Lập trang web công ty và những điều cần biết

Lập trang web công ty và những điều cần biết

09/10/2019
Lập trang web công ty và những điều cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

lap trang web cong ty va nhung dieu can luu y

Lập trang web công ty là yêu cầu hết sức quan trọng và cần thiết để giúp doanh nghiệp phát triển, được nhiều người biết đến hơn. Website công ty được ví như một cửa hàng thứ hai của doanh nghiệp với thị trường khách hàng tiềm năng lớn. Hầu hết hiện nay các công ty đều có website riêng để khai thác triệt để thị trường. Nếu bạn đang nghiên cứu về việc lập trang web công ty của mình thì dưới đây CNTT VIỆT NAM sẽ chia sẻ cho bạn những thông tin cần thiết. Những thông tin này sẽ giúp bạn biết mình cần phải chuẩn bị những hạng mục gì, chi phí thế nào để xây dựng và chăm sóc một website hiệu quả nhất.

Lập trang web cho công ty bạn cần những gì?

Lên thiết kế giao diện web

Dù doanh nghiệp, công ty hay cá nhân bạn đang kinh doanh hay hoạt động trong lĩnh vực gì đi chăng nữa thì khi tiến hành lập trang web công ty đều phải phác họa được ý tưởng cơ bản về giao diện web. Hiện nay giao diện web hết sức đa dạng bạn có thể dễ dàng tham khảo và sử dụng giao diện miễn phí hoặc mất phí. Tuy nhiên chắc chắn rằng giao diện mất phí sẽ độc đáo, đa dạng và bắt mắt hơn rất nhiều. Chính vì thế nếu bạn muốn sở hữu một website có giao diện đẹp, chuẩn, độc đáo, hiệu quả, thân thiện với người dùng thì không nên lựa chọn giao diện miễn phí.

Lập trang web công ty và những điều cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Lập trang web công ty nên lựa chọn giao diện website phù hợp, thu hút và độc đáo.

Giao diện của web là một yếu tố hết sức quan trọng để thu hút người dùng ghé thăm web của bạn nhiều hơn và lâu hơn. Chính vì thế bạn cần chọn lọc và nghiên cứu kỹ để có được giao diện phù hợp nhất với mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn muốn sở hữu một website có giao diện độc đáo bạn có thể liên hệ với CNTT Việt Nam. Bạn sẽ được hỗ trợ kho giao diện đa dạng, chuyên nghiệp, hiện đại và mang tính xu hướng cao.

Mua hosting, tên miền website

Sau khi bạn đã chọn được giao diện cho web thì việc tiếp theo khi lập trang website công ty chính là bạn phải mua hosting và tên miền. Hiện nay có rất nhiều đơn vị bán hosting và tên miền giá rẻ tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn hosting và tên miền bởi ngay đơn vị thiết kế website cho bạn. Bởi việc này còn ảnh hưởng đến quá trình quản lý và bảo dưỡng website sau này. Chính vì thế để tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn bạn nên mua hosting và tên miền tại ngay đơn vị thiết kế và chăm sóc website.

Lập trang web công ty và những điều cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website

Mua hosting và tên miền là việc không thể thiếu khi lập website công ty

Lên kế hoạch xây dựng và chăm sóc website chuyên nghiệp

Để lập trang web công ty không phải việc khó khăn gì bởi trên thị trường có rất nhiều đơn vị chuyên thiết kế web. Điều quan trọng là bạn phải có được kế hoạch xây dựng và chăm sóc website sao cho hiệu quả nhất.

Nếu doanh nghiệp, công ty bạn tự lên kế hoạch phát triển bạn cần phải trả lời các câu hỏi sau:

– Quy mô website của bạn có thể phục vụ cho khối lượng khoảng bao nhiêu khách hàng, đối tượng khách hàng tiềm năng là những ai?

– Việc chăm sóc và bảo trì web hàng tháng như nào ?

– Cần bao nhiêu nhân sự để quản lý và chăm sóc web để đạt được hiệu quả nhất?

– Kế hoạch SEO,chạy quảng cáo như thế nào?.

Khi bạn lên kế hoạch chăm sóc web công ty càng cụ thể, càng chi tiết thì website của bạn sẽ ngày càng hoàn tiện tốt hơn.

Tuy nhiên không phải doanh nghiệp, công ty nào cũng am hiểu về vấn đề này. Chính vì thế để tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức thì bạn có thể lựa chọn đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp. Tại đây website của bạn sẽ được chăm sóc từ A-Z theo từng ngày giúp web hoạt động hiệu quả nhất. Bạn nên tìm cho mình đơn vị uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Cân đối chi phí thiết kế và chăm sóc, bảo trì web hợp lý

Yếu tố chi phí luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm khi lập trang web công ty.  Đối với việc này bạn cần chuẩn bị chi phí cơ bản như: phí khởi tạo website, chi phí duy trì hosting & tên miền, chi phí bảo trì và cập nhật website hằng tháng, chi phí cho nhân sự, chi phí SEO, quảng cáo… Bên cạnh đó bạn nên cân nhắc việc lựa chọn thiết kế, chăm sóc website chọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều cả về chi phí lẫn công sức và thời gian.

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này hãy để Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam hỗ trợ bạn trọn gói cách một nhanh chóng, hiệu quả cao với chi phí hợp lý.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline: 

Lập trang web công ty và những điều cần biết, Dịch vụ chăm sóc Website