Đơn vị tư vấn xây dựng website trọn gói chất lượng – uy tín

Đơn vị tư vấn xây dựng website trọn gói chất lượng – uy tín

06/11/2020
Đơn vị tư vấn xây dựng website trọn gói chất lượng – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Trang web là nhu cầu không thể thiếu của các doanh nghiệp hiện nay khi muốn xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Lựa chọn tốt nhất là tìm đối tác tin cậy giúp xây dựng website trọn gói để đảm bảo tính hiệu quả cũng như để tiết kiệm chi phí tối ưu nhất.

Xây dựng website trọn gói bao gồm những gì?

+ Xây dựng website trọn gói là gì?

Xây dựng website trọn gói là một dạng dịch vụ thiết kế website toàn diện nhất được các tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Dịch vụ này sẽ bao gồm việc cung cấp các thành phần bắt buộc cần có của một website:

– Lên ý tưởng thiết kế website (bao gồm việc xây dựng giao diện và nội dung của trang web)

– Cung cấp tên miền (cung cấp theo yêu cầu của khách hàng)

– Cung cấp hosting, SSL

+ Khi nào cần xây dựng website trọn gói

Bạn là một công ty, tổ chức, cá nhân kinh doanh buôn bán, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, là một phần của thị trường kinh doanh. Bạn muốn tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng trên hệ thống mạng internet. Bạn muốn quảng bá thương hiệu công ty mạnh mẽ và hiệu quả hơn…. Khi đó, bạn cần đến một website chuyên nghiệp để giúp bạn làm tất cả những điều đó. Bởi website là công cụ hữu hiệu nhất để quảng bá và bán hàng trong thời đại công nghệ số như hiện nay. Và xây dựng website là cách mà các doanh nghiệp lựa chọn để giúp họ tối ưu về mọi mặt.

Đơn vị tư vấn xây dựng website trọn gói chất lượng – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Lợi ích của dịch vụ xây dựng website trọn gói

Sử dụng dịch vụ xây dựng website trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng:

+ Tiết kiệm chi phí thiết kế website

Một website hoàn thiện bao giờ cũng bao gồm 4 thành phần chính: website, tên miền, hosting, chứng chỉ bảo mật SSL. Nếu bạn mua rời 4 thành phần này ở từng đơn vị cung cấp khác nhau thì đương nhiên giá sẽ cao hơn mua cùng ở một công ty. Vậy tại sao lại không chọn đơn vị có khả năng xây dựng website trọn gói. Bởi chưa kể, nhiều công ty dịch vụ web hiện nay khi thiết kế website cho doanh nghiệp còn tặng tên miền, hosting, SSL năm đầu cho các khách hàng. Đây là cách tiết kiệm chi phí tốt nhất cho khách hàng hiện nay.

+ Tiết kiệm thời gian để có một trang web hoạt động hiệu quả

Lựa chọn dịch vụ xây dựng website chuyên nghiệp, bạn sẽ được tư vấn trọn gói, liên thông giữa các dịch vụ. Cùng với đó là tư vấn các tính năng đi kèm để trang web hoạt động hiệu quả mà không phát sinh thêm chi phí. Khách hàng cũng không mất nhiều thời gian để trao đổi thông tin thống nhất các bước thiết kế website bởi tất cả đều được quy về một mối.

+ Dễ dàng bảo trì bảo hành website

Khi chọn xây dựng website trọn gói của một đơn vị duy nhất, việc bảo hành web trong suốt quá trình sử dụng sẽ đơn giản hơn nhiều. Tất cả các lỗi phát sinh sẽ được khắc phục một cách triệt để.

Đơn vị tư vấn xây dựng website trọn gói chất lượng – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị nào cung cấp dịch vụ xây dựng website trọn gói tốt nhất?

Bạn đang cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng website trọn gói chuyên nghiệp và uy tín nhất? Vậy thì hãy đừng bỏ qua gợi ý dưới đây:

+ Đơn vị cung cấp dịch vụ web chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam hiện là công ty phần mềm uy tín và quy mô lớn nhất Việt Nam hiện nay. Đây cũng là công ty về công nghệ đầu tiên của Việt Nam được phát triển trên nền tảng vững chắc và không ngừng phát triển những dịch vụ mới.

CNTT Việt Nam cung cấp các dịch vụ web và phần mềm trong đó có dịch vụ xây dựng website trọn gói uy tín, chất lượng hàng đầu. Hiện là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

+ Ưu điểm của dịch vụ xây dựng website trọn gói tại CNTT Việt Nam

– Website được thiết kế bởi đội ngũ kỹ sư công nghệ hàng đầu Việt Nam, giàu kinh nghiệm và luôn cập nhật những công nghệ mới nhất trên thế giới.

– Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống Data Center với cấu hình mạnh mẽ.

– Bảo hành, bảo trì website chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ 24/7

Khách hàng có nhu cầu xây dựng website trọn gói, chỉ việc liên hệ đến CNTT Việt Nam.

Đơn vị tư vấn xây dựng website trọn gói chất lượng – uy tín, Dịch vụ chăm sóc Website