Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất

Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất

08/10/2018
Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

Internet marketing kenh quang cao doanh nghiep hieu qua nhat 2 1

Trung bình mỗi một người trong xã hội đều sở hữu một chiếc điện thoại. Và trung bình mỗi người đi làm đều sở hữu một chiếc máy tính kết nối mạng. Do đó, còn kênh quảng cáo doanh nghiệp nào hiện tại hiệu quả hơn Internet Marketing (Marketing Online) nữa.

Có quá nhiều lý do để Internet Marketing có thể “xưng vương” trong thời đại hiện nay. Một trong đó chính là việc số lượng người sử dụng Internet ngày càng nhiều. Các kênh quảng cáo online cũng vô cùng đa dạng như website, mạng xã hội (Facebook, Youtube…), công cụ tìm kiếm (gGoogle, bing, cốc cốc…), các blog… Sức hấp dẫn đến từ Internet Marketing có thể nói là không thể chối từ.

Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

Những yếu tố khiến Internet Marketing trở thành kênh quảng bá đắc lực cho doanh nghiệp

Hiện nay, doanh nghiệp nào không triển khai Marketing trên Internet coi như nhận sẵn phần thua cuộc trong thương trường cạnh tranh đầy khốc liệt. Những yếu tố khiến doanh nghiệp không thể bỏ qua Internet Marketing phải kể đến như:

  • Marketing Online giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng

Trong thời buổi mà thông tin trên Internet lan truyền nhanh hơn bất cứ phương tiện nào thì Marketing Online trên các kênh Social, website, công cụ tìm kiếm… sẽ giúp tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh hơn bao giờ hết.

Nhờ đó, các doanh nghiệp sẽ truyền tải đến công chúng tiềm năng của mình thông điệp hay chiến dịch quảng bá thương hiệu, bán hàng một cách nhanh chóng nhất.

  • Marketing Online giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Cùng với việc giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, công sức quảng bá thì Internet Marketing cũng giúp mỗi doanh nghiệp triển khai tiết kiệm một khoản chi phí không hề nhỏ nữa.

Tùy theo điều kiện ngân sách của mỗi doanh nghiệp mà chiến dịch Marketing Online được triển khai khác nhau, tuy nhiên hiệu quả mang lại vô cùng to lớn. Đó là bởi các kênh Online như Adwords, Facebook Marketing… giúp tiếp cận khách hàng theo nhân khẩu học, sở thích, vị trí địa lý một cách chuẩn xác nhất, do đó tỉ lệ chuyển đổi để ra đơn hàng cao. Hay như mạng hiển thị GDN của Google cũng giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi mà đúng với khách hàng mục tiêu của các doanh nghiệp hơn. Vậy nên nói Marketing Online giúp tiết kiệm chi phí nhờ hiệu quả cao gấp nhiều lần các kênh Marketing truyền thống khác thật không sai.

Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

  • Marketing Online giúp doanh nghiệp dễ dàng đo lường, đánh giá hiệu quả và rút kinh nghiệm

Mọi chiến dịch quảng bá, bán hàng trên Internet Marketing đều có thể được đánh giá, đo lường hiệu quả một cách dễ dàng.

Bạn chạy quảng cáo Google Adwords, Google có thống kê các chỉ số dựa theo ngân sách của bạn một cách chi tiết, cụ thể. Bạn SEO website, thứ hạng của các từ khóa trên công cụ tìm kiếm chính là hiệu quả trông thấy rõ ràng nhất để biết công việc triển khai đã đạt mục đích hay chưa. Bạn chạy quảng cáo Facebooks hay duy trì Fanpage thì mạng xã hội lớn nhất thế giới này cũng giúp bạn rà soát rõ hiệu quả của từng chiến dịch, thậm chí từng bài đăng dựa theo thống kê số lượng người tiếp cận, số lượng tương tác hay chi phí trên một tương tác…

Như vậy, Marketing Online mang đến rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Trong thời đại hiện nay, sức cạnh tranh của mỗi doanh nghiệp phụ thuộc rất lớn vào việc có làm tốt nhiệm vụ này hay không.

Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất, Dịch vụ chăm sóc Website

Còn nếu doanh nghiệp không đủ tiềm lực về nhân sự, kinh nghiệm triển khai, giải pháp tốt nhất chính là thuê ngoài một đơn vị đủ tầm, đủ tâm để thực hiện sẽ giúp tiết kiệm chi phí, thời gian và mang lại hiệu quả cao nhất.

CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing Online uy tín, từ lâu đã được các đối tác là những doanh nghiệp lớn nhỏ tín nhiệm “chọn mặt gửi vàng”. Không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu, thiết kế website chuẩn SEO, CNTT Việt Nam còn luôn đi đầu trong lĩnh vực Internet Marketing nhằm mang đến cho khách hàng giải pháp quảng bá, bán hàng hiệu quả nhất. Các kênh quảng cáo, bán hàng mà CNTT Việt Nam làm cho các đối tác luôn được triển khai cẩn thận, chuyên nghiệp và sáng tạo nhất, từ đó đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho các bên khách hàng.

Đến với CNTT Việt Nam, bạn chỉ cần có sản phẩm và dịch vụ tốt, việc Marketing Online cứ để chúng tôi lo!

Internet Marketing – Kênh quảng cáo doanh nghiệp hiệu quả nhất, Dịch vụ chăm sóc Website