Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam

Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam

13/12/2021
Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại nước ta, đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam được biết đến là công ty phần mềm uy tín hàng đầu, đồng thời là công ty phần mềm lớn nhất cả nước. Với uy tín nhiều năm trên thị trường, CNTT Việt Nam đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên toàn quốc.

Những điều bạn chưa biết về CNTT Việt Nam

Phát triển song hành cùng với internet tại Việt Nam, CNTT Việt Nam luôn là cái tên được nhắc đến khi nói đến các đơn vị cung cấp dịch vụ web tại nước ta. Vậy CNTT Việt Nam có ưu thế gì?

Uy tín 20 năm

CNTT Việt Nam có lịch sử phát triển hơn 20 năm, ra đời và phát triển cùng với lịch sự công nghệ mới tại Việt Nam. Hiện là công ty lớn nhất về phần mềm, lĩnh vực Internet và dịch vụ website của nước ta. Với uy tín lâu năm, CNTT Việt Nam luôn là công ty có những bước phát triển bền vững, xu hướng phát triển mới, vượt bậc và linh động trong lĩnh vực công nghệ.

Chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế

Đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam được đánh giá đạt tiêu chuẩn quốc tế. Là đơn vị hiếm hoi của Việt Nam đạt tiêu chuẩn này. Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật là các chuyên gia công nghệ giỏi, các kỹ sư IT được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với Data Center cấu hình mạnh mẽ.

Phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ làm web trọn gói từ cung cấp domain, hosting, thiết kế web cho đến chăm sóc web, backup dữ liệu, phát triển, nâng cấp web theo yêu cầu. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tận tình 24/7.

Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Các gói dịch vụ làm web của CNTT Việt Nam

Đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam hiện đang cung cấp các dịch vụ thiết kế web như sau:

Thiết kế web bán chuyên nghiệp

Gói dịch vụ dành cho các khách hàng có nhu cầu thiết kế web cơ bản dùng để quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, hoạt động không cần quá nhiều tính năng nâng cao. Web được tăng tên miền quốc tế (.com), hỗ trợ thiết kế chuẩn SEO và nhiều tính năng khác.

Thiết kế website chuyên nghiệp

Website này dành cho những khách hàng có nhu cầu thiết kế web bán hàng, giới thiệu doanh nghiệp… với tính năng hoạt động ở mức độ cao hơn. Gói thiết kế được tặng tên miền quốc tế. HOSTING dung lượng tối đa 3.500 Mb. Chuẩn SEO, đầy đủ các công cụ hỗ trợ SEO cùng nhiều tính năng tích hợp khác.

Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website cao cấp

Là dạng website chuyên nghiệp. Dành cho doanh nghiệp quy mô vừa và lớn, yêu cầu phức tạp về thiết kế và kỹ thuật website.

Thiết kế website thương mại điện tử

Là website bán hàng chuyên nghiệp. Gói thiết kế này có thể cung cấp cho cả các doanh nghiệp lớn, tập đoàn quy mô yêu cầu web bán hàng chuyên nghiệp nhất. Gói thiết kế được tích hợp nhiều tính năng cao cấp. Đặc biệt là các tính năng chuyên biệt dành cho trang web bán hàng. Web được hỗ trợ 2 ngôn ngữ.

Các website được thiết kế với hệ thống nhập liệu thân thiện, dễ dàng quản lý và sử dụng. Phân chia bố cục khoa học, thiết kế web theo xu hướng mới, đơn giản mà đẹp mắt và thu hút người xem. Hỗ trợ đầy đủ các thẻ SEO (Meta description, meta keywords,…), đường dẫn thân thiện friendly URL. Có thể thêm bớt menu, chức năng của web theo yêu cầu của từng thời điểm và từng chiến lược quảng bá thương hiệu công ty.

Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website

Quy trình thiết kế web tại CNTT Việt Nam

Đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp với quy trình như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu khách hàng bằng cách gặp gỡ, trao đổi thông tin, tiếp nhận ý tưởng của khách để lên kế hoạch thiết kế web đúng yêu cầu.

Bước 2: thống nhất phương án thiết kế, lựa chọn gói dịch vụ đúng yêu cầu và báo giá, chốt giá với khách hàng.

Bước 3: Thiết kế giao diện website, viết code với ngôn ngữ lập trình thân thiện, giúp người quản trị sau này dễ dàng quản lý, sử dụng web.

Bước 4: Kiểm lỗi website, rà soát lại mọi lỗi trên website vừa hoàn thành, chạy thử, kiểm lỗi lần nữa trước khi bàn giao khách hàng sử dụng.

Bước 5: Bàn giao khách hàng sau khi đã kiểm lỗi, chạy thử đạt yêu cầu.

Trên đây là những thông tin có thể bạn chưa biết về đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam. Để được tư vấn cụ thể hơn, các bạn liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.

Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Giới thiệu đơn vị làm web uy tín – CNTT Việt Nam, Dịch vụ chăm sóc Website