Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy

Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy

19/03/2022
Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy, Dịch vụ chăm sóc Website

Trong lĩnh vực công nghệ, CNTT Việt Nam là cái tên không còn xa lạ. Đây là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ và cung cấp các dịch vụ phần mềm, internet uy tín hàng đầu hiện nay. Là đối tác xây dựng và phát triển website cho hàng loạt doanh nghiệp, tổ chức lớn trên toàn quốc.

Giới thiệu về CNTT Việt Nam

Bạn đã biết gì về CNTT Việt Nam chưa? Để đánh giá đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay thì chắc chắn không thể không kể đến đơn vị này. Có đôi nét có thể nói về CNTT Việt Nam như sau:

Phát triển và lớn mạnh cùng với lịch sử internet tại Việt Nam

CNTT Việt Nam là một trong số ít công ty có công lớn trong việc đưa inernet du nhập và phát triển, phổ biến tại Việt Nam. Cùng với sự phát triển không ngừng của sự kết nối mạng, CNTT Việt Nam cũng dần lớn mạnh trên chặng đường 20 năm. Đến nay, CNTT Việt Nam đã trở thành đơn vị cung cấp phần mềm quy mô lớn, uy tín hàng đầu tại nước ta. 

Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website giá rẻ uy tín hàng đầu hiện nay

Chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam sở hữu nhiều ưu thế vượt trội tại thị trường Việt Nam nhờ hệ thống cơ sở hạ tầng được đầu tư theo chuẩn quốc tế. Data Center mạnh mẽ cùng đội ngũ chuyên gia công nghệ, nhân viên IT được đào tạo chuyên sâu, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Những yếu tố này cấu thành nên một tập thể doanh nghiệp vững mạnh toàn diện, có đầy đủ khả năng và điều kiện cần thiết trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phần mềm. CNTT Việt Nam luôn được đánh giá là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ – uy tín và các dịch vụ web chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại CNTT Việt Nam

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng internet, CNTT Việt Nam cung cấp cho khách hàng các gói dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Tùy theo nhu cầu của từng khách hàng, doanh nghiệp, tính chất, đặc thù kinh doanh mà người dùng có thể lựa chọn các gói dịch vụ sau:

Gói thiết kế web bán chuyên chuyên nghiệp

Là dạng website cơ bản được CNTT Việt Nam xây dựng trên nền tảng và ngôn ngữ lập trình hiện đại, giao diện thân thiện. Hỗ trợ 1 ngôn ngữ và khởi tạo 200 bài nội dung mới. Web này phù hợp với các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nhỏ muốn quảng bá, giới thiệu hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Website này được hoàn thiện hơn với mức khởi tạo ban đầu 400 tin bài và sản phẩm cùng các yếu tố kỹ thuật cơ bản khác. Trang web này dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ sử dụng trong giới thiệu doanh nghiệp, có thể là cả bán hàng. 

Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: CNTT Việt Nam được đánh giá cao là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin uy tín nhất 

Thiết kế website cao cấp

Với website này, ngoài các yếu tố kỹ thuật, web được hỗ trợ dung lượng lớn băng thông, 2 ngôn ngữ cùng nhiều tính năng mở rộng khác. Phù hợp cho cả web quảng bá chiến dịch, sản phẩm, hình ảnh doanh nghiệp và bán hàng. CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ cung cấp tốt nhất dịch vụ này.

Thiết kế website thương mại điện tử

Đây là dạng website bán hàng cao cấp với những tính năng tối ưu về kỹ thuật, tính năng bảo mật và nhiều tính năng khác cần thiết cho một trang web bán hàng chuyên nghiệp. 

Các gói dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam đều đảm bảo miễn phí cung cấp tên miền, hosting, băng thông chất lượng. Đồng thời, cam kết thiết kế web chuẩn SEO, tích hợp Google Analytics, Fanpage, Google map trên website. Đăng ký website với Bộ công thương cùng nhiều tính năng mở rộng khác. Với trang web mà CNTT Việt Nam, khách hàng có thể phát triển lâu dài và hiệu quả. 

Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam?

Với uy tín hơn 20 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CNTT Việt Nam hiện nay không chỉ là đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ mà còn là đơn vị cung cấp nhiều loại hình dịch vụ phần mềm uy tín. Với dịch vụ thiết kế web, có nhiều lý do bạn nên cân nhắc lựa chọn CNTT Việt Nam. Đó là:

– Dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.

– Thiết kế web đúng yêu cầu, đúng thoả thuận, hợp với ý tưởng khách hàng.

– Cam kết chất lượng hoạt động, thời gian lên top tìm kiếm. 

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7 trong suốt quá trình trang web đã bàn giao và vận hành. 

Để được tư vấn cụ thể hơn về các gói dịch vụ thiết kế web tại CNTT Việt Nam, các bạn nhớ liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Giới thiệu đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá rẻ đáng tin cậy, Dịch vụ chăm sóc Website