Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?

06/07/2022
Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Một trang web rất quan trọng đối với doanh nghiệp vì nó tạo ra khách hàng tiềm năng và doanh thu. Đó là một kênh chủ đạo mà thông qua đó khách hàng, nhà cung cấp, nhân viên mới và đối tác sẽ tìm và tương tác với doanh nghiệp. Đó là điều cơ bản cho sự thành công của doanh nghiệp Chính vì vậy, trang web cần phải tạo dựng được niềm tin và uy tín với khách hàng và là công cụ tiếp thị quan trọng nhất của doanh nghiệp. Nếu không sử dụng các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp, trang web sẽ không thể đáp ứng được những yêu cầu đặt ra. Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ giúp cho website tăng tính bảo mật, đảm bảo yếu tố SEO và mang lại hiệu suất. Chúng tôi cùng các doanh nghiệp tìm hiểu về lý do cần đến dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp và các dịch vụ chăm sóc web tại Công ty CNTT Việt Nam.

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Lý do sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?

Lý do nên sử dụng dịch vụ 

Việc quản trị và chăm sóc website không hề đơn giản vì nó phải được thực hiện nhất quán và chuyên nghiệp ở tất cả các bước. Nếu doanh nghiệp muốn chăm sóc được website sẽ cần một đội ngũ từ biên tập viên, thiết kế, kỹ thuật viên làm website. Điều này gây lãng phí nhân công và tốn kém chi phí. Hơn nữa, việc chăm sóc website đòi hỏi những kỹ thuật nghiệp vụ riêng. Doanh nghiệp muốn thực hiện phải có sự đầu tư vầ thời gian và công sức. Sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp chính là một giải pháp tối ưu mang đến nhiều lợi ích.

Lợi ích mà dịch vụ đem lại 

Đối với một doanh nghiệp, việc sử dụng các dịch vụ chăm sóc web là rất cần thiết bởi những dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích trong quá trình hoạt động website doanh nghiệp. Những lợi ích đó là:

– Mang lại cho doanh nghiệp sự yên tâm về hoạt động của website

– Bảo mật trang web

– Hiệu suất trang web

– Hỗ trợ SEO của doanh nghiệp

– Chặn các phần mềm độc hại

– Lập kế hoạch chăm sóc trang web thiết yếu & cao cấp bao gồm thời gian hỗ trợ

– Hỗ trợ chi phí

– Tiết kiệm thời gian và cho phép tập trung vào việc điều hành doanh nghiệp .

– Tối ưu hóa trang web

– Doanh nghiệp có thể tiết kiệm kinh phí trong thời gian dài

– Giảm thiểu tối đa thời gian website không hoạt động

– Đảm bảo sự cập nhật, hoạt động “trơn tru” của website

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

Các dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp tại Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam rất đa dạng và tích hợp kỹ thuật hiện đại. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

Lập kế hoạch theo yêu cầu

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn thể hiện nội dung mà doanh nghiệp cần như sản phẩm, dịch vụ, mô hình kinh doanh sản xuất… theo đúng mục tiêu phát triển đề ra. Chính vì thế, chúng tôi luôn lập kế hoạch chăm sóc web dựa trên nhu cầu của khách hàng và sẽ duy trì điều đó trong suốt quá trình hoạt động.

Bảo trì hệ thống website hoạt động ổn định 

Không một trang web nào có thể hoạt động mãi mãi mà không có sự nâng cấp, sửa chữa hoặc bảo trì. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi bên cạnh việc xây dựng còn chuyên nghiệp trong khâu bảo trì web. Chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ, phát hiện những lỗi mà trang web gặp phải và khắc phục nhanh chóng.

Nâng cao hiệu suất hoạt động 

Trong quá trình duy trì hoạt động website, doanh nghiệp luôn muốn nó đem lại hiệu quả tốt về kinh doanh như thu hút nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm khi cải thiện hiệu suất của website. Từ việc giúp cho thời gian truy cập web nhanh, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh đến việc xếp hạng trang web hay xây dựng nội dung hấp dẫn đều được thực hiện rất chuyên nghiệp.

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website

Tối ưu hóa khả năng thích ứng với các thiết bị

Ngày càng có nhiều người truy cập web bằng điện thoại di động hay ipad thay bằng máy tính như trước kia. Điều này khiến cho những người thiết kế web phải luôn đặt mục tiêu thân thiện với nền tảng di động. Nếu không làm được điều này, trang web sẽ bị mất một lượng lớn khách truy cập.

Tăng cường bảo mật

Trên mạng Internet diễn ra rất nhiều việc đánh cắp dữ liệu, vì vậy nếu không có biện pháp bảo mật, trang web doanh nghiệp rất dễ bị “tấn công”. Đội ngũ bảo mật của chúng tôi thường xuyên theo dõi những kỹ thuật bảo mật mới và áp dụng để bảo vệ cho các website. Bất kỳ dấu hiệu nào của việc mất dữ liệu đều được chúng tôi dự đoán trước và ngăn chặn.

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam đến nay đã cung cấp dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp cho rất nhiều đối tác là các doanh nghiệp lớn. Để liên hệ với Công ty, khách hàng có thể gọi tới số hotline chăm sóc khách hàng 0904610857.

Lý do doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp?, Dịch vụ chăm sóc Website