Hoàn thiện website: alopay.shop

18/07/2020
Hoàn thiện website: alopay.shop, Dịch vụ chăm sóc Website

Thời đại công nghệ thông tin bùng nổ, website đóng một vai trò quan trọng trong bán hàng và thực hiện các chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp. Đó là lý do Công ty Cổ phần Alojo Việt Nam – đơn vị chuyên cung cấp những sản phẩm công nghệ tiên tiến, sản phẩm gia dụng và tiêu dùng tổng hợp chất lượng cao của các hãng sản xuất hàng đầu trong nước và thế giới lựa chọn chúng tôi để thực hiện thiết kế website: alopay.shop

Với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho người tiêu dùng, cùng nhau xây dựng cộng đồng thông minh. ALOJO đang từng ngày xây dựng thương hiệu thương mại của riêng mình với giải pháp thanh toán – Tiêu dùng thông minh. Với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển CNTT Việt Nam, website sau 1 tháng ký hợp đồng cũng đã hoàn thành đúng thời hạn và bàn giao cho khách hàng.

Website sau khi bàn giao nhận được sự đánh giá cao của khách hàng và đối tác bởi giao diện thiết kế ân tượng, bắt mắt, đảm bảo các yếu tố chuẩn SEO và đặc biệt là tích hợp nhiều tính năng tối ưu nhất cho người mua hàng.

Hoàn thiện website: alopay.shop, Dịch vụ chăm sóc Website

 

Hoàn thiện website: alopay.shop, Dịch vụ chăm sóc Website