Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết

17/11/2021
Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Website không chỉ là một công cụ trên phương diện online bình thường mà nó còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng và xây dựng thương hiệu hiệu quả. Nhưng nhiều doanh nghiệp vẫn chưa biết cách chăm sóc Website, vậy lợi ích thật sự của việc chăm sóc web là gì và tại sao các doanh nghiệp lại phải quan tâm đến chúng? Bài viết dưới đây, CNTT Việt Nam sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cho bạn về lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp.

Các trang thương mại điện tử xuất hiện nhiều trên thị trường kinh doanh online, khách hàng chỉ cần bấm vào để xem và đặt hàng tại bất kỳ nơi đâu. Khách hàng thường tìm hiểu thông tin trên các website để so sánh các doanh nghiệp với nhau như về sản phẩm, chính sách giá, bảo hành… Với các doanh nghiệp khi xây dựng website chuyên nghiệp nhằm mục đích bán hàng, quảng cáo, họ cần sử dụng một đội ngũ nhân viên kỹ thuật tốt, có kiến thức liên quan và kinh nghiệm để tạo ra sự sáng tạo tốt.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc website là gì?

 Khái niệm chăm sóc website

Trước khi đi tìm hiểu nhiều hơn về dịch vụ chăm sóc website, chúng ta sẽ đi qua khái niệm chăm sóc website. Việc tạo ra một website cũng giống như bạn trồng một hạt giống trên đồng ruộng, để hạt giống lớn lên không bị sâu bệnh hay dịch hại bạn phải chăm sóc, bón phân, bạn phải chăm sóc thì mới đơm hoa kết quả, mùa màng bội thu. Một website cũng vậy, mục đích của việc chăm sóc web là xây dựng niềm tin và uy tín trong mắt khách hàng và người dùng.

Có thể định nghĩa chăm sóc website là công việc thường xuyên cập nhật và làm mới các nội dung mới nhất liên quan đến sản phẩm hay dịch vụ của doanh nghiệp, tạo các bài viết mới, thiết kế các hình ảnh, video để thu hút người đọc hoặc viết lại, bổ sung các bài viết chưa đạt mức độ tương tác. Nó cũng bao gồm việc tối ưu công cụ tìm kiếm kết hợp với việc bảo trì, kiểm tra để đảm bảo website vận hàng ổn định.

Dựa vào các nhu cầu và mong muốn của khách hàng và người tiêu dùng, các dịch vụ chăm sóc website ngày càng phát triển để đáp ứng và thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc website sẽ giúp bạn điều gì?

Các dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng và phát triển trên phương diện online, đi theo các mục tiêu, tối ưu khả năng hoạt động. Kiểm soát và đo lường những chỉ số đối với website để đẩy mạnh khả năng hoạt động kinh doanh trực tuyến.

Tại sao cần sử dụng dịch vụ chăm sóc web

 Website được quan tâm, chăm sóc sẽ mang lại rất nhiều ưu điểm cho doanh nghiệp. Website được tối ưu chăm sóc hợp lý sẽ nhanh chóng lên top kết quả tìm kiếm của Google và giúp doanh nghiệp có được nhiều khách hàng hơn.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của việc chăm sóc Website chuyên nghiệp

– Tối thiểu chi phí: Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc website quý khách có thể tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn nếu như thuê một đội ngũ nhân viên chuyên phụ trách chăm sóc và vận hành trang web.

– Rút ngắn thời gian: Bạn không phải là người giỏi về công nghệ thông tin vì thế việc cập nhật cũng như chăm sóc web sẽ tốn khá nhiều thời gian của bạn. Bạn không thể tập trung cho việc chăm sóc web thật cẩn thận, việc sử dụng dịch vụ chăm sóc web rút ngắn thời gian để web của bạn hoạt động hiệu quả.

– Nâng cao hiệu quả hoạt động website: Trong thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay, website được xem là cửa hàng kinh doanh hoạt động hiệu quả nhất trong doanh nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web ở đâu tốt nhất?

Để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web tốt nhất chắc chắn không thể không kể đến dịch vụ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển CNTT Việt Nam, công ty phần mềm quy mô lớn nhất và uy tín nhất nước ta hiện nay. Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam luôn đảm bảo các tiêu chí cao nhất của người dùng, nhất là yêu cầu về chất lượng, hiệu quả hoạt động.

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp gồm các công việc

– Biên tập, cập nhật nội dung, thông tin cho website, xử lý hình ảnh sản phẩm cho website

– Cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới

– Thiết kế banner quảng cáo

– Thực hiện kỹ thuật bảo trì hệ thống, theo dõi và backup trang web. Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

– Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm

– Báo cáo kết quả quản trị website định kỳ

Đảm bảo hiệu quả hoạt động của trang web với những yêu cầu cụ thể

Xây dựng trang web hoạt động hiệu quả, banner chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt, thu hút người xem. Định hướng kế hoạch SEO rõ ràng, hoàn chỉnh, chi tiết. Website luôn luôn được cập nhật bài viết chuẩn SEO/tháng.

Với những giải pháp trên, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất cho hoạt động của trang web điện tử. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, các bạn liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website