Lý do các doanh nghiệp phải thiết kế website chẩn mobile?

Lý do các doanh nghiệp phải thiết kế website chẩn mobile?

27/06/2019
Thiet Ke Website Responsive Hinh2

Lý do các doanh nghiệp phải thiết kế website chẩn mobile?

Từ khi xã hội phát triển, chiếc smartphone đã không thể thiếu đối với con người, việc giải trí, xem tin tức, mua sắm,… đều “xảy ra” trên chiếc điện thoại này, kể cả là đăng nhập, truy cập vào các trang web. Do vậy yêu cầu thiết kế website chuẩn mobile đã được đặt ra. Bài viết sau đây sẽ là các lý do các doanh nghiệp phải thiết kế website chuẩn mobile mà CNTT Việt Nam chia sẻ.

Thiết kế website tối ưu với Seo

Thiết kế website chuẩn mobile là một trong các tiêu chí google đánh giá, xếp hạng website của bạn. Bên cạnh đó, khi website của bạn chuẩn với điện thoại di động thì sẽ không gây khó chịu cho người dùng, dẫn đến tỷ lệ truy câp trang lâu hơn, nhiều hơn. Tiếp nữa là việc tối ưu Seo cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Thiet Ke Website WordPress Hinh1

Đáp ứng yêu cầu của Google

Từ khi các thiết bị hiện đại phát triển thì google đã phát triển, biết cách làm thay đổi mình và làm “khó” các doanh nghiệp hơn. Những website không chuẩn bản mobile sẽ bị google đánh tụt hạng, hiển thị sau, không lên top,… Vì thế mà các doanh nghiệp phải thiết kế hoặc nâng cấp website chuẩn mobile.

Tiếp cận website dễ dàng

Khi điện thoại di động, máy tính bảng được người dùng sử dụng rất nhiều để truy cập. Vậy nên nếu thiết kế website chuẩn bản mobile sẽ khiến người dùng dễ dàng, thuận lợi tiếp cận website của doanh nghiệp bạn hơn. Mỗi 1 lần truy cập sẽ là một lần tiếp cận website.

Nhung Xu Huong Thiet Ke Website Nam 2019 Ma Ai Cung Phai Biet 2

Tốc độ load trang

Nếu như website có tốc độ tải trang chậm hoặc là rất chậm thì người dùng chắc chắn sẽ không truy cập vào website của bạn dù cho nội dung, hình ảnh của bạn hấp dẫn đến đâu. Giải pháp là thiết kế website responsive, tóc độ load trang sẽ nhanh hơn nhiều dù website có nhiều hình ảnh, video, khách hàng của bạn sẽ không phải đợi để tải trang nữa.

Tăng lượng truy cập, tăng doanh thu

Đây chắc chắn là lý do mà bất kể doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Website có thiết kế chuẩn mobile sẽ giúp người dùng có thao tác đơn giản, nhanh hơn trong việc mua hàng,… điều này cũng góp phần tăng lợi nhuận, doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Địa chỉ thiết kế website chuẩn mobile tại Hà Nội

Là một đơn vị thiết kế website uy tín trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận, CNTT Việt Nam đã và đang được khách hàng tin tưởng. Với kinh nghiệm hơn 20 năm trong ngành, cùng sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên, chúng tôi đã mang đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với khách hàng.

Rất nhiều doanh nghiệp đã sử dụng dịch vụ thiết kế website của chúng tôi và đã hài lòng, vậy còn bạn? Tại sao bạn không thử? Chắc chắn chúng tôi sẽ làm các bạn hài lòng.

Chính vì những lý do trên mà thiết kế website chuẩn mobile đã và đang lad xu hướng thiết kế mà tất cả các doanh nghiệp đều hướng đến.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi cần được tư vấn.