Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste

Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste

17/04/2021
Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste, Dịch vụ chăm sóc Website

Việc sử dụng website trong công việc đã và đang trở nên rất phổ biến tại các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Đây là một hình thức marketing không thể thiếu của các công ty hiện. Bắt kịp xu hướng này, một loạt các đơn vị về làm web trọn gói ra đời nhằm phục vụ cho nhu cầu này. Bài viết hôm nay chúng mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn dịch vụ này.

Bạn đã thực sự hiểu về website?

Website hay còn gọi là trang web là một tập hợp các trang web thường chỉ nằm trong một tên miền trên World Wide Web của Internet. Trang web có thể được xây dựng từ các tệp tin website tĩnh và vận hành bằng các CMS chạy trên máy chủ (website động). Web có thể được xây dựng bằng nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau như: PHP, NET, JAVA…

6 lợi ích tuyệt vời mà các trang web mang lại

Chiến dịch marketing quảng bá sản phẩm không giới hạn

Nếu doanh nghiệp của bạn đã và đang quảng cáo sản phẩm của mình qua các kênh thông tin, đài truyền hình, báo chí,… thì chắc bạn hiểu rõ chi phí của nó tốn kém đến mức nào. Đặc biệt là trong khung giờ vàng của VTV lên tới 300-500 triệu đồng cho 1 slot quảng cáo trong vòng vỏn vẹn 30 giây. Đây sẽ là một con số mà nhiều doanh nghiệp cần phải cân nhắc kỹ.

Hoạt động trên nền tảng của sự phát triển Internet với số lượng người truy cập lên đến 150 triệu người, thông qua việc làm web trọn gói doanh nghiệp của bạn sẽ được biết đến rộng rãi hơn mà không tốn quá nhiều chi phí. Khách hàng có thể tìm hiểu về thông tin sản phẩm mà công ty bạn hiện đang phân phối, cung cấp ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào họ muốn chỉ với một thiết bị có kết nối Internet.

Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste, Dịch vụ chăm sóc Website

Có cơ hội được tiếp xúc và hợp tác với những doanh nghiệp khác

Từ việc nghiên cứu những thông tin từ các doanh nghiệp, web lúc này giống như một chiếc cầu nối mang những công ty tài năng đến với nhau, tạo tiền đề để hợp tác cùng phát triển. Nếu may mắn hơn công ty của bạn còn có cơ hội hợp tác với cả những đối tác quốc tế.

Website cho phép dễ dàng có thông tin phản hồi từ khách hàng

Khách hàng có thể nêu lên suy nghĩ của mình về sản phẩm của doanh nghiệp thông qua mẫu bảng hỏi đơn giản. Web cho phép trả lời những thắc mắc của khách hàng theo hình thức động thay vì các nhân viên phải trả lời lặp đi lặp lại về mẫu câu hỏi giống nhau. Nó giúp các doanh nghiệp giảm thiểu thời gian cũng như nguồn lực mà công việc lại hiệu quả.

Tạo ra hình ảnh thương hiệu đặc trưng

Qua các trang web hình ảnh của bạn sẽ được thiết kế với nhiều mẫu phong phú, đa dạng khác nhau gây ấn tượng mạnh đến khách hàng khi ghé thăm web.

Hệ thống kinh doanh mở cửa 24/24

Điều này có nghĩa là công ty của bạn không phải đóng cửa vào các dịp lễ Tết hay giáng sinh… mọi người vẫn có thể vào xem thông tin sản phẩm của bạn. Khi một ai đó muốn biết về bất cứ điều gì về công ty của bạn, họ có thể nhận được những thông tin này mà hoàn toàn không làm phiền tới bạn.

Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste, Dịch vụ chăm sóc Website

Phân tích sản phẩm nhanh chóng, chính xác

Ngoài việc quảng bá sản phẩm đến mọi người, trang web còn là công cụ giúp hữu ích giúp chúng ta có cái nhìn tổng quát nhất về sản phẩm của mình. Khi những chỉ số thông tin được hiển thị trên trang web, ta có thể xác định được vị trí sản phẩm của mình đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó có những bước đi đúng đắn.

Đơn vị nào làm web trọn gói uy tín hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ làm web trọn gói. Việc thiết kế ra một trang web là không quá khó nhưng để có được một trang thu hút mọi người thì bạn cần phải lựa chọn một nơi uy tín. CNTT Việt Nam chính là một đơn vị làm web trọn gói mà mình muốn giới thiệu đến các bạn hôm nay.

Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste, Dịch vụ chăm sóc Website

Vậy CNTT Việt Nam có gì nổi bật để lựa chọn?

– Đầu tiên phải kể đến là giá thành rẻ với nhiều chức năng đáp ứng mọi giải pháp cho các doanh nghiệp các nhân

– Thiết kế giao diện, hình ảnh sáng tạo theo yêu cầu đảm bảo độ ưng ý đạt 100%

– Thời gian thiết kế web từ lúc nhận đến lúc tới tay khách hàng vô cùng nhanh chóng chỉ 1 đến 2 ngày

– Chế độ chăm sóc khách hàng thân thiện, hỗ trợ người sử dụng sau bàn giao chu đáo

– Sản phẩm sử dụng bắt kịp những xu hướng mới nhất hiện nay, hòa mình vào dòng công nghệ 4.0

– Khả năng bảo mật, độ ổn định các băng thông cao

Trên đây là một số những thông tin về làm web trọn gói mà bọn mình muốn mang đến cho các bạn. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không ghé thăm CNTT Việt Nam để sở hữu cho mình một trang web chất lượng nào!

Làm web trọn gói ở đâu uy tín? 6 lợi ích của webiste, Dịch vụ chăm sóc Website