Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

29/11/2021
Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện này, thời đại công nghệ 4.0, website doanh nghiệp là rất cần thiết và trở nên phổ biến. Doanh nghiệp thiết kế web nhằm tăng mức độ nhận diện và cung cấp thông tin cho khách hàng của mình. Nhưng làm website như thế nào để web có thể hoạt động hiệu quả bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây, CNTT Việt Nam sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích liên quan đến việc làm website doanh nghiệp hiệu quả.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của việc làm website doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí

Làm web chính là đưa thương hiệu của mình có mặt trên nền tảng online, tương tác trực tuyến với người tiêu dùng. Từ đó, họ sẽ nhận diện được thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Như vậy, bạn đã có thể tiết kiệm một khoản chi phí kha khá cho hoạt động truyền thông, quảng cáo. Hiện tại, tỷ lệ người dùng internet một ngày lên đến khoảng 100 triệu người thường xuyên có khả năng tương tác. Doanh nghiệp cần  nhanh chóng nắm bắt cơ hội tiếp cận được đa dạng tệp khách hàng.

Thể hiện nội dung không bị hạn chế

Khác với các sản phẩm quảng cáo như banner, tờ rơi hay biển quảng cáo thì cách thức hoạt động của website đa dạng hơn rất nhiều. Tại nền tảng này, chủ website có thể đăng tải nội dung bài viết, hình ảnh, video, banner với thông tin thu hút, màu sắc bắt mắt. Không những thế, với các cách quảng bá truyền thống nếu muốn thay đổi bất kì nội dung gì trên đó bạn sẽ lại tốn chi phí để thiết kế lại từ đầu.

Với website bạn có thể lựa chọn thay đổi, bổ sung một cách dễ dàng khi nhận thấy lượng thông tin đó không còn phù hợp.

Tiết kiệm chi phí thuê địa điểm cung ứng sản phẩm

Đối với những doanh nghiệp cung ứng sản phẩm cần có địa điểm để khách hàng lui tới thì khi làm website doanh nghiệp, bạn vừa tiết kiệm một khoản chi phí cho việc thuê thêm một mặt bằng. Lợi ích này của website khá thực tế và hữu ích vì bạn vẫn có thể tương tác với khách hàng ở địa lý xa xôi và nhận được yêu cầu mua hàng của họ thông qua website doanh nghiệp.

Đề cao tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp

Doanh nghiệp hoạt động trên website cũng có nghĩa là bạn đang bắt kịp xu hướng, nắm bắt được nhu cầu phần đông người tiêu dùng. Việc website doanh nghiệp hoạt động tốt và hiệu quả sẽ nhận được đánh giá tích cực từ đối tác và khách hàng. Tất cả những yếu tố trên tạo nên tính chuyên nghiệp cho thương hiệu và chính doanh nghiệp mình.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Những điều cần lưu ý để giúp website doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Thường xuyên cập nhật nội dung website

Không cần biết website doanh nghiệp bạn đang hoạt động trên lĩnh vực gì. Bạn là website bán hàng, website tin tức… thì điều quan trọng đầu tiên là phải đảm bảo nội dung trên đó đủ lớn và phạm vi đủ rộng cũng như thường xuyên update thông tin để bắt kịp thị hiếu của khách hàng. Bởi nếu như website của bạn quá nhàm chán, thông tin mỏng thì sẽ không ai truy cập vào đó để tăng hiệu quả tương tác cho doanh nghiệp của bạn trong thời gian gần.

Tiếp nhận phản hồi khách hàng

Khi website của doanh nghiệp bạn nhận được càng nhiều yêu cầu điều đó thể hiện được web của bạn đang được quan tâm. Vì vậy hãy nhanh chóng trả lời và xử lý hết những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng để tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bạn có thể thiết kế phần mẫu trả lời tự động để tránh tình huống doanh nghiệp phản ứng chậm trễ làm mất lòng khách hàng.

Tối đa tốc độ tải trang

Nhu cầu lướt web của người tiêu dùng ngày một cao, vì vậy doanh nghiệp cần tối ưu tốc độ tải trang để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Bạn phải tối ưu được tốc độ tải trang, hình ảnh dù là dung lượng lớn hay nhỏ,… cũng không được để web bị chậm trễ tránh tình huống khách hàng thoát trang ngay khi đợi website load.

Đặt tên miền dễ truy cập

Tên miền của website doanh nghiệp cũng giống như tên thương hiệu. Bạn đặt chúng càng dễ nhớ càng dễ tìm kiếm trên các công cụ thì khách hàng sẽ không quá phiền khi phải nhớ tên trang web của bạn. Không những thế, khi tên miền quá khó nhớ, khách hàng không thể tìm thấy nếu như họ không gõ chính xác từng chữ trong tên miền.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm website doanh nghiệp uy tín 

Công ty Cổ phần đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam, hiện đang là công ty hoạt động về lĩnh vực công nghệ uy tín hàng đầu. CNTT Việt Nam hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ về website doanh nghiệp cho rất nhiều các đối tác lớn, nhỏ trong nước.

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, làm việc lâu năm trong ngành công nghệ thông tin cùng đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng nếu như bạn đang gặp bất kỳ khó khăn nào về vấn đề này.

Để nhận tư vấn và hỗ trợ từ công ty, vui lòng liên hệ: 0904.610.857. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải đáp các thắc mắc.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website