Khi nào bạn cần đến dịch vụ nâng cấp website?

Khi nào bạn cần đến dịch vụ nâng cấp website?

18/12/2018
Khi nào bạn cần đến dịch vụ nâng cấp website?, Dịch vụ chăm sóc Website

Khi nao ban can den dich vu nang cap website1

Song hành với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của công nghệ thì dịch vụ nâng cấp website là một phần quan trọng không thể thiếu đối với tất cả các doanh nghiệp, cá nhân đang dùng website để bán hàng hay quảng bá thương hiệu. Công nghệ ngày càng tiên tiến, hiện đại nên một website cũ nếu không nâng cấp chắc chắn sẽ bị thụt lùi và đánh bật ra khỏi hệ thống chung, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả của cáo của doanh nghiệp.

Lý do cần nâng cấp website

Không cần nói quá nhiều về sự phát triển chóng mặt của công nghệ hiện nay. Đó là sự phát triển và thay đổi không ngừng nghỉ theo từng ngày, từng giờ. Nếu bạn không nhanh nhạy cập nhật xu hướng thì sẽ trở thành người tụt hậu lại phía sau lúc nào không hay biết.

Đặc biệt cần lưu ý nhất là các doanh nghiệp đang sử dụng website để bán hàng hay quảng bá thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp. Nếu web được thiết lập cách đây vài năm thì việc nâng cấp là điều tối cần thiết. Lý do đơn giản bởi vì, chắc chắn một điều web cũ sẽ có giao diện lạc hậu, không theo kịp sự thay đổi chóng mặt của công nghệ hiện đại dẫn đến sự nhàm chán của khách hàng khi truy cập nội dung. Và đôi khi giao diện cũ, lộn xộn, không tiện ích cũng gây khó dễ cho người dùng. Trong khi xã hội hiện đại yêu cầu những gì tiên tiến nhất, tiện lợi và tốn ít thời gian nhất có thể. Nếu bạn cứ giữ mãi giao diện cũ của website đã được thiết lập từ vài năm về trước thôi cũng đủ trở thành nguy cơ khiến doanh nghiệp mất đi đa số khách hàng, web không còn hấp dẫn, không thể thu hút người truy cập. Khả năng tụt hậu, lỗ sẽ nhiều hơn chứ không nói gì là việc kinh doanh chững lại hay có lãi. Đặc biệt với một thiết kế website không chuẩn SEO thì website của bạn sẽ không tài nào xuất hiện được trên Google khi khách hàng tìm kiếm.

Chính vì vậy, điều cần thiết lúc này chính là nhờ đến dịch vụ nâng cấp website để điều chỉnh và thay đổi nội dung trong quá trình sử dụng, mở rộng các chức năng, công cụ quản lý website, thay đổi giao diện đẹp mắt hơn, chuyên nghiệp và hiện đại hơn, thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ nâng cấp website?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 1: Dịch vụ nâng cấp website là nhu cầu cần thiết để thay đổi và phát triển chiến lược quảng cáo trực tuyến của doanh nghiệp.

Khi nào thì bạn cần nâng cấp website?

Một website tồn tại trên mạng cũng giống như một doanh nghiệp thu nhỏ với đầy đủ các chức năng hoạt động. Nhưng doanh nghiệp online này lại yêu cầu rất cao về kỹ thuật công nghệ, sự thay đổi và cập nhật xu hướng mới nhất để tồn tại và trụ vững trên thị trường, có đủ sức cạnh tranh với những doanh nghiệp lớn hơn. Nếu như người quản trị web không nắm được điều cơ bản này thì mọi chiếc quảng bá sẽ đổ bể hết. Thế nên cách đơn giản nhất là tìm đến dịch vụ nâng cấp website khi cần thiết và càng sơm càng tốt bởi người đi trước bao giờ cũng có lợi thế hơn nhiều so với người đi sau.

