Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

28/05/2021
Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm website doanh nghiệp là một yêu cầu không thể thiếu đối với mỗi doanh nghiệp hiện nay. Website được coi như bộ mặt của thương hiệu, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, đồng thời là kênh bán hàng trực tuyến hiệu quả.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Tầm quan trọng của việc làm website doanh nghiệp

Được coi là một trong những hoạt động cốt yếu của công ty, làm website doanh nghiệp rất được chú trọng. Website của mỗi doanh nghiệp sẽ được thiết lập để phục vụ những mục đích khác nhau. Vậy, ý nghĩa của việc làm website doanh nghiệp là gì? Đó là vì hướng tới những mục tiêu:

– Website nhằm giới thiệu thông tin của công ty, quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, các hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

– Website là kênh bán hàng trực tuyến của doanh nghiệp, đóng vai trò như một cửa hàng giới thiệu và bán sản phẩm của công ty trên hệ thống mạng internet.

– Hỗ trợ đắc lực cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

– Website giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh chóng với nguồn khách hàng tiềm năng khổng lồ.

– Website giúp xây dựng thương hiệu, uy tín của doanh nghiệp không chỉ trên mạng internet. Đây còn là yếu tố đánh giá sự chuyên nghiệp trong hoạt động của một doanh nghiệp. Đây là yêu cầu cần thiết phải có đối với mỗi doanh nghiệp hoạt động trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Những yếu tố giúp bạn làm website doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Làm website doanh nghiệp chuẩn, bạn cần đến sự trợ giúp của đội ngũ kỹ sư công nghệ thông tin giỏi, giàu kinh nghiệm và nắm bắt nhanh sự thay đổi của công nghệ hiện đại. Hoặc tốt nhất là sử dụng dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp về mảng này. Yêu cầu cơ bản nhất là những vấn đề sau:

+ Chọn tên miền dễ nhớ

Việc đăng ký tên miền cũng giống như đăng ký thương hiệu của doanh nghiệp. Bạn cần phải làm ngay khi thành lập doanh nghiệp nếu không muốn bị chậm chân với đối thủ cạnh tranh. Tên miền trùng với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp thì càng dễ nhớ, khách hàng càng dễ tìm thấy.

+ Chọn nền tảng web và hosting phù hợp

Hiện nay, máy chủ cloud của Google cùng với nền tảng website WordPress đang được ưa chuộng bởi tính linh động cùng với uy tín đến từ chất lượng sản phẩm của họ. Nền tảng này giúp bạn thiết kế một website chuẩn SEO, kho plugin phong phú, giao diện lung linh, chuyên nghiệp.

+ Lên kế hoạch nội dung cụ thể

Giống như một dự án lớn, làm website doanh nghiệp cũng cần phải có nội dung được lên kế hoạch cụ thể. Đó là nội dung đăng tải, kế hoạch duy trì, triển khai và phát triển nó ở từng giai đoạn. Đồng thời phải có kế hoạch về tối ưu kỹ thuật, tích hợp các tính năng đặc biệt tăng hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.

+ Thiết kế website thân thiện với người dùng

Giao diện của website là yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng tiếp cận người dùng. Giao diện cần đẹp, dễ nhìn, chuyên nghiệp, thân thiện với người truy cập. Tốc độ tải trang cũng là vấn đề bạn cần đặc biệt quan tâm. Tốc độ load trang nhanh, kèm với nội dung rõ ràng, dễ hiểu sẽ giúp website giữ chân người đọc ở lại lâu hơn. Nhờ vậy khả năng bán hàng sẽ cao hơn.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm website doanh nghiệp uy tín hiện nay

Công ty Cổ phần đầu tư và Phát triển CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp các dịch vụ về công nghệ uy tín hàng đầu Việt Nam. Trong đó, làm website doanh nghiệp là một trong những dịch vụ nổi bật được chú trọng tại công ty. CNTT Việt Nam hiện là đối tác cung cấp dịch vụ này cho rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn – nhỏ trên cả nước.

Ưu điểm của dịch vụ làm website doanh nghiệp tại CNTT Việt Nam là:

+ Thiết kế web ứng dụng công nghệ hiện đại

CNTT Việt Nam là đơn vị hàng đầu Việt Nam có khả năng ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất trên thế giới trong thiết kế website. Ngoài những yêu cầu cơ bản về giao diện linh hoạt, tốc độ truy cập nhanh nhất, dịch vụ làm website doanh nghiệp tại đây đảm bảo yêu cầu bảo mật cao, tối ưu về kỹ thuật, chạy ổn định.

+ Giúp người dùng quản trị dễ dàng

Nhờ hệ thống quản trị thân thiện, tích hợp nhiều tính năng ưu việt, người dùng có thể dễ dàng quản trị web theo ý của mình.

+ Hỗ trợ 24/7

Công ty có đội ngũ kỹ sư, chuyên gia về công nghệ thông tin sẵn sàng hỗ trợ 24/7 cho khách hàng nếu gặp khó khăn trong quá trình vận hành website.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website