Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

04/02/2022
Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Ngày nay, trong thời đại công nghệ 4.0, các website doanh nghiệp rất cần thiết và phổ biến. Một công ty thiết kế web nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin cho khách hàng. Nhưng bạn đã biết cách tạo website để web hoạt động hiệu quả chưa? Trong bài viết tiếp theo, CNTT Việt Nam sẽ cung cấp những thông tin hữu ích cho việc làm website doanh nghiệp hiệu quả.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của website doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả

Xây dựng trang web có nghĩa là đưa thương hiệu của bạn lên nền tảng trực tuyến và tương tác với người tiêu dùng. Từ đó, họ nhận ra thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc truyền thông và chống quảng cáo.

Hiện tại, tỷ lệ người dùng Internet mỗi ngày lên đến khoảng 100 triệu với các tương tác thường xuyên. Các công ty cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

Nội dung không giới hạn

Trái ngược với các sản phẩm quảng cáo như băng rôn, tờ rơi và biển quảng cáo, các trang web đa năng hơn rất nhiều. Nền tảng này cho phép chủ sở hữu trang web xuất bản nội dung bài viết, hình ảnh, video và biểu ngữ với thông tin hấp dẫn và màu sắc bắt mắt. Không chỉ vậy, nếu bạn muốn thay đổi nội dung của mình bằng các kỹ thuật quảng cáo truyền thống, bạn sẽ phải tốn thêm chi phí thiết kế lại từ đầu. Trên trang web này, bạn có thể dễ dàng thay đổi, bổ sung khi lượng thông tin không còn phù hợp.

Tiết kiệm tiền thuê địa điểm cung cấp sản phẩm

Đối với các công ty cung cấp sản phẩm yêu cầu một nơi để khách hàng của họ ghé thăm, việc xây dựng một trang web doanh nghiệp có thể giúp bạn tiết kiệm chi phí thuê thêm không gian. Ưu điểm này của việc có website là rất tiện lợi vì bạn có thể tương tác với khách hàng ở xa và nhận các yêu cầu mua hàng thông qua website doanh nghiệp.

Tăng tính chuyên nghiệp 

Kinh doanh trên trang web cũng đồng nghĩa với việc bắt kịp xu hướng và tìm hiểu nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng. Việc website doanh nghiệp hoạt động tốt và hiệu quả được các đối tác và khách hàng đánh giá tích cực. Tất cả những yếu tố trên tạo nên sự chuyên nghiệp trong thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Những điều cần lưu ý để giúp website doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Thường xuyên cập nhật nội dung website

Không quan trọng trang web kinh doanh của bạn thuộc lĩnh vực nào. Trước hết, khi vận hành một trang bán hàng hay trang tin tức, điều quan trọng là phải đảm bảo quy mô, mức độ đa dạng của nội dung và cập nhật thông tin thường xuyên theo thị hiếu của khách hàng. Nếu trang web của bạn quá nhàm chán, thông tin sẽ bị giảm dần, không ai muốn thường xuyên truy cập một web kém chất lượng như vậy.

Tiếp nhận phản hồi khách hàng

Khi website của doanh nghiệp bạn nhận được càng nhiều yêu cầu điều đó thể hiện được web của bạn đang được quan tâm. Vì vậy hãy nhanh chóng trả lời và xử lý hết những thắc mắc và yêu cầu của khách hàng để tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp. Bạn có thể thiết kế phần mẫu trả lời tự động để tránh tình huống doanh nghiệp phản ứng chậm trễ làm mất lòng khách hàng.

Tối đa tốc độ tải trang

Khi nhu cầu duyệt web của người tiêu dùng tăng lên từng ngày, các doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa tốc độ tải trang để đảm bảo rằng khách hàng của họ có được trải nghiệm tốt nhất. Bạn cần tối ưu hóa tốc độ tải trang ngay nếu có lỗi này xảy ra. Đừng làm trễ sự hiển thị của hình ảnh, nội dung,… để khách hàng không bỏ trang khi chờ tải web.

Đặt một tên miền dễ truy cập

Khi thiết kế website doanh nghiệp, tên miền trên trang web phải giống với tên thương hiệu của bạn. Càng dễ nhớ thì càng dễ cho khách hàng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ không phải nhớ tên website của bạn quá nhiều. Không chỉ vậy, nếu tên miền quá khó nhớ, khách hàng sẽ không thể tìm thấy nó trừ khi họ gõ chính xác tất cả các từ trong tên miền.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị làm website doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam hiện đang là một công ty công nghệ lớn và có tiếng trên thị trường. CNTT Việt Nam hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ về website doanh nghiệp cho nhiều khách hàng lớn nhỏ.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân viên lâu năm trong ngành công nghệ thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng bất cứ khi nào gặp khó khăn.

Để nhận tư vấn và hỗ trợ từ công ty, vui lòng liên hệ: 0904.610.857. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề của mình.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website