Người quản trị web của doanh nghiệp cần nắm được những vấn đề sau để biết được khi nào thì cần nâng cấp web, lúc nào cần nhờ tới sự giúp đỡ của dịch vụ nâng cấp website chuyên nghiệp:

+ Website đã được thiết lập cách đây vài năm, đến nay đã biểu hiện rõ rệt về sự cũ kỹ, lạc hậu của giao diện, khiến người xem cảm thấy nhàm chán và thấy nó quá cũ so với những website mới hiện đại đang ngày càng xuất hiện nhiều trên mạng.

+ Có thể lúc thiết kế ban đầu không còn phù hợp với nội dung sản phẩm hay hoạt động của công ty. Lúc này cần nâng cấp, đổi mới để tương thích với việc nhận dạng thương hiệu doanh nghiệp, giúp tạo điểm nhấn với khách hàng khi tiếp cận ngay từ lần đầu tiên.

+ Thiết kế website cũ thuộc dạng tĩnh, khiến cho web bị động, không thay đổi được nội dung nên cần nâng cấp để người quản trị dễ dàng điều chỉnh nội dung với tình hình hoạt động hiện tại của công ty.

+ Web cũ, sever thập thường chạy chậm, load dữ liệu chậm nên cần làm mới để web hoạt động ổn định, mạnh mẽ hơn.

+ Web cũ thương không tương thích với mobile nên cần nâng cấp website lại để phù hợp với tất cả các thiết bị công nghệ.

+ Web chưa chuẩn SEO nên cần tối ưu hóa lại cấu trúc để có thể SEO website dễ dàng hơn.

Chỉ cần web của bạn mắc một trong số những lỗi trên cũng đủ điều kiện cần thiết để bạn cần nhấc máy gọi điện ngay cho dịch vụ nâng cấp website rồi. Bởi chỉ một lỗi nhỏ thôi cũng khiến website của bạn dễ dàng bị coi là lạc hậu so với sự thay đổi không ngừng của thế giới công nghệ.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ nâng cấp website?, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: Hãy gọi ngay tới dịch vụ nâng cấp website khi website của bạn có dấu hiệu của sự lỗi thời với công nghệ mới

Lợi ích khi nâng cấp website

– Thích nghi với công nghệ thay đổi không ngừng

Công nghệ phát triển và thay đổi không ngừng nên việc nâng cấp website là điều tất yếu để tạo sự tương thích với sự thay đổi đó. Thông thường, mỗi website chỉ có tuổi thọ không quá 3 năm, thế nên, bạn nên nâng cấp website trước khi đạt tới mốc thời gian này để website không bị lạc hậu.

– Thêm nhiều tiện ích

Một website hiện đại, chuyên nghiệp thu hút được sự chú ý của khách hàng khi sở hữu những tiện ích kết nối người dùng. Ví dụ như khả năng tương tác với khách hàng giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với khách hàng.

– Tăng tính thẩm mỹ

Với những website bán hàng thì tính thẩm mỹ là yêu cầu vô cùng quan trọng. Tiêu chí này được đánh giá ở góc độ giao diện đẹp, thiết kế ấn tượng, hình ảnh bắt mắt, sắp xếp hợp lý,… Và chỉ có dịch vụ nâng cấp website mới có thể làm được điều này.

– Tăng cường bảo mật

Nếu không muốn website của bạn bị hacker tấn công vì công nghệ lỗi thời, dễ xâm nhập thì việc nâng cấp website là điều cần thiết để tăng cường sự bảo mật của cả hệ thống.

Tìm dịch vụ nâng cấp website uy tín hiện nay

Nếu bạn đang đứng trước sự phân vân chưa biết nên chọn cho mình đơn vị nào để cung cấp dịch vụ nâng cấp website đảm bảo uy tín, chất lượng, giá thành phải chăng thì mách bạn tới https://chamsocweb.com.vn/. Đây là hệ thống chăm sóc website của CNTT Việt Nam, trong đó có dịch vụ nâng cấp website – một đối tác thân thuộc, uy tín của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, công ty, ban ngành nhà nước.

Dịch vụ nâng cấp website sẵn sàng tư vấn trực tiếp qua số điện thoại 0904 610 857.

Khi nào bạn cần đến dịch vụ nâng cấp website?, Dịch vụ chăm sóc Website