Kinh nghiệm thiết kế Website cho các đơn vị kinh doanh

Kinh nghiệm thiết kế Website cho các đơn vị kinh doanh

04/06/2021
Kinh nghiệm thiết kế Website cho các đơn vị kinh doanh, Dịch vụ chăm sóc Website

thiet ke website responsive hinh1

Mục đích xây dựng các trang web của doanh nghiệp là tạo được thương hiệu riêng để quảng bá. Do nhu cầu đó mà các đơn vị thiết kế web ra đời, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp. Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website, tự tin đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Xứng đáng là lựa chọn số 1 của các đơn vị kinh doanh.

Kinh nghiệm thiết kế Website cho đơn vị kinh doanh

1. Mục đích của trang Web kinh doanh

Ngày nay, trang Web là một phương tiện truyền thông chính để doanh nghiệp quảng cáo cho hoạt động của mình. Trang Web của doanh nghiệp phải xác định được rõ ràng mục tiêu, phù hợp với chiến lược kinh doanh tổng thể của doanh nghiệp. Từ đó mới xác định được chức năng, nội dung, cách sắp xếp và giao diện của trang Web.

Trang Web cho doanh nghiệp phải có một số mục tiêu điển hình như:

– Tạo được nhiều khách hàng tiềm năng

– Nhận diện được thương hiệu

– Hỗ trợ được khách hàng

Kinh nghiệm thiết kế Website cho các đơn vị kinh doanh, Dịch vụ chăm sóc Website

2. Sử dụng thương hiệu riêng biệt

Một trang Web kinh doanh phải làm nổi bật lên hình ảnh thương hiệu riêng biệt. Website không bị trùng lặp về cách thể hiện với các thương hiệu khác, gây nên sự nhàm chán. Một trang Web hiệu quả không chỉ chứa thông tin về doanh nghiệp mà còn phải nổi bật để thu hút mọi người truy cập.

3. Làm thương mại điện tử

Phần lớn các doanh nghiệp hiện nay sử dụng trang Web như công cụ để bán hàng trực tuyến. Chính vì thế, website thương mại điện tử phải được thiết kế nhằm thu hút khách hàng. Các trang Web kinh doanh cần có nhiều hình ảnh, thông số kỹ thuật và chi tiết sản phẩm để khách hàng có thể cảm nhận được rõ nhất mặt hàng.

4. Giao diện và kết cấu

– Cấu trúc: cấu trúc Web phải rõ ràng hợp lý. Sử dụng kết hợp các đường link để không bỏ sót bất kỳ nội dung nào. Đặc biệt cấu trúc của một Website thương mại điện tử không thể thiếu phần liên hệ. Khách hàng phải được tiếp cận với thông tin doanh nghiệp một cách nhanh nhất. Các thông tin như số điện thoại, email, địa chỉ… phải được đặt ở những vị trí rõ ràng nhất.

– Phông chữ: kiểu chữ nhiều màu sắc và logo sẽ làm nổi bật thương hiệu. Phông chữ được sử dụng phải phù hợp với doanh nghiệp. Kiểu chữ nhất quán ở tiêu đề, nội dung đều tuân theo một nguyên tắc.

– Giao diện: chủ yếu với các trang thương mại điện tử cần có giao diện động. Giao diện phải sống động để khách hàng khi truy cập cảm thấy thú vị, từ đó mới thu hút họ đến với sản phẩm.

5. Nội dung của Website

Nội dung của Website phải thường xuyên được thay đổi, cập nhật. Với các trang chuyên để quáng cáo sản phẩm, đơn vị thiết kế Web cần đưa liên tục các thông tin khuyến mãi, các bài blog, các sản phẩm mới. Nội dung được cập nhật thường xuyên sẽ khiến khách hàng cảm thấy muốn truy cập trang Web nhiều lần vì luôn có điều mới mẻ dành cho họ. Hiện nay các đơn vị thiết kế Web chuyên nghiệp đều sử dụng hệ thống quản lý nội dung để kiểm soát, chỉnh sửa, cập nhật nội dung một cách dễ dàng.

Kinh nghiệm thiết kế Website cho các đơn vị kinh doanh, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty có nhiều kinh nghiệm thiết kế Website cho doanh nghiệp

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là công ty thiết kế Web chuyên nghiệp, uy tín. Công ty đi đầu trong việc cung cấp các dịch vụ thiết kế trang Web thương mại điện tử. Các trang Web kinh doanh được Công ty thiết kế luôn tạo được lượng khách hàng tiềm năng lớn nhằm phát triển doanh nghiệp. Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động, đội ngũ thiết kế của Công ty luôn ứng dụng các công nghệ mới nhất trong thiết kế Web thương mại điện tử. Từ các Website nhỏ đến lớn, Công ty chúng tôi đều đáp ứng tốt nhất theo nhu cầu của doanh nghiệp. Công ty luôn có chế độ bảo hành với mỗi trang Web được chúng tôi thiết kế. Chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ quản trị chuyên nghiệp như:

– Lượng khách hàng tiếp cận thường xuyên

– Nội dung liên tục được chỉnh sửa, cập nhật

– Bảo trì, khắc phục sự cố nhanh chóng

– Tư vấn chiến lược marketing online cho doanh nghiệp

– Đảm bảo an toàn cho trang Web

Với các dịch vụ cao cấp mà Công ty đưa ra, khách hàng có thẻ hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm thiết kế Website của đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi mang đến những điều tốt nhất cho thương hiệu và hoạt động kinh doanh trực tuyến của các doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0904.610.857 để được chúng tôi tư vấn.

Kinh nghiệm thiết kế Website cho các đơn vị kinh doanh, Dịch vụ chăm sóc Website