Làm website chuẩn seo là gì?

23/06/2021
Làm website chuẩn seo là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm website chuẩn seo là một trong những dịch vụ hot nhất hiện nay trong giới công nghệ thông tin. Với những lợi ích của nó đem lại, rất nhiều khách hàng đã tìm kiếm các đơn vị chuyên nghiệp để làm website chuẩn seo cho hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, từ khóa làm website chuẩn seo vẫn còn khá mới lạ chưa được nhiều người biết đến, bài viết dưới đây xin giải thích cho khái niệm này.

Làm website chuẩn seo là gì? Website chuẩn seo mang đến lợi ích gì?

Làm wesite chuẩn seo là gì?

Làm website chuẩn SEO hiểu đơn giản là nhằm mục đích để khách hàng nhanh chóng tìm thấy website của mình trên các công cụ tìm kiếm so với các đối thủ cùng bán chung một sản phẩm với mình trên thị trường.

Web chuẩn seo phải đảm bảo tỷ lệ lỗi trang ở mức thấp nhất, phải tối ưu nhiều yếu tố kỹ thuật như code web, thiết kế giao diện, tốc độ tải trang nhanh,…

Website được thiết kế chuẩn SEO đem lại những lợi ích như: đẩy khả năng đứng top của doanh nghiệp vào bảng kết quả tìm kiếm trên Google; tăng khả năng tương tác với khách hàng, thân thiện với người truy cập và làm tăng tỷ lệ chuyển đổi trên web. Đầu tư một web chuẩn seo giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí quảng cáo, nhất là quảng cáo trên google…

Làm website chuẩn seo là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Trang web chuẩn Seo đáp ứng những tiêu chí nào?

Làm website chuẩn Seo khác với làm web thông thường, vì vậy nó cũng phải đáp ứng những tiêu chí cơ bản sau:

Giá trị cốt lõi

– Những thông tin cung cấp trên web là sự thật, rõ ràng chứ không đơn thuần là tự PR về doanh nghiệp.

– Chất lượng, nội dung và văn bản, hình ảnh, hấp dẫn, nổi bật hơn các đối thủ.

– Được người dùng phản ánh nội dung xác thực, hữu ích từ 85% trở lên

– Thu hút người dùng chỉ tập trung vào web mà không muốn tìm kiếm ở web khác

Tiện lợi, nhanh chóng cho người dùng

– Giao diện gây ấn tượng với người sử dụng, dễ dàng tìm được bất kỳ nội dung nào trong web.

– Bố cục được sắp xếp hợp lý, rõ ràng, những sản phẩm chính được làm nổi bật, dễ nhận diện.

– 0.5s cho một lần tải trang. Sự nhanh chóng này thu hút khách hàng tìm kiếm nhiều sản phẩm ở trang web hơn.

– Trang web được thiết kế với cấu trúc phù hợp mọi trình duyệt và thiết bị, phục vụ mọi đối tượng.

Làm website chuẩn seo là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website

Chủ đề của Seo

Hay còn gọi là nội dung của Seo chỉ nhắm đến một từ khóa chính và một số từ liên quan cùng chủ để. Vì dụ: Áo dài, vải may áo dài, kiểu dáng áo dài…

Từ khóa chính luôn xuất hiện ở trong tên miền URL và nằm ở vị trí đầu tiên của thẻ tiêu đề. Các từ khóa trong bài viết được in đậm hoặc in nghiêng hoặc bằng cách tăng cỡ chữ. Tư khóa chính được lặp lại ít nhất 2 -5 lần trong nội dung bài viết và được sử dụng trong thẻ H1, còn từ khoa khác có thể xuất hiện trong Headline, thẻ tiêu đề hay nội dung bài viết khi thích hợp. Chú thích ảnh cũng cần phải mô tả đầy đủ ý nghĩa và chứa từ khóa.

Duy trì thứ hạng của web

Để duy trì việc đứng thứ hạng của một trang web top 1 trên Google thì việc viết những nội dung có liên quan đến từ khóa theo hướng chia sẻ, phản ánh qua mạng xã hội sẽ được rất nhiều người quan tâm. Tạo sức hút đối với trang web bằng cách: – Thể hiện tên miền có ý nghĩa, mô tả nội dung bài viết.

– Cài đầy đủ add-on của các mạng xã hội phổ biến cho phép độc giả dễ dàng chia sẻ nội dung khi cần.

– Viết các nội dung sao cho người chia sẻ cảm thấy tự hào khi chia sẻ nội dung của bạn và được mọi người biết ơn vì điều đó

– Sử dụng Facebook Open Graph và Twitter Cards khi cần.

Đơn vị làm web chuẩn seo có tiếng trên thị trường Việt Nam đó là CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, tại số 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội để được tư vấn và hỗ trợ.

Hãy để Công ty Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam giúp bạn thể hiện sự uy tín và chất lượng của doanh nghiệp mình thông qua thiết kế website chuẩn seo thuyết phục mọi khách hàng sử dụng sản phẩm dịch vụ.

Làm website chuẩn seo là gì?, Dịch vụ chăm sóc Website