Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá tốt – chất lượng

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá tốt – chất lượng

20/06/2022
Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá tốt – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là hiện công ty phần mềm quy mô lớn nhất và uy tín nhất cả nước. Công ty chuyên cung cấp các loại hình dịch vụ web chuyên nghiệp. Là đơn vị thiết kế web doanh nghiệp giá tốt và chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

Công ty thiết kế web doanh nghiệp uy tín

Với tuổi đời hơn 20 năm, CNTT Việt Nam là công ty phần mềm phát triển và đi lên cùng với sự du nhập và phát triển của internet tại Việt Nam. Cho đến nay, CNTT Việt Nam vẫn luôn là công ty về công nghệ lớn nhất và uy tín nhất cả nước, Hiện CNTT Việt Nam là đối tác tin cậy cung cấp các loại hình dịch vụ web cho doanh nghiệp và tập đoàn lớn trên cả nước.

Cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam được đầu tư hệ thống cơ sở hạ tầng theo tiêu chuẩn quốc tế, băng thông rộng, Data Center mạnh mẽ. Công ty có đội ngũ nhân viên IT được đào tạo bài bản, chuyên môn cao, cập nhật nhanh các xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới. Nhờ đó, dịch vụ thiết kế web của CNTT Việt Nam luôn đảm bảo chất lượng với độ chuyên nghiệp cao. Website được xây dựng trên nền tảng tốt, giàu tính thẩm mỹ, tối ưu về kỹ thuật. Khả năng hoạt động hiệu quả, tính bảo mật cao và dễ dàng quản lý, vận hành, thêm các tính năng theo nhu cầu.

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá tốt – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website trọn gói

Là công ty công nghệ phần mềm lớn nhất cả nước nên dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam cũng trọn gói bao gồm cả cung cấp tên miền, hosting, băng thông,… Nhờ đó, khách hàng tiết kiệm được chi phí trong khi chất lượng dịch vụ luôn được bảo đảm ở mức độ tốt nhất theo yêu cầu.

Công ty thiết kế web doanh nghiệp giá tốt

Với mọi khách hàng là doanh nghiệp, CNTT Việt Nam luôn có mức giá ưu đãi với các gói dịch vụ thiết kế web phù hợp với nhu cầu, tính chất hoạt động và tính năng quản lý. Dịch vụ luôn đảm bảo ở mức giá phải chăng, đáp ứng tối đa yêu cầu của người dùng.

Các gói dịch vụ thiết kế web phù hợp

Hiện CNTT Việt Nam đang cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu: thiết kế website bán chuyên nghiệp, thiết kế website chuyên nghiệp, thiết kế website cáp cấp và thiết kế website thương mại điện tử. Tùy theo nhu cầu của người dùng