Gói chăm sóc website từ A đến Z – giải pháp tối ưu

Gói chăm sóc website từ A đến Z – giải pháp tối ưu

23/05/2022
Gói chăm sóc website từ A đến Z – giải pháp tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

Các gói chăm sóc website là một trong những gói dịch vụ để phát triển website mà các doanh nghiệp cần nhất hiện nay. Bởi nó giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả tối đa cho doanh nghiệp, hỗ trợ và nâng cao hoạt động của trang web công ty từ bên thứ ba.

Chăm sóc website là một công việc tổng hợp rất nhiều yếu tố từ kỹ thuật, khả năng nắm bắt thị trường, xu hướng, bắt nhịp thông tin… Để làm tốt công việc này đòi hỏi không chỉ có 1 người làm mà cần đến ít nhất 3 người cùng một lúc. Họ sẽ đảm nhận các công việc: thiết kế đồ họa, tối ưu kỹ thuật, layout nội dung web…

Sự lên ngôi của các gói chăm sóc website chuyên nghiệp

Thời đại công nghệ, mỗi doanh nghiệp muốn tồn tại được phải bắt kịp xu thế. Trong đó không thể thiếu là thiết lập vị trí trên hệ thống mạng internet bằng cách lập website doanh nghiệp. Thế nên lượng website ngày càng tăng khiến sự cạnh tranh trên thị trường trực tuyến ngày càng khốc liệt. Chăm sóc website đúng cách và hiệu quả là cách duy nhất để duy trì yếu tố sống còn của doanh nghiệp.

Để đáp ứng nhu cầu đó, dịch vụ chăm sóc website ra đời. Các công ty về công nghệ không ngừng tung ra các gói chăm sóc website giá cả phải chăng, chất lượng tốt để thu hút người dùng. Sự cạnh tranh cũng giúp cho chất lượng ngày một được nâng cao.

Gói chăm sóc website từ A đến Z – giải pháp tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

Các gói chăm sóc website liên tục được các đơn vị cung cấp dịch vụ tung ra thị trường

Một gói chăm sóc website có những gì?

Ở đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu gói chăm sóc website chuyên nghiệp của CNTT Việt Nam – một đơn vị chuyên về công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam. Chỉ với từ 3 triệu đồng/tháng, gói chăm sóc website sẽ thực hiện 5 đầu việc lớn:

– Tối ưu các tập tin và dữ liệu để tăng tốc độ load trang

– Giám sát hoạt động của website

– Cập nhật nội dung cho website định kỳ

– Thiết kế Banner, hình ảnh cho website, cập nhật dữ liệu thường xuyên

– Kiểm tra định kỳ website có hoạt động ổn hay không

Cùng với những công việc chi tiết được duy trì hàng ngày, tháng như: cập nhật tin, bài, hình ảnh, viết bài chuẩn SEO, tối ưu hóa các thẻ H1, H2, H3,… Title, Description chuẩn SEO cho các bài được đăng; xây dựng các link liên kết nội bộ; thiết kế Banner, Slide; khởi tạo, tích hợp Google Analytics; đăng ký Website lên các công cụ tìm kiếm Google,…; xây dựng website vệ tinh, đi backlink trên hệ thống website vệ tinh; chạy quảng cáo; báo cáo số liệu thống kê hàng tháng.

Gói chăm sóc website từ A đến Z – giải pháp tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website

Gói chăm sóc website thực hiện công việc từ A – Z

Tại sao nên chọn gói chăm sóc website?

Hiệu quả cao hơn

Lợi ích đầu tiên khi chọn gói chăm sóc website chuyên nghiệp chính là hiệu quả mà nó mang lại. Chỉ với 1 gói sản phẩm duy nhất có thể giúp bạn làm được rất nhiều việc mà thực tế cần đến hẳn một đội ngũ nhân viên thực hiện. Với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, họ luôn có bài của mình để làm sao mang lại hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Có như thế mới tạo được uy tín và giữ chân khách hàng lâu dài. Bởi chăm sóc website là công việc lâu dài chứ không phải chỉ làm ngày một ngày hai.

Tiết kiệm

Lợi ích thứ hai chính là kinh tế. Bình thường nếu để duy trì và phát triển hoạt động của một website, bạn cần ít nhất 3 nhân viên làm việc này. Và phải chi trả ít nhất 20 triệu/tháng cho đội ngũ đó mà hiệu quả thì chưa thể dám chắc. Trong khi với chỉ từ 4.5 triệu/tháng là mọi việc có thể được giải quyết với hiệu quả cao.

Bắt kịp xu thế thời đại

Chỉ có đội ngũ IT, chuyên gia công nghệ kỹ thuật cao của công ty chuyên nghiệp mới có thể nắm bắt và cập nhật nhanh nhất những xu hướng công nghệ mới. Để tạo sự cạnh tranh, các đơn vị này luôn phải đổi mới hoạt động, đem đến những lợi ích và hiệu quả tốt nhất cho khách hàng. Điều này có lợi cho khách hàng.

Trên thị trường hiện nay, có không nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ làm được những điều đó. Công ty CP Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam là một trong số ít đơn vị được đánh giá cao. CNTT Việt Nam luôn là số 1 về dịch vụ thiết kế website, chăm sóc website, cung cấp các dịch vụ về công nghệ. Tại đây có nhiều gói chăm sóc website với mức giá hợp lý, hiệu quả để khách hàng lựa chọn.

Gói chăm sóc website từ A đến Z – giải pháp tối ưu, Dịch vụ chăm sóc Website