Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt

11/06/2021
Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Sử dụng dịch vụ chăm sóc website hiện nay đã trở thành xu hướng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Một dịch vụ chăm sóc web uy tín và chuyên nghiệp sẽ giúp bạn quản lý tốt website và phát triển website theo hướng tốt nhất. Đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp trên không gian mạng, phát triển thương mại điện tử đúng xu hướng.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm sao để chọn được dịch vụ chăm sóc web uy tín và chuyên nghiệp?

Để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín và chất lượng, các bạn nên căn cứ theo các tiêu chí cụ thể sau đây:

+ Chọn dịch vụ từ công ty có thương hiệu

Tại Việt Nam, có không nhiều các doanh nghiệp lớn cung cấp dịch vụ về website. Do vậy, nếu thực sự muốn chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ đảm bảo chuyên nghiệp và chất lượng, các bạn đừng quên chọn dịch vụ từ những công ty có thương hiệu, và uy tín trên thị trường.

+ Cung cấp dịch vụ trọn gói

Sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ tốt hơn là bạn lựa chọn đơn lẻ từng nội dung. Chăm sóc web bao gồm nhiều phần việc khác nhau nhưng hoàn toàn liên quan đến nhau. Do vậy, hãy chọn đơn vị nào có dịch vụ giúp bạn cập nhật nội dung thường xuyên, backup dữ liệu, thay đổi giao diện, tối ưu website trên các công cụ tìm kiếm, xây dựng được chiến lược phát triển website theo từng năm, từng giai đoạn…

+ Xem mức độ tin cậy của đơn vị cung cấp dịch vụ

Một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín sẽ không ngại công khai chất lượng dịch vụ thực chất của mình. Trong đó, hãy xem khách hàng của họ là ai, gắn bó như thế nào và cách họ phát triển web cho khách hàng ra sao… Tất cả đều được thể hiện rõ trên thông tin giới thiệu dịch vụ của đơn vị cung cấp. Bạn hãy cố gắng dành chút thời gian để tìm hiểu kỹ về thông tin của đơn vị đó trước khi hợp tác.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín nhất hiện nay

Để nói về đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ web thì không thể không kể đến Công ty CP đầu tư phát triển CNTT Việt Nam. Đây là công ty công nghệ phần mềm đầu tiên tại Việt Nam. Sự phát triển cùa công ty gắn liền với lịch sử hình thành và phát triển internet tại Việt Nam. Đến nay, CNTT Việt Nam đã trở thành công ty công nghệ quy mô lớn nhất và chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

+ Cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín

CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Dịch vụ được xây dựng và hoàn thiện dựa trên nghiên cứu về phát triển website cập nhật theo xu hướng thế giới. Không đơn giản chỉ là quản lý website, đổi mới nội dung mà còn thực hiện các kỹ thuật về tối ưu web trên các công cụ tìm kiếm, Marketing website, xây dựng kết hoạch phát triển web hợp xu hướng…

+ Dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và các chuyên gia đầu ngành về công nghệ phần mềm. Thực hiện nhiệm vụ cập nhật nội dung web chuẩn SEO, thiết kế Banner, hình ảnh quảng cáo, tối ưu về kỹ thuật, tối ưu hóa các thẻ Title, Heading, Description chuẩn SEO. Thực hiện các kế hoạch phát triển website theo xu hướng, marketing online…. Cam kết website đứng top tìm kiếm nhanh, bền vững, phát triển mạnh và hiệu quả. Hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá hình ảnh rộng rãi, nhanh chóng tăng doanh thu.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vụ chăm sóc web của CNTT Việt Nam

Khách hàng sử dụng dịch vụ chăm sóc website của CNTT Việt Nam được cam kết:

– Xây dựng nội dung website chuẩn SEO

– Cam kết website đứng top tìm kiếm của Google theo thời gian thỏa thuận giữa 2 bên

– Tối ưu hóa kỹ thuật phát triển web trên nền tảng mới nhất

– Xây dựng website chuyên nghiệp, hoạt động hiệu quả, nội dung hấp dẫn

– Chăm sóc web uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng

Với những ưu thế nổi bật, CNTT Việt Nam xứng đáng là địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn khi cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web uy tín và chuyên nghiệp nhất. Quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ đến hotline 0904 610 857 của công ty để được tư vấn cụ thể.

Kinh nghiệm chọn dịch vụ chăm sóc web uy tín – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website