Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  

29/08/2022
Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  , Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam luôn là cái tên không thể không nhắc tới khi nói về các công ty cung cấp dịch vụ web uy tín hiện nay. Đây là công ty phần mềm lớn nhất cả nước với cơ sở hạ tầng chuẩn quốc tế, dịch vụ chất lượng và uy tín. Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam là khách hàng được hưởng trọn những ưu thế mà công ty đang sẵn có. Mang đến cho khách hàng dịch vụ cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động thực chất.

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam

Với ưu thế của một công ty công nghệ uy tín hàng đầu, CNTT Việt Nam mang đến dịch vị thiết kế website chuyên nghiệp với những đặc thù sau:

Thiết kế web theo yêu cầu

CNTT Việt Nam cung sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu của khách hàng về thiết kế website theo ý tưởng riêng, phù hợp với tiêu chí kinh doanh và tính chất hoạt động. Đội ngũ chuyên gia thiết kế luôn luôn đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng, hiện thực hóa mọi ý tưởng về xây dựng website theo cá tính và bản sắc riêng, mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm, lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam.

Cung cấp dịch vụ đa dạng

Nhằm đáp ứng đa dạng mọi yêu cầu của khách hàng, Công ty hiện cung cấp các gói thiết kế web phong phú từ cơ bản đến nâng cao và các gói dịch vụ web theo nhu cầu:

Các gói thiết kế web: thiết kế web bán chuyên nghiệp, website chuyên nghiệp, thiết kế web nâng cao, thiết kế trang thương mại điện tử.

Các dịch vụ web: cung cấp hosting, domain, băng thông,….

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  , Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

Khách hàng khi chọn dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam được hưởng nhiều lợi ích:

Xây dựng web chuyên nghiệp

Các gói thiết kế web của CNTT Việt Nam từ cơ bản đến nâng cao đều được xây dựng trên tiêu chí chuyên nghiệp trên mọi phương diện. CNTT Việt Nam cung cấp miễn phí các cơ sở liên quan về hosting, tên miền, băng thông,… đủ đáp ứng cho nhu cầu của từng khách hàng. Mọi sản phẩm khi hoàn thiện đều được cam kết về chất lượng, mức độ uy tín và mức độ chuyên nghiệp trong quá trình hoạt động.

Website có bản sắc riêng

Trang web được xây dựng dựa trên ý tưởng của khách hàng và nghiên cứu kỹ lưỡng về nhu cầu sử dụng, tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp. Kết hợp với việc thiết kế giao diện đẹp, ấn tượng, ngôn ngữ lập trình hiện đại, bố cục độc đáo,… Nhằm xây dựng một website mang bản sắc riêng, tạo lập thương hiệu cho từng doanh nghiệp. Đây là một trong những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam.

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  , Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Thiết kế website đem lại lợi ích to lớn cho người dùng 

Website hoạt động chất lượng

Các gói thiết kế web của CNTT Việt Nam đều được bảo đảm về: thiết kế chuẩn SEO để tối ưu khả năng lên top trên các công cụ tìm kiếm, nhất là Google. Tối ưu các kỹ thuật của một trang web hiện đại, xây dựng hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ quản trị, dễ vận hành. Tăng cường mọi tính năng, dễ mở rộng tính năng và nâng cấp web theo yêu cầu và đáp ứng từng chiến lược kinh doanh. Đặc biệt là tối ưu về khả năng bảo mật, tốc độ tải trang nhanh.

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  , Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Khách hàng được hưởng nhiều lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam

Tại sao nên lựa chọn dịch vị thiết kế web của CNTT Việt Nam?

Ngoài những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp, dịch vụ của CNTT Việt Nam được khách hàng tin tưởng lựa chọn bởi rất nhiều lý do. Đặc biệt là tính chuyên nghiệp và phục vụ tận tình của đội ngũ kỹ thuật viên tại đây. Trong đó phải kể đến những điều mà Công ty cam kết mang lại, đó là:

– Xây dựng một trang web chuyên nghiệp, hiệu quả hoạt động cao, mang bản sắc riêng, giúp xây dựng một công cụ hữu hiệu mang tính nhận diện thương hiệu tốt nhất.

– Cung cấp cho khách hàng công cụ phục vụ chiến lược marketing, giới thiệu hình ảnh trên mọi phương tiện hiệu quả.

– Là công cụ tiếp cận khách hàng nhanh và bền vững. Từ đó thúc đẩy doanh số bán hàng.

– CNTT Việt Nam luôn luôn đồng hành cùng khách hàng trên chặng đường phát triển.

Đó là những lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, quý khách hàng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: Nhà số 5, ngõ 64, Sài Đồng, Phường Sài Đồng, Quận Long Biên, TP Hà Nội.

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Lợi ích khi thiết kế website chuyên nghiệp tại CNTT Việt Nam  , Dịch vụ chăm sóc Website