Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam

17/09/2018
Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

dịch vu thiet ke website vien cong nghe thong tin 1 1

Trải nghiệm dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam để cảm nhận được sự đẳng cấp, chuyên nghiệp và khác biệt. Dịch vụ thiết kế website với các gói sản phẩm đa dạng, hỗ trợ 24/24, giao diện web độc đáo, tính năng web linh hoạt,…

Khác biệt của dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam

CNTT Việt Nam là địa chỉ thiết kế website được hàng triệu khách hàng tin tưởng trong thời gian qua. Chúng tôi đã phục vụ hàng nghìn lượt khách là những công ty, doanh nghiệp, tập đoàn,… trên toàn quốc.

Nhờ có những ưu điểm riêng trong dịch vụ thiết kế website mà CNTT Việt Nam được hàng trăm khách hàng đánh giá là đơn vị thiết kế website uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

+ Nhiều gói thiết kế website đa dạng

Chúng tôi cung cấp gói thiết kế website theo mức chi phí khách hàng có thể chi trả. Đó là:

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Nếu bạn muốn khẳng định sự độc đáo, đẳng cấp của website cho doanh nghiệp, đơn vị mình thì nên chọn gói thiết kế website này. Có những tính năng mà chỉ duy nhất gói thiết kế website chuyên nghiệp có, tạo điều kiện quản lý website dễ dàng nhất.

  • Thiết kế website theo yêu cầu

Dịch vụ sẽ thiết kế website theo đúng yêu cầu của khách hàng. Từ những yêu cầu phức tạp, khắt khe nhất về giao diện, về tính năng đều được CNTT Việt Nam hiện thực hóa trên website. Với những đơn vị thiết kế website khác sẽ không có thiết kế demo cho Khách hàng nhưng tại CNTT Việt Nam, chúng tôi sẽ thiết kế demo theo ý của Khách hàng. Quá trình từ bản demo đến bản chính thức, khách hàng có quyền bổ sung, chỉnh sửa giao diện website sao cho ưng ý nhất. Sau đó, website chạy chính thức bạn vẫn được test lại, khi đã cảm thấy hài lòng mới phải thanh toán đủ chi phí.

  • Thiết kế website trọn gói

Dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ hỗ trợ bạn mọi công việc liên quan đến website. Website bao gồm cả host và Domain và việc khởi tạo dữ liệu cho website đến các vấn đề hỗ trợ về kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Theo đó, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến bất cứ chi phí, dịch vụ nào liên quan. Khi nhận website, bạn còn được nhân viên của CNTT Việt Nam hướng dẫn quản trị chi tiết.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Giao diện website độc đáo

Không chỉ có kho giao diện website sẵn có đẹp, độc đáo, công ty chúng tôi còn sở hữu những thiết kế website chuyên nghiệp, đẳng cấp nhất. Khách hàng có thể chọn kho dữ liệu sẵn có hoặc yêu cầu thiết kế website theo ý của bạn.

+ Trung tâm data đẳng cấp

Trung tâm dữ liệu độc lập, đảm bảo cung cấp kho dữ liệu vô tận cho khách hàng. Bạn có thể thoải mái sử dụng kho dữ liệu của website. Đồng thời, khả năng lưu trữ dữ liệu của website cũng tốt nhất.

+ Bố cục website khoa học

Tư vấn thiết kế bố cục website khoa học, giúp website của bạn chuyên nghiệp hơn, khẳng định được uy tín với khách hàng.

+ Đội ngũ thiết kế viên sáng tạo, có tâm

Với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế website, đội ngũ thiết kế website của chúng tôi giàu sức sáng tạo, có tâm, làm việc trách nhiệm. Bạn muốn thiết kế website lĩnh vực nào, chúng tôi đều đáp ứng được.

+ Dịch vụ chăm sóc website tận tâm

Tất cả khách hàng khi thiết kế website tại công ty sẽ được hỗ trợ chăm sóc web 24/24. Khi bạn gặp bất cứ vấn đề gì, chỉ cần liên hệ với chúng tôi, kỹ thuật viên của công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn giải quyết mọi vấn đề liên quan.

»» Có thể bạn quan tâm: CNTT Việt Nam – Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp có tiếng

Lợi ích của khách hàng

Sử dụng dịch vụ thiết kế website tốt, chất lượng hàng đầu tại CNTT Việt Nam sẽ giúp khách hàng trải nghiệm được những tính năng tuyệt vời.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của khách hàng khi chọn thiết kế website tại CNTT Việt Nam:

+ Có được website chuyên nghiệp, đẳng cấp

Mọi yêu cầu của bạn về website sẽ được đáp ứng. Dù bạn có yêu cầu khắt khe và khó đến mức nào, chúng tôi cũng sẽ giúp bạn thực hiện website, hiện thực hóa ý tưởng website thành một website hoàn chỉnh.

Những website do công ty chúng tôi thiết kế đều có dấu ấn riêng, tính đẳng cấp và chuyên nghiệp luôn đặt lên hàng đầu.

+ Quản trị website dễ dàng, vận hành website đơn giản

Website được thiết kế bởi CNTT Việt Nam vận hành dễ dàng, thao tác đơn giản. Do đó, bạn không cần quá lo lắng về việc vận hành website.

Khi bàn giao website cho bạn, các kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn bạn phải sử dụng website như thế nào, thao tác các bước trên website…

+ Được hỗ trợ 24/24

Các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24, giúp bạn giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề liên quan đến website của bạn.

+ Bảo trì website miễn phí trong thời gian bảo hành

Đối với từng gói thiết kế website cụ thể sẽ có thời gian bảo hành riêng. Trong khoảng thời gian bảo hành, website của bạn sẽ được bảo trì định kỳ 3 – 6 tháng/ lần để đảm bảo hoạt động tốt nhất.

Hiểu rõ về dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam, chắc chắn bạn đã biết nên chọn dịch vụ thiết kế website ở đâu rồi đúng không nào.

Liên hệ với chúng tôi theo hotline: 0904 610 857 để được tư vấn chi tiết nhất.

Lợi ích khi thuê dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website