Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng

07/10/2021
Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Website là công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực của mỗi doanh nghiệp trong thời đại hiện nay. Để có một trang web hoạt động hiệu quả, các bạn cần lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng. Họ sẽ là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp ngay từ những ngày đầu thiết lập website và trong suốt quá trình hoạt động của trang web đó.

Vậy làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp đảm bảo yêu cầu, chất lượng? Hãy đừng bỏ qua những lưu ý dưới đây nhé!

Tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp dịch vụ

Chỉ cần gõ tìm kiếm “thiết kế web doanh nghiệp” trên Google, sẽ có hàng nghìn kết quả trả về giới thiệu các đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đảm bảo yêu cầu chất lượng. Nhất là với những ai đang cần thiết kế web doanh nghiệp theo hướng chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả.

Do vậy, để chọn được đơn vị uy tín, các bạn hãy lưu ý tìm hiểu thật kỹ về công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web. Tìm hiểu về lịch sử hình thành của công ty cung cấp dịch vụ, các dịch vụ của họ, mức độ uy  tín trên thị trường. Khả năng đáp ứng yêu cầu của công ty đó, những khách hàng của họ bây giờ là ai. Xem đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ trước đó. Qua đó, bạn sẽ có cái nhìn khách quan theo nhiều hướng đánh giá về chất lượng của công ty và dịch vụ của họ. Từ đó sẽ có được lựa chọn tốt cho mình.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Đừng tin vào những dịch vụ giá rẻ

Giá cả thường đi kèm với chất lượng. Có vô số các lời mời chào thiết kế website chỉ với mức giá chưa đến 1 triệu đồng. Nhưng bạn đừng quên, thiết kế web là một công việc tổng hợp rất nhiều yếu tố, mất nhiều chi phí từ mua domain, hosting, tên miền… cho đến thuê đội ngũ IT cao tay xây dựng banner, thiết kế web… Vậy nên, không có chuyện giá rẻ mà có được một trang web hoạt động bài bản và hiệu quả. Tất cả những dịch thiết kế web giá rẻ đều lấy nền tảng miễn phí, không mất tiền nên dễ dàng bị đánh sập bất cứ lúc nào. Trang web hoạt động không bao giờ hiệu quả. Trong khi đó, web doanh nghiệp yêu cầu rất cao về dung lượng, tối ưu về kỹ thuật, đa dạng chức năng, việc quả trị cũng yêu cầu cao về tính hiện đại, đơn giản, dễ dàng mở rộng. Do vậy, để có một website hiệu quả hoạt động bền vững thì bắt buộc bạn phải bỏ qua một khoản đầu tư xứng đáng.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp uy tín

Tại Việt Nam, để chọn đơn vị cung cấp các dịch vụ web nói chung đảm bảo uy tín, chất lượng thì phải nói đến CNTT Việt Nam. Đây là công ty phần mềm lớn nhất nước ta hiện nay. Có lịch sử hoạt động từ những ngày đầu internet mới về Việt Nam. Công ty đã và đang phát triển không ngừng, trở thành tên tuổi lớn trong ngành công nghệ số và mạng internet tại Việt Nam hiện nay.

+ Công ty cung cấp dịch vụ web chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế, băng thông rộng, Data Center mạnh mẽ, đội ngũ nhân viên IT được đào tạo bài bản, chuyên môn cao. Nhờ vậy, công ty trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ web uy tín và chất lượng nhất tại Việt Nam hiện nay. CNTT Việt Nam là đối tác đáng tin cậy , chuyên thiết kế web doanh nghiệp và phát triển web cho các công ty, tập đoàn lớn trên toàn quốc.

+ Dịch vụ trọn gói giá tốt

CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp trọn gói với việc cung cấp cả tên miền, hosting, băng thông,… Nhờ đó, khách hàng được hưởng một dịch vụ trọn gói, tiện ích, tiết kiệm tối đa chi phí và nâng cao chất lượng dịch vụ.

+ Bảo hành chất lượng

Dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp của CNTT Việt Nam cam kết bảo hành về chất lượng, hiệu quả. Những điều này sẽ được lấy làm căn cứ cho hợp đồng hợp tác giữa công ty với mọi khách hàng. Trong quá trình vận hành, hoạt động, đội ngũ kỹ thuật viên của CNTT Việt Nam luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu thắc mắc, xử lý nhanh các vấn đề liên quan 24/7.

Với những ưu thế này, CNTT Việt Nam chính là cái nên các bạn nên cân nhắc khi lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp. Để được tư vấn cụ thể các gói thiết kế website theo yêu cầu, các bạn liên hệ hotline: 0904 610 857.

Kinh nghiệm lựa chọn đơn vị thiết kế web doanh nghiệp chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website