Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top nhanh

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top nhanh

11/05/2022
Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top nhanh, Dịch vụ chăm sóc Website

kinh nghiem viet bai chuan seo

Viết bài chuẩn SEO nói chung là một quá trình thống nhất trong các bước thực hiện từ tìm kiếm từ khoá, lên outline, viết bài, chỉnh sửa chuẩn SEO. Với kinh nghiệm khác nhau mỗi người làm nội dung bài viết sẽ có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO khác nhau.

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top nhanh, Dịch vụ chăm sóc Website

Một bài viết chuẩn SEO là điều kiện cần để xếp hạng cao trên công cụ tìm kiếm

Thế nào là một bài viết chuẩn SEO?

Trước khi tìm hiểu về kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO trước hết bạn nên tìm hiểu thế nào là một bài viết chuẩn SEO. Bài viết chuẩn SEO là một thuật ngữ về kỹ thuật chuyên môn dành cho các những người sáng tạo nội dung. Dạng bài viết chuẩn SEO sẽ được tối ưu nội dung theo nhu cầu người dùng và triển khai các kỹ thuật SEO để tăng thứ hạng bài viết trên công cụ tìm kiếm.

Để có thể làm hài lòng công cụ tìm kiếm và khách hàng tiềm năng của mình, bạn phải tạo dựng những bài viết chuẩn SEO có giá trị cao đối với người dùng.

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top nhanh, Dịch vụ chăm sóc Website

Yêu cầu một bài viết chuẩn SEO, lên top google cực nhanh

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top cực nhanh

Hiểu rõ sản phẩm mình đang viết

Mỗi khi xây dựng bài viết việc hiểu rõ về sản phẩm, dịch vụ mình đang viết là điều quan trọng và thiết yếu. Hiểu tường tận về sản phẩm, dịch vụ mà website cung cấp khi viết bài sẽ mang đến nhiều lợi ích khác nhau:

Giúp người viết dễ dàng tạo nên nội dung đầy đủ, mang tính chính xác nhất cho người dùng. Người viết sẽ liên kết nội dung của các bài trên website một cách tốt hơn. Điều này giúp người đọc cảm thấy tin tưởng vào những thông tin mà mình đọc.

Nội dung đáp ứng được đúng insights người tìm kiếm là một điểm cộng đối với website. Các bài viết có nhiều cơ hội hiển thị trên trang kết quả tìm kiếm giúp website gia tăng được lượt truy cập.

Giữ chân người dùng trải nghiệm lâu hơn trên website.

Tạo ra các chuyển đổi, hành vi mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ của trang web. Khi người dùng cảm thấy đây là một trang web có nội dung đáng tin cậy. Như vậy, họ quay lại tìm kiếm thông tin liên quan về cùng lĩnh vực trong những lần tìm kiếm tiếp theo.

Cấu trúc bài viết mạch lạc

Nội dung bài viết có thể hay nhưng hiệu quả kém hoặc khả năng dễ đọc, dễ hiểu cho người dùng thấp nếu không được cấu trúc, phân tách rõ ràng trong từng nội dung. Một bài viết chuẩn SEO nên được phân tách bằng các heading (H1, H2, H3…). Heading 1 là những đầu mục nội dung lớn cần có nhằm khái quát nội dung của bài viết và thông tin có chứa từ khóa. Heading 3 sẽ là những nội dung con cung cấp thông tin cho nội dung của Heading 2.

Nếu bạn biết kiến thức về SEO thì đó sẽ là một điểm cộng cho bạn khi viết bài. Tạo ra bài viết chuẩn SEO là một điều kiện để giúp bài viết có thể thân thiện với người dùng, tăng thứ bậc bài viết trên top xếp hạng.

Bài viết này chúng tôi đã cung cấp và chia sẻ một số kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về SEO marketing chúng tôi hy vọng những thông tin trên sẽ mang lại kiến thức hữu ích cho bạn.

Kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO lên top nhanh, Dịch vụ chăm sóc Website