Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội

13/03/2022
Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Bạn đã có một ý tưởng cho trang web của bạn, nhưng bạn không có sự lựa chọn cho đơn vị thiết kế website với chi phí tốt nhất trên thị trường? CNTT Việt Nam là một trong những đơn vị thiết kế trang web nổi tiếng ở Hà Nội, được nhiều tổ chức, doanh nghiệp biết đến, tin tưởng và lựa chọn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt đang được ưa thích nhất hiện nay nhé!

CNTT Việt Nam – đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt

Nếu nhắc đến CNTT của Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ và internet có lẽ bạn không thể không biết vì đây là đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Và nhờ sự chuyên nghiệp, phong cách làm việc chuyên môn cao và sản phẩm chất lượng cao, CNTT Việt Nam đã và đang là cái tên được nhiều cá nhân, tổ chức và công ty quan tâm.

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Một trong những dịch vụ làm hài lòng khách hàng nhất của chúng tôi là dịch vụ thiết kế website với giá cả phải chăng nhất trong ngành CNTT hiện nay, quy trình thiết kế website sẽ được thực hiện chuyên nghiệp như sau:

– Bước 1: Gặp gỡ trực tiếp khách hàng, làm việc và đưa ý tưởng với nhà thiết kế web, các chuyên gia sẽ tiếp nhận ý kiến ​​và cung cấp cho khách hàng lời khuyên chi tiết để có được một bản thiết kế web mẫu toàn diện nhất.

– Bước 2: Khách hàng đồng ý về mức giá thực hiện dự án và ngày hoàn thành trang web.

– Bước 3:  Nhà thiết kế thực hiện thiết kế phiên bản mẫu và gửi khách hàng để quyết định thiết kế hoàn chỉnh.

– Bước 4:  Sau khi khách hàng hài lòng với giao diện, lập trình viên bắt đầu xây dựng trang web với các chức nặng hoạt động và các tính năng bảo mật có thể trang bị trên website.

– Bước 5: Đội ngũ tester sẽ kiểm tra trang web sau khi nhận được trang web hoàn chỉnh từ người lập trình để đối soát các lỗi kỹ thuật và kết xuất dữ liệu trên trang web, đã được thảo luận với khách hàng ở bước 1.

– Bước 6: Sau khi hoàn thành tất cả các tính năng và tối ưu hóa trang web, nhân viên kinh doanh sẽ tiếp tục làm việc với khách hàng, nếu khách hàng chưa hài lòng sẽ tiến hành sửa đổi.

– Bước 7: Sau khi hoàn thiện website, nhận phí thanh toán và bàn giao quyền sử dụng trang web cho khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm và óc sáng tạo, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những gì bạn cần ngay hôm nay với dịch vụ thiết kế web giá tốt nhất.

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Ưu điểm của website thiết kế theo yêu cầu tại CNTT Việt Nam

Ưu điểm của dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu tại CNTT Việt Nam:

Khi khách hàng lựa chọn gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của CNTT Việt Nam, website của bạn sẽ có được những ưu điểm sau:

– Giao diện website đẹp mắt, thân thiện với người dùng.

– Trang web có bố cục khoa học, logic, dễ nhìn giúp bạn dễ dàng tìm kiếm nội dung trên trang web.

– Ngôn ngữ lập trình chuyên nghiệp, chức năng quản lý đơn giản.

– Phần kỹ thuật của bài chuẩn SEO được tối ưu để dễ dàng xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm của website.

– Trang web tải nhanh trong vòng chưa đầy 5 giây.

– Nhiều tính năng, tiện ích hiện đại đáp ứng nhu cầu khách hàng.

– Trang web tương tác tốt với người dùng nhờ tích hợp các tính năng mạng xã hội như hộp trò chuyện, liên kết liên hệ, v.v.

– Giao diện web sẽ tự động tương thích với các thiết bị người dùng trên máy tính và điện thoại di động, máy tính bảng…

Dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc nào, dịch vụ thiết kế website giá rẻ theo yêu cầu của CNTT Việt Nam mà chúng tôi đang chia sẻ. Vui lòng liên hệ hotline 0904 610 857 để được chúng tôi phục vụ trả lời câu hỏi của bạn!

Nếu bạn đang có một ý tưởng và cần thực hiện nó một cách nhanh chóng và suôn sẻ, hãy tin tưởng chúng tôi và để CNTT Việt Nam thực hiện giúp bạn, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những website với giao diện và tính năng tối ưu nhất. Chúng tôi hứa sẽ mang lại cho bạn những gì tốt nhất dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp uy tín theo yêu cầu giá tốt nhất hiện nay để giúp doanh nghiệp bạn vươn tầm thế giới!

Đơn vị thiết kế website theo yêu cầu giá tốt tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website