Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp

07/05/2021
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

Lựa chọn một đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp là việc cần thiết. Nếu như không tìm hiểu kỹ thì rất có khả năng bạn sẽ thất vọng khi không lựa chọn đúng đơn vị thiết kế web. Lúc đó, bạn sẽ vừa mất tiền bạc, mất thời gian, làm ảnh hưởng đến doanh thu, ảnh hưởng đến việc kinh doanh. Để hạn chế các rủi ro trên, sau đây CNTT Việt Nam sẽ chia sẻ kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp nhất.

Bật mí 5 bí quyết lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp

1, Xác định rõ nhu cầu khi làm web

Khi có ý định làm website điều đầu tiên bạn cần làm chính là xác định mục đích làm website của bạn là gì. Ví dụ: web của bạn sử dụng để bán hàng, để giới thiệu sản phẩm hay dùng để giới thiệu công ty/ doanh nghiệp hay làm website tin tức. Khi bạn xác định rõ mục đích làm web sau đó bạn nên chọn những đơn vị thiết kế web mạnh nhất trong lĩnh vực đó để làm.

Đối với doanh nghiệp khi làm web nên lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp với chi phí phù hợp và nhanh chóng. Web doanh nghiệp thường hướng đến sự chuyên nghiệp, giao diện đẹp mắt và không cần quá nhiều chức năng, ngoài ra cần phải tối ưu trên mọi thiết bị di động và chuẩn UX/Ui để đảm bảo khách hàng được trải nghiệm tốt nhất.

Đối với web bán hàng bạn cần yêu cầu các tính năng cơ bản như mua hàng, xem hàng, thanh toán, vận chuyển, báo cáo doanh thu và nhiều tính năng khác nữa.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

2, Trải nghiệm các tính năng của web

Để đánh giá chính xác nhất về các tính năng của web thì việc trải nghiệm là cực kỳ quan trọng. Thời gian trải nghiệm thử sản phẩm giúp bạn hiểu và nắm bắt được các tính năng trên web, thấy được điểm mạnh và điểm hạn chế của chúng có dễ sử dụng, có thực sự hiệu quả và đúng như mong muốn của mình hay không?

Đối với một đơn vị xây dựng website chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ khi bạn có thắc mắc cũng như khắc phục những hạn chế của web. Từ đây, các bạn sẽ đánh giá mức độ nhiệt tình, thời gian nhận phản hồi của bên làm web.

3, Tìm hiểu đánh giá của những người dùng trước

Một đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp chắc chắn sẽ nhận được những đánh giá tốt từ khách hàng cũ. Chính vì thế việc tham khảo ý kiến của người dùng trước cực kỳ hữu ích cho bạn. Có 3 cách cơ bản để thực hiện:

– Xem những đánh giá của khách hàng trên trang chủ website của bên xây dựng web.

– Tìm kiếm thông tin về đơn vị làm web đó, xem các bài review và so sánh giữa các đơn vị trên google.

– Tham khảo trực tiếp những người đã sử dụng website do đơn vị đó xây dựng (tìm kiếm thông tin liên hệ trong các group, trên website,…)

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

4, Tham khảo những website đơn vị này từng thực hiện

Trên các web của các đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp thường sẽ có danh sách các website nổi bật mà họ đã xây dựng. Việc tham khảo các sản phẩm đơn vị này thực hiện sẽ giúp bạn nhận ra được mức độ chuyên nghiệp của công ty đó. Cần xem xét, phân tích xem những website đó có chất lượng không, có phù hợp với nhu cầu của mình không. Bạn có thể đánh giá qua các yếu tố như:

– Giao diện web cần đẹp, độc đáo và tương thích trên mọi thiết bị.

– Web cần thân thiện thiện với Google và cần hỗ trợ SEO.

– Cần được tích hợp những tính năng bán hàng thông minh.

– Tốc độ tải trang nhanh chóng.

Ngoài ra để biết đơn vị đó có phát triển và được nhiều khách hàng lựa chọn hay không bạn cần để ý danh sách các website nổi bật có thường xuyên được cập nhật mới không?

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website

5, Tìm hiểu trực tiếp đơn vị thiết kế web

Khi bạn đã tham khảo những thông tin trên và lọc cho mình danh sách cách đơn vị chất lượng nhất thì bạn có thể đến trao đổi trực tiếp để có quyết định cuối cùng. Việc gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với nhân viên tư vấn/nhân viên kinh doanh cũng là cách hữu hiệu để đánh giá về đơn vị đó. Bạn hãy đặt ra những câu hỏi mà bạn quan tâm như: các tính năng, cách sử dụng web, giá cả, chế độ bảo hành, nâng cấp hãy để ý xem nhân viên tư vấn có nhiệt tình và đưa ra cho bạn những giải pháp tối ưu không.

Đừng quên tìm hiểu chính sách và quy trình hỗ trợ của đơn vị xây dựng website để an tâm sử dụng dịch vụ. Đơn vị đó hỗ trợ có nhanh chóng, chi phí như thế nào, nếu không giải quyết được thì sẽ có chính sách ra sao,…? Hãy tìm hiểu tất cả những quyền lợi mà họ cung cấp cho bạn.

Hi vọng với 5 bí quyết mà chamsocweb.com.vn chia sẻ sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn một đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp và hiệu quả. Nếu có bất kỳ góp ý hay thắc mắc nào, vui lòng để lại bình luận hoặc liên hệ Hotline: 0904 610 857 để chúng tôi có thể phản hồi bạn ngay.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị xây dựng web chuyên nghiệp, Dịch vụ chăm sóc Website