Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online

Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online

13/07/2018
Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online, Dịch vụ chăm sóc Website

quang cao

Bạn đang cần lên chiến lược marketing online nhưng lại chưa thực sự nắm rõ về dịch vụ marketing online hay marketing online làm những công việc gì. Đừng bỏ qua bài viết dưới đây, Chamsocweb.com.vn sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên trong vòng “một nốt nhạc” đấy.

Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online, Dịch vụ chăm sóc Website

Ảnh 1 – Rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn dịch vụ marketing online để triển khai kế hoạch quảng bá và bán sản phẩm trực tuyến của mình

Dịch vụ marketing online là gì?

Để hiểu được dịch vụ marketing online, chúng ta cần hiểu được marketing online là gì?

Marketing online là hoạt động tiếp thị và quảng bá sản phẩm, dịch vụ, hỗ trợ bán hàng trực tuyến thông qua internet. Hình thức marketing online sẽ giúp tăng khả năng tiếp cận khách hàng trong một môi trường lớn hơn. Bán hàng luôn là mục đích cuối cùng và marketing sẽ là công cụ tuyệt vời, không thể thiếu để bạn hiện thực hóa mục đích đó. Điều này có ý nghĩa to lớn hơn khi công nghệ thông tin đang bùng nổ và phát triển như vũ bão hiện nay.

Dịch vụ marketing online ra đời khi các doanh nghiệp muốn thực hiện chiến lược marketing hiệu quả vừa không tốn kém chi phí cũng như cồng kềnh bộ máy nhân sự.

Marketing online làm những gì?

Nếu bạn cho rằng marketing chỉ là quảng bá thương hiệu, sản phẩm thì hoàn toàn sai lầm rồi. Marketing online làm nhiều hơn những gì bạn đang nghĩ. Vậy dịch vụ marketing online là gì với những hoạt động gì? Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn thấy:

1. Xây dựng nguồn “nhiên liệu” Marketing Online – Website

Muốn quảng cáo trực tuyến, trước tiên bạn cần có website. Bởi lẽ, website chính là nền móng đầu tiên cho marketing online. Đây cũng chính là bộ mặt của doanh nghiệp, nơi mà bạn giới thiệu đến khách hàng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online, Dịch vụ chăm sóc Website

Ảnh 2 – Xây dựng website tại chamsocweb.com.vn

Để xây dựng được website, bạn cần xác định được: mục đích, đối tượng sử dụng web, các nghiệp vụ bạn sẽ sử dụng trên website, thời gian và chi phí cho web đó. Thực hiện tốt những yêu cầu trên, đồng thời lựa chọn được nhà thiết kế web giỏi thì việc bạn có website hoàn hảo là điều chắc chắn.

2. Seo website lên top trên Google

Website của bạn có đẹp đến mấy, sản phẩm tốt và hấp dẫn đến đâu mà không đưa được tới trước mặt khách hàng thì đều coi là thất bại. Do đó, dịch vụ marketing online trọn gói cần giúp bạn thực hiện Seo website lên top. Mà cụ thể là seo từ khóa bài viết của website bạn lên top tìm kiếm.

3. Chạy quảng cáo Adwords cho dự án marketing online

Chạy quảng cáo luôn đòi hỏi một lượng chi phí nhất định. Do đó, để tiết kiệm chi phí quảng cáo tới mức thấp nhất, bạn cần tìm hiểu chi tiết về từ khóa, kết quả tìm kiếm cũng như các đặc điểm hành vi của người tiêu dùng để có hiệu quả tốt nhất.

4. Thực hiện Viral Marketing

Việc thực hiện Viral Marketing chính là hình thành các hoạt động, lan tỏa các chương trình, liên kết chúng với các trang mạng xã hội như facebook, blog, forum,.. Càng lan tỏa nhiều thì hình ảnh thương hiệu cũng như hàng của bạn càng được nhiều người biết đến.

Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online, Dịch vụ chăm sóc Website

Ảnh 3 –Viral Marketing cũng là một phần quan trọng giúp tạo nên hiệu quả của chiến dịch marketing online

5. Làm email Marketing

Email Marketing trước đây không được coi trọng bởi phương pháp này được đánh giá là không có nhiều tác dụng đối với marketing. Tuy nhiên, khi bạn tận dụng email marketing tốt trong thời buổi mạng internet phủ sóng toàn cầu thì phương pháp này sẽ đem tới hiệu quả bất ngờ đấy. Và thực tế thành công của nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện tại đã chứng minh được điều đó!

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi Dịch vụ marketing online là gì? cũng như marketing online làm những việc gì?.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online. Tuy nhiên, để có kết quả tốt cho chiến lược marketing online, bạn nên cân nhắc lựa chọn thật kỹ lưỡng. Nếu quá khó lựa chọn, bài viết gợi ý bạn địa chỉ tuyệt vời để đặt lòng tin chính là CNTT Việt Nam. Công ty là địa chỉ cung cấp dịch vụ xây dựng, chăm sóc và duy trì phát triển website uy tín nhất khu vực Hà Nội.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn về chúng tôi, hãy truy cập website chamsocweb.com.vn hoặc liên hệ với chúng tôi bằng các phương thức sau:

– Địa chỉ: Số 18 đường Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, Tp.Hà Nội.

– Hotline: 0904 610 857

Hiểu về marketing online, địa chỉ cung cấp dịch vụ marketing online, Dịch vụ chăm sóc Website