Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

23/10/2021
Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn đã có ý tưởng cho website của doanh nghiệp mình, nhưng lại chưa chọn cho mình được một đơn vị nào thiết kế website theo yêu cầu giá tốt nhất? CNTT Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội được rất nhiều các tổ chức doanh nghiệp tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng tìm hiểu về đơn vị thiết kế website này nhé!

CNTT Việt Nam – đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt

Nhắc đến CNTT Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và internet thì có lẽ không ai không biết, bởi đây là đơn vị hoạt động về lĩnh vực này đầu tiên tại Việt Nam. Và nhờ sự chuyên nghiệp, uy tín trong phong cách làm việc cùng với những sản phẩm chất lượng, đến nay CNTT Việt Nam đã và đang là cái tên được rất nhiều các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp chú ý đến.

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Một trong những dịch vụ mà chúng tôi khiến khách hàng hài lòng nhất đó chính là dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu với giá cả tốt nhất trong ngành CNTT hiện nay với quy trình thực hiện chuyên nghiệp như sau:

– Bước 1

Hẹn gặp trực tiếp để khách hàng làm việc và lên ý tưởng với chuyên viên thiết kế website, chuyên viên sẽ tiếp nhận ý tưởng và tư vấn thêm cho khách hàng.

– Bước 2

Thỏa thuận chốt giá và ngày hoàn thành website

– Bước 3

Chuyên viên thiết kế lên bản thiết kế và gửi cho khách hàng để chốt bản thiết kế.

– Bước 4

Sau khi khách hàng chốt giao diện, các lập trình viên sẽ bắt đầu xây dựng website và các tính năng giúp tăng khả năng vận hành và tăng tính bảo mật cho website.

– Bước 5

Các tester sẽ nhận website sau khi đã xây dựng từ các lập trình viên và tiến hàng kiểm tra lỗi trên website đồng thời đổ dữ liệu vào website như đã chốt với khách hàng ở bước 1.

– Bước 6

Sau khi đã hoàn thành xong mọi tính năng cũng như tối ưu website, các tester lại tiếp tục làm việc với khách hàng những điểm khách hàng chưa hài lòng.

– Bước 7

Sau khi hoàn thiện website tiến hành thanh toán và bàn giao quyền sử dụng website cho khách hàng.

Với đội ngũ cán bộ và nhân viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm cùng khối óc sáng tạo cao, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá tốt nhất hiện nay.

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Những ưu điểm về một website thiết kế theo yêu cầu của CNTT Việt Nam

Khi khách hàng chọn các gói thiết kế website theo yêu cầu của CNTT Việt Nam thì các website đều đạt đươc những ưu điểm sau:

– Giao diện website có tính thẩm mỹ cao, đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

– Website có bố cục khoa học, hợp lý, dễ nhìn, dễ dàng tìm kiếm các nội dung trong trang web.

– Ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp, tính năng quản trị đơn giản.

– Được tối ưu hóa các phần kỹ thuật về chuẩn SEO, dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm.

– Tốc độ tải trang web nhanh, dưới 5 giây.

– Nhiều tính năng và tiện ích hiện đại, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

– Website tương tác tốt với người dùng do được tích hợp khung chat, liên kết các tính năng khác như mạng xã hội.

– Giao diện của website sẽ tự dộng tương thích với thiết bị của người dùng trên cả máy tính lẫn điện thoại.

Dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam

Trên đây là một vài chia sẻ về dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu giá tốt của CNTT Việt Nam, nếu bạn còn phân vân hay thắc mắc về dịch vụ của chúng tôi, thì hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0904 610 857 để được các chuyên viên về ngành CNTT của chúng tôi giải đáp những thắc mắc của bạn nhé!

Nếu bạn đã có ý tưởng và cần thực hiện chúng một cách nhanh chóng, thuận lợi, hãy tin tưởng và để chúng tôi làm điều đó giúp bạn, chúng tôi cam đoan sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu uy tín và chuyên nghiệp nhất với giá thành tốt nhất hiện nay, giúp bạn chung tay đưa doanh nghiệp của bạn không chỉ lớn mạnh ở trong nước mà còn vươn tầm thế giới!

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website