Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết

08/11/2020
Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Sử dụng dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp đã và đang được các doanh nghiệp lựa chọn nhiều nhờ những lợi ích mà nó mang lại. Đây là dịch vụ có khả năng đáp ứng được tất cả những yêu cầu của người dùng website hiện nay, là giải pháp tối ưu cho những doanh nghiệp muốn quản trị trang web hiệu quả mà vẫn đảm bảo tiết kiệm chi phí tối đa.

Chăm sóc web chuyên nghiệp cần đảm bảo yêu cầu gì?

Hiện nay, trước sự thay đổi của thời đại công nghệ, tất cả các doanh nghiệp đều phải có trang web điện tử để có thêm công cụ hữu hiệu cạnh tranh trên thị trường ngày càng khốc liệt. Website doanh nghiệp giúp họ giới thiệu về hoạt động của công ty, quảng bá thương hiệu và là kênh bán hàng hiệu quả. Trang web giúp các doanh nghiệp bán hàng, dịch vụ có thể tiếp cận nhanh với lượng khách hàng tiềm năng trên môi trường mạng internet.

Nhưng đề website phát huy hiệu quả thì việc chăm sóc web đòi hỏi khá cao về yêu cầu kỹ thuật:

+ Cập nhật nội dung mới thường xuyên

Bất kỳ website nào được tạo ra với mục đích bán hàng hoặc làm thương hiệu đều phải quan tâm đến việc cập nhật nội dung định kỳ hằng ngày, hằng tuần. Đây là việc có ý không chỉ để tạo sự thu hút đối với người đọc mà còn để google nhận biết trang web của bạn đang hoạt động. Bạn cần phải sáng tạo nội dung, làm mới thường xuyên cả nội dung và hình ảnh trên website.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website+ Backup dữ liệu thường xuyên

Đây là việc kiểm tra thường xuyên và kịp thời khắc phục sự cố cho website là vô cùng quan trọng. Đảm bảo website của bạn hoạt động hiệu quả, không bị lỗi.

+ Theo dõi thứ hạng của trang web trên công cụ tìm kiếm

Một trang web khi lập ra đều là nhằm mục đích giúp hoạt động kinh doanh hiệu quả. Muốn có được điều đó thì trang web nhất thiết phải đạt được thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

+  Tối ưu dữ liệu và các tập tin lưu trữ

Đây là yêu cầu về kỹ thuật nhằm giúp trang web có tốc độ tải trang nhanh nhất có thể.

Ngoài ra, với mỗi trang web có tính chất hoạt động khác nhau thì yêu cầu về chăm sóc website cũng khác nhau. Có nhiều thao tác và công việc để thực hiện, mục đích cuối cùng là giúp trang web có khả năng hoạt động hiệu quả, thu hút người đọc luôn có thứ hạng tốt trên công cụ tìm kiếm.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng có đủ khả năng để chi trả cho kỹ sư công nghệ làm được hết tất cả những công việc này. Do đó, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ là cứu cánh cho doanh nghiệp giải quyết vấn đề quan trọng này.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho người dùng:

+ Đáp ứng đúng với nhu cầu thực tế

Công việc chăm sóc website đòi hỏi người quản trị phải có kiến thức, kỹ năng và chuyên môn sâu về công nghệ và nhiều lĩnh vực khác. Đôi khi một người duy nhất không thể chăm sóc trang web toàn diện được. Do đó, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp ra đời đáp ứng tốt nhất nhu cầu đó, giúp bạn có một cách quản lý hiệu quả trang web của công ty hay bất cứ tổ chức nào.

+ Giải pháp tiết kiệm

Thuê đội ngũ quản trị web riêng cho công ty là cách không phù hợp với mọi doanh nghiệp. Chỉ có những tập đoàn lớn mới cần thiết phải có bộ phận công nghệ thông tin vì thuê đội ngũ này rất tốn kém. Với doanh nghiệp nhỏ thì giải pháp này không đem lại nhiều hiệu quả. Thuê dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp chỉ tốn từ 4-6 triệu một tháng nhưng lại đem lại hiệu quả thiết thực hơn rất nhiều.

+ Mang lại giải pháp quản lý web hiệu quả

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp sẽ có đầy đủ kỹ thuật, năng lực và nhân lực giúp bạn quản lý trang web hiệu quả. Tư vấn bạn sử dụng các tính năng phù hợp để website thực sự là công cụ hỗ trợ kinh doanh.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ chăm sóc web ở đâu tốt nhất?

Để chọn đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web tốt nhất chắc chắn không thể không kể đến dịch vụ của Công ty CP Đầu tư và Phát triển CNTT Việt Nam, công ty phần mềm quy mô lớn nhất và uy tín nhất nước ta hiện nay. Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam luôn đảm bảo các tiêu chí cao nhất của người dùng, nhất là yêu cầu về chất lượng, hiệu quả hoạt động. Công ty luôn mang đến những giải pháp tốt nhất giúp tối ưu website để trang web trở thành công cụ hữu hiệu phục vụ hoạt động của các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số.

+ Dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp gồm các công việc

– Biên tập, cập nhật nội dung, thông tin cho website, xử lý hình ảnh sản phẩm cho website

– Cập nhật sản phẩm, dịch vụ mới

– Thiết kế banner quảng cáo

– Thực hiện kỹ thuật bảo trì hệ thống, theo dõi và backup trang web. Xử lý khi hệ thống gặp sự cố về website, domain, hosting

– Tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm

– Báo cáo kết quả quản trị website định kỳ

+ Tư vấn các giải pháp về web

Bên cạnh đó, CNTT Việt Nam còn giúp tư vấn các chiến lược phát triển web chuyên nghiệp, xây dựng thương hiệu. Xây dựng chiến lược Marketing online & phát triển Email Marketing. SMS Marketing…

+ Đảm bảo hiệu quả hoạt động của trang web với những yêu cầu cụ thể

Xây dựng trang web hoạt động hiệu quả, banner chuyên nghiệp, hình ảnh bắt mắt, thu hút người xem. Định hướng kế hoạch SEO rõ ràng, hoàn chỉnh, chi tiết. Website luôn luôn được cập nhật bài viết chuẩn SEO/tháng.

Với những giải pháp trên, dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam luôn mang đến cho khách hàng kết quả tốt nhất cho hoạt động của trang web điện tử. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, các bạn liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM.

Lợi ích của dịch vụ chăm sóc web chuyên nghiệp bạn cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website