Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng

12/10/2021
Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Có rất nhiều đơn vị thiết kế web trên thị trường hiện nay. Để chọn được một đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín là điều không khó khăn. Bởi website là một sản phẩm có thể đánh giá chất lượng không quá khó nếu bạn có am hiểu đôi chút về công nghệ.

Mỗi đơn vị thiết kế web sẽ thường đưa ra những gói dịch vụ khác nhau, phục vụ nhu cầu của nhiều đối tượng khác nhau. Giá cả cũng vô số. Nhiều nơi còn cung cấp dịch vụ thiết kế web chỉ với giá chưa đến 1 triệu. Điều này khiến khách hàng bị phân vân khi lựa chọn các dịch vụ giá cao và giá thấp mà chưa biết uy tín đến đâu. Vì thế, để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín, bạn nên nằm lòng một số kinh nghiệm cần thiết.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng

Đừng ham những đơn vị thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web là một dịch vụ công nghệ, không đơn giản chỉ là thiết kế web mà còn liên quan đến những yếu tố như chi phí cho domain, hosting… Do đó, một dịch vụ tốt không bao giờ có giá chỉ trong vòng một triệu. Nếu có cũng chỉ là những đơn vị thiết kế không uy tín, sử dụng các tên miền miễn phí, website hoạt động không hiệu quả. Thậm chí trang web có thể dễ dàng bị đánh sập bất cứ lúc nào.

Chọn đơn vị thiết kế web có nhiều năm kinh nghiệm

Những công ty lâu năm và có nhiều khách hàng lớn thường là những đơn vị có kinh nghiệm và có uy tín trên thị trường. Đó là điều khẳng định chắc chắn. Có thể giá dịch vụ ở đây hơi cao một chút so với mặt bằng chung. Nhưng đổi lại bạn được hưởng dịch vụ tốt nhất, bảo hành uy tín. Còn hơn là bạn phải tốn kém nhiều lần để thiết kế website giá rẻ mà không hiệu quả, mất tiền oan thì nhiều hơn.

Đơn vị thiết kế web theo đúng yêu cầu của bạn

Một đơn vị làm web uy tín thường lấy chất lượng làm đầu. Trước khi lên ý tưởng thiết kế web cho công ty của bạn, họ phải cất công tìm hiểu về lĩnh vực bạn đang kinh doanh. Tìm hiểu về hệ thống hoạt động và nhiều yếu tố khác, các chiến lược kinh doanh, hình thức bán hàng… Từ đó, xây dựng một hệ thống website với những tính năng đáp ứng tốt yêu cầu của người dùng. Đồng thời trang web có khả năng phát triển lâu dài, dễ dàng nâng cấp. Khách hàng chỉ cần đầu tư một lần và sử dụng lâu dài mãi mãi.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế web hợp đồng thỏa thuận rõ ràng

Tất cả mọi yêu cầu trong dịch vụ thiết kế web cần phải đưa vào nội dung hợp đồng. Nhất là vấn đề liên quan đến vận hành, hiệu quả hoạt động, tính năng, nâng cấp… Chúng là căn cứ để khách hàng đánh giá chất lượng của website có được thiết kế đúng với yêu cầu mình đưa ra.

Đơn vị thiết kế web có bảo hành tốt

Đã là dịch vụ do công ty cung cấp thì cần phải có các điều khoản về bảo hành sản phẩm. Đơn vị làm web khi cung cấp dịch vụ của mình cũng cần có những điều đó. Những nội dung trong hợp đồng cần được kiểm tra chặt chẽ trong thời gian website chạy thử để đánh giá chất lượng của chúng. Với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín thì thường cho website chạy thử trong thời gian nhất định. Qua đó thấy được những phần lỗi, sai cần sửa chữa kịp thời.

Ngoài cung cấp dịch vụ thiết kế web ra thì đơn vị thiết kế cũng cần phải có dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật trong thời gian bảo hành. Khách hàng cần được hỗ trợ về kỹ thuật 24/7.

Với những doanh nghiệp lớn, hướng đến bán hàng trực tuyến thì cách tốt nhất là chọn đơn vị thiết kế web và chăm sóc web, phát triển web luôn. Một đơn vị đáng để bạn tin tưởng và lựa chọn là Công ty Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam. Đây là đơn vị hàng đầu nước ta về lĩnh vực này. Là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp tập đoàn lớn. Chế độ bảo hành tốt, hỗ trợ kỹ thuật liên tục 24/7. Để được sở hữu web uy tín, các bạn liên hệ với CNTT Việt Nam.

Kinh nghiệm chọn đơn vị thiết kế web uy tín – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website