Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả

03/09/2022
Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Ngày nay, ở tuổi 4.0 công nghệ, các trang web kinh doanh là rất cần thiết và phổ biến. Một công ty thiết kế web sẽ giúp nâng cao nhận thức và cung cấp thông tin cho khách hàng. Nhưng bạn có biết cách thiết kế web sao cho website đó hoạt động hiệu quả không? Trong bài viết tiếp theo, CNTT Việt Nam sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho việc thiết kế web doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của website doanh nghiệp

Tiết kiệm chi phí quảng cáo hiệu quả

Xây dựng trang web có nghĩa là đưa thương hiệu của bạn lên nền tảng trực tuyến và tương tác với người tiêu dùng. Từ đó, họ nhận ra thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho việc truyền thông và chống quảng cáo.

Hiện tại, tỷ lệ người dùng Internet mỗi ngày là khoảng 100 triệu với các tương tác thường xuyên. Các công ty cần nhanh chóng nắm bắt cơ hội để tiếp cận nhiều khách hàng hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Nội dung không giới hạn

Trái ngược với các sản phẩm quảng cáo như biểu ngữ, tờ rơi và bảng quảng cáo, các trang web linh hoạt hơn nhiều. Nền tảng này cho phép chủ sở hữu trang web xuất bản nội dung của bài viết, hình ảnh, video và biểu ngữ với thông tin hấp dẫn và màu sắc. Không chỉ vậy, nếu bạn muốn thay đổi nội dung của mình bằng các kỹ thuật quảng cáo truyền thống, bạn sẽ phải chi tiêu thêm chi phí thiết kế ngay từ đầu. Trên trang web này, bạn có thể dễ dàng thay đổi và bổ sung khi lượng thông tin không còn phù hợp.

Tiết kiệm tiền thuê địa điểm cung cấp sản phẩm

Đối với các công ty cung cấp các sản phẩm cần trưng bày thì họ yêu cầu một nơi để khách hàng của họ ghé thăm. Việc xây dựng một website kinh doanh có thể tiết kiệm chi phí cho bạn để thuê thêm không gian. Ưu điểm này của việc là doanh nghiệp sẽ có một trang web rất thuận tiện vì bạn có thể tương tác với khách hàng từ xa và nhận giao dịch mua thông qua website kinh doanh.

Tăng tính chuyên nghiệp 

Kinh doanh trên website cũng có nghĩa là bắt kịp xu hướng và hiểu nhu cầu của phần lớn người tiêu dùng. Thực tế là website kinh doanh hoạt động tốt và hiệu quả là tích cực gia tăng sự tương tác của các đối tác và khách hàng. Tất cả các yếu tố trên tạo ra sự chuyên nghiệp trong thương hiệu và doanh nghiệp của bạn.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Những điều cần lưu ý để giúp website doanh nghiệp hoạt động hiệu quả

Thường xuyên cập nhật nội dung website

Không quan trọng lĩnh vực trang web kinh doanh của bạn hoạt động. Trước hết, khi vận hành một trang bán hàng hoặc trang tin tức, điều quan trọng là đảm bảo kích thước và mức độ của nội dung và thông tin cập nhật thường xuyên theo thị hiếu của khách hàng. Nếu trang web của bạn quá nhàm chán, thông tin giảm dần, không ai muốn thường xuyên truy cập vào một trang web chất lượng kém như vậy.

Tiếp nhận phản hồi khách hàng

Khi trang web doanh nghiệp của bạn nhận được ngày càng nhiều yêu cầu cho thấy rằng web của bạn nhận được sự quan tâm. Vì vậy, nhanh chóng trả lời và xử lý tất cả các câu hỏi và yêu cầu của khách hàng để tăng tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Bạn có thể thiết kế mẫu trả lời tự động để tránh tình huống mà phản ứng doanh nghiệp bị trì hoãn dẫn đến mất khách hàng.

Tối đa tốc độ tải trang

Khi nhu cầu duyệt web của người tiêu dùng tăng lên từng ngày, các doanh nghiệp cần phải tối ưu hóa tốc độ tải trang để đảm bảo rằng khách hàng của họ có được trải nghiệm tốt nhất. Bạn cần tối ưu hóa tốc độ tải trang ngay nếu có lỗi này xảy ra. Đừng làm trễ sự hiển thị của hình ảnh, nội dung,… để khách hàng không bỏ trang khi chờ tải web.

Đặt một tên miền dễ truy cập

Khi thiết kế website doanh nghiệp, tên miền trên trang web phải giống với tên thương hiệu của bạn. Càng dễ nhớ thì càng dễ cho khách hàng tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm và khách hàng sẽ không phải nhớ tên website của bạn quá nhiều. Không chỉ vậy, nếu tên miền quá khó nhớ, khách hàng sẽ không thể tìm thấy nó trừ khi họ gõ chính xác tất cả các từ trong tên miền.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị làm website doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp

Công ty TNHH Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam hiện đang là một công ty công nghệ lớn và có tiếng trên thị trường. CNTT Việt Nam hiện đang là đối tác cung cấp dịch vụ về website doanh nghiệp cho nhiều khách hàng lớn nhỏ.

Chúng tôi có đội ngũ công nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp, công nhân viên lâu năm trong ngành công nghệ thông tin, đội ngũ tư vấn viên sẵn sàng giúp đỡ quý khách hàng bất cứ khi nào gặp khó khăn.

Để nhận tư vấn và hỗ trợ từ công ty, vui lòng liên hệ: 0904.610.857. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ bạn giải quyết vấn đề của mình.

Làm website doanh nghiệp – thiết kế website hoạt động hiệu quả, Dịch vụ chăm sóc Website