sóc Website