Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu

15/08/2021
Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website

Tạo hình ảnh kỹ thuật số cho doanh nghiệp không đơn giản chỉ là xây dựng một trang web và chờ đợi khách hàng tiếp cận thương hiệu của doanh nghiệp. Trang web là nền tảng trực tuyến của một công ty. Nó đóng vai trò là phương tiện chuyển đổi khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp. Như vậy, trang web phải được đảm bảo xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Bên cạnh đó, nó phải nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và đúng mục tiêu của khách truy cập.

Hiện nay, nhiều đơn vị thiết kế website theo yêu cầu được thành lập để đáp ứng nhu cầu thiết kế web của mọi doanh nghiệp. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cần sáng suốt để lựa chọn một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu tốt nhất. Chúng tôi giới thiệu đến doanh nghiệp về Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam – một trong những đơn vị thiết kế web theo yêu cầu uy tín nhất.

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu – CNTT Việt Nam

Tại Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam, chúng tôi luôn nỗ lực để trở thành đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín nhất. Thiết kế của chúng tôi phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp và phù hợp với nhu cầu đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Chúng tôi thực hiện phân tích trang web chuyên sâu, nghiên cứu đối thủ cạnh tranh và phân tích đối tượng và xác định đường dẫn chuyển đổi rõ ràng trên trang web theo yêu cầu.

+ Lợi ích mang lại

– Giữ gìn hình ảnh và thương hiệu

– Làm nổi bật các đề xuất giá trị doanh nghiệp

– Tạo liên kết thương hiệu tích cực

– Cá nhân hóa trải nghiệm thương hiệu

– Cải thiện khả năng mở rộng trang web thương mại

– Giảm chi phí quản lý và thuê cơ sở

– Giúp doanh nghiệp tăng lợi nhuận bền vững

+ Các dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của CNTT Việt Nam

– Tạo nội dung

Chúng tôi luôn cập nhật trang web với những thông tin độc đáo, toàn diện và liên quan đến lĩnh vực hoạt động, giải quyết nhu cầu và mối quan tâm của khách hàng. Công ty chúng tôi bao gồm một nhóm các chuyên gia phát triển nội dung tạo ra các chiến lược nội dung web theo hướng dữ liệu. Nếu hợp tác với chúng tôi doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa nội dung trang web cho các công cụ tìm kiếm và người dùng trực tuyến.

– Thiết kế logo

Logo công ty của doanh nghiệp đóng vai trò là yếu tố nhận biết của khách hàng với doanh nghiệp và là nền tảng quan trọng cho việc xây dựng thương hiệu. Nhận thiết kế logo theo yêu cầu truyền tải bản sắc thương hiệu, sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy của doanh nghiệp. Tại CNTT Việt Nam, chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế logo với mức giá cạnh tranh.

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đầu tư vào các dịch vụ thiết kế trang web tối ưu hóa SEO để đảm bảo trang web có thể được thông tin và lập chỉ mục bởi các công cụ tìm kiếm mà không gặp bất kỳ trục trặc nào. Công ty chúng tôi tối ưu hóa nội dung web, các thuộc tính alt mô tả hình ảnh. Chúng tôi xây dựng liên kết để giúp khách hàng tìm thấy trang web dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, đảm bảo điều hướng trang web thân thiện với công cụ tìm kiếm. Những khâu này rất quan trọng trong việc tăng thứ hạng tìm kiếm của website.

– Phân tích trang web

Công ty thiết kế web chúng tôi thực hiện phân tích trang web kỹ lưỡng để xác định cơ hội chuyển đổi, mối đe dọa, điểm yếu và điểm mạnh của trang web. Chúng tôi thực hiện kiểm tra SEO, thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh, kiểm tra tốc độ và chức năng trang web. Đồng thời, thường xuyên tiến hành phân tích lưu lượng truy cập trang web. Các phương pháp này cho phép cải thiện khả năng sử dụng trang web và tăng mức độ tương tác.

– Bảo trì trang web

Bảo trì trang web thường xuyên rất quan trọng để đảm bảo trang web động hết công suất. Tại CNTT Việt Nam, chúng tôi tiến hành kiểm tra và bảo trì trang web theo lịch trình. Qua đó, chúng tôi phân tích lỗ hổng để xác định các khía cạnh chính cần cải thiện của trang web. Sử dụng kết quả phân tích, chúng tôi phát triển các chiến lược để tăng cường bảo mật, tăng lưu lượng truy cập và tối ưu hóa trải nghiệm.

Liên hệ đơn vị thiết kế web theo yêu cầu – CNTT Việt Nam

Khách hàng có thể liên hệ thiết kế website tại Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam bằng cách:

– Hotline: 0904.610.857

– Email: info@cnttvietnam.vn

– Website: https://chamsocweb.com.vn

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu, Dịch vụ chăm sóc Website