Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ

Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ

19/05/2022
Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Những ai có tay nghề và kinh nghiệm có thể tự làm website bằng WordPress chuyên nghiệp. Điều đó hoàn toàn có thể. Vậy làm sao để xây dựng một trang web chuyên nghiệp với mức chi phí tốt nhất? Hãy cùng tham khảo những gợi ý sau đây.

Dưới đây là một số kinh nghiệm gợi ý cho những bạn nào đang muốn xây dựng trang web trên nền tảng WordPress với mức chi phí giá rẻ nhất:

Chọn Domain giá tốt cùng các dịch vụ kèm theo

Tên miền – Domain là địa chỉ của trang web, được coi là thương hiệu mà web muốn tạo dựng. Nhưng để tiết kiệm chi phí, bạn nên biết cách chọn tên miền phù hợp và các dịch vụ kèm theo hợp lý.

Tên miền có nhiều dạng. Tên miền quốc gia là .vn hay .com.vn/.net.vn. Hoặc tên miền siêu rẻ như .xyz, .pro, .club. Hay tên miền đặc biệt như .co, .org, .shop. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà bạn có thể lựa chọn tên miền phù hợp. Đồng thời chọn dùng chứng chỉ SSL phù hợp với trang web mà bạn đang muốn thiết lập.

Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: Nên tham khảo các kinh nghiệm tốt khi chọn làm website bằng WordPress chuyên nghiệp

Lựa chọn Hosting/VPS phù hợp với trang web

Để làm website bằng WordPress chuyên nghiệp thì bạn nên cân nhắc kỹ việc lựa chọn hosting. Bởi hosting càng tốt thì web sẽ có khả năng chịu tải càng tốt, tốc độ nhanh hơn, chất lượng cao hơn.

Không nên quá tin tưởng vào những hosting giá rẻ bởi chúng sẽ không đảm bảo cho quá trình hoạt động lâu dài của trang web sau này. Tùy theo nhu cầu và khả năng hoạt động của web mà bạn có thể chọn hosting hợp lý và đảm bảo việc hoạt động không bị lỗi hay gián đoạn.

Cách chọn Theme và các Branding Design  

Đa phần những người làm web trên WordPress thường chọn các Theme miễn phí hoặc giá rẻ. Trên nền tảng này, bạn có thể hoàn toàn lựa chọn được các themes rất nhẹ miễn phí lấy từ WordPress.org hoặc MyThemeShop, Theme-Junkie… Hay bạn thuê người làm theme cho mình và mua trực tiếp từ họ. Với Branding Design, tức Logo – Banners, Brochures hay Social Covers .. là những yêu cầu không thể thiếu khi muốn làm website bằng WordPress chuyên nghiệp. Với những yếu tố này, bạn có thể tự làm bằng cách dùng Photoshop để chỉnh sửa mẫu có sẵn từ các free Resources chia sẻ trên mạng.

Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: Thiết kế website trên nền tảng WordPress là dịch vụ được nhiều người lựa chọn

Một số dịch vụ ngoài bạn không thể bỏ qua

Ngoài những yếu tố sẵn có, miễn phí trên WordPress, thì bạn không thể bỏ qua việc mua thêm những thứ cần thiết như CloudFlare. Đây là một dịch CDN – DNS cũng có trường hợp miễn phí nếu bạn biết cách mày mò ra chúng. Cùng với các dịch vụ khác như: dịch vụ Email Marketing, nén ảnh, dịch vụ tự động Backups, quét mã độc,…

Địa chỉ làm website bằng WordPress chuyên nghiệp, uy tín

Làm website bằng WordPress chuyên nghiệp và đảm bảo hoạt động hiệu quả là điều không phải ai cũng có thể tự hoàn thành tốt được. Vậy nên, nếu như bạn vẫn còn nhiều bỡ ngỡ trong việc này thì tốt nhất hãy chọn dịch vụ thiết kế web bằng WordPress giá rẻ từ công ty uy tín. Điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức hơn nhiều so với việc bạn tự mày mò làm từ đầu đến cuối và đến công đoạn nào cũng phải mất thêm chi phí để mua.

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM là địa chỉ đáng tin cậy giúp khách hàng thiết kế website bằng WordPress chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ web, internet và phần mềm, CNTT Việt Nam luôn là địa chỉ đáng tin cậy của mọi khách hàng lớn nhỏ.

Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Làm website bằng wordpress là hình thức thiết kế web phổ biến hiện nay 

Với độ ngũ chuyên gia IT tay nghề cao, CNTT Việt Nam luôn sẵn lòng giúp bạn hoàn thiện mọi trang web theo yêu cầu trên nền tảng WordPress với mức chi phí tốt nhất, giá rẻ nhất và bảo hành chất lượng. Để được tư vấn sâu hơn về dịch vụ làm website bằng WordPress chuyên nghiệp, các bạn liên hệ ngay công ty chúng tôi:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Kinh nghiệm làm website bằng WordPress chuyên nghiệp – giá rẻ, Dịch vụ chăm sóc Website