Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội

22/01/2022
Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam là công ty thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội uy tín hàng đầu hiện nay. Với uy tín hơn 20 năm xây dựng và phát triển, CNTT Việt Nam đã và đang là đối tác đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ, các tập đoàn, cơ quan trên cả nước. Công ty luôn mang đến cho khách hàng các gói dịch vụ thích hợp, chuyên nghiệp, chi phí phải chăng.

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế web đa dạng

Có thể thấy, website đã trở thành công cụ không thể thiếu của mọi doanh nghiệp lớn nhỏ khi muốn tiếp cận với lượng khách hàng khổng lồ trên không gian mạng. Website sẽ mở ra cho doanh nghiệp những cơ hội kinh doanh mới và những vị khách tiềm năng để từ đó phát triển thêm mô hình kinh doanh của mình. Chính bởi lẽ đó, CNTT Việt Nam đã cho ra đời dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội với các gói thiết kế đa dạng:

Thiết kế website cho doanh nghiệp từ nhỏ đến lớn

Hiện, CNTT Việt Nam cung cấp các gói dịch vụ thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao bao gồm các gói thiết kế website bán chuyên nghiệp, website chuyên nghiệp và thiết kế web nâng cao. Với những trang web này, quý khách có thể tùy ý lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với yêu cầu công việc thực tế như: giới thiệu doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm mới, quảng bá thương hiệu, bán hàng ở mức cơ bản,…

Thiết kế trang bán hàng thương mại điện tử

Với hệ thống cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, CNTT Việt Nam có thể giúp các tập đoàn lớn thiết kế trang thương mại điện tử với nhiều tính năng độc quyền, ưu việt. Thiết kế web bán hàng online theo xu hướng mới, tiện ích thông minh, tính năng mở rộng đa dạng như: giỏ hàng, thanh toán trực tuyến, liên kết người dùng, tương tác khách hàng, liên kết ví điện tử,…

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu

Nhằm giúp mỗi doanh nghiệp tạo dựng được hình ảnh riêng, dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội của CNTT Việt Nam luôn hướng đến sự khác biệt, độc đáo. Với những ưu thế đặc biệt sau:

Thiết kế giao diện mang tính nhận diện thương hiệu

Với mỗi yêu cầu của khách hàng, CNTT Việt Nam luôn tìm tòi, sáng tạo trong thiết kế giao diện “mặt tiền” sao cho độc đáo, hút mắt nhất. Nếu khách hàng lựa chọn thiết kế giao diện theo yêu cầu, thông thường công ty sẽ dựa trên mục đích sử dụng, nhu cầu, tính chất hoạt động của doanh nghiệp, logo doanh nghiệp để thiết kế giao diện sao cho phù hợp nhất, đẹp nhất và mang tính nhận diện thương hiệu. Đáng nói đến là thiết kế website công nghệ 3D mang đến cái nhìn mới lạ, cuốn hút.

Thiết kế website công nghệ mới

CNTT Việt Nam ứng dụng công nghệ thiết kế mới nhất. Cập nhật liên tục những thay đổi công nghệ trên thế giới để ứng dụng hiệu quả tại Việt Nam. Tùy theo yêu cầu của khách hàng và tính chất hoạt động của trang web, các kỹ sư công nghệ của CNTT Việt Nam sẽ có cách ứng dụng loại công nghệ phù hợp, giúp website doanh nghiệp có tính chất riêng biệt, độc quyền về thương hiệu.

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Cam kết về chất lượng thiết kế website tại CNTT Việt Nam

Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội của CNTT Việt Nam được cam kết:

– Thiết kế website với tính năng đúng với thỏa thuận mà khách hàng đã lựa chọn trong mỗi gói dịch vụ.

– Thiết kế website chuẩn SEO

– Cung cấp miễn phí tên miền, hosting, bảo mật https và nhiều tính năng khác.

– Website thiết kế theo công nghệ mới, ngôn ngữ lập trình hiện đại, dễ quản trị, vận hành.

– Website có tính bảo mật cao.

– Hỗ trợ về kỹ thuật 24/7 trong quá trình web vận hành.

Với những ưu thế này, CNTT Việt Nam luôn là địa chỉ thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội đáng tin cậy nhất hiện nay. Quý khách hàng có nhu cầu về thiết kế web, hãy gọi ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.

Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp theo yêu cầu tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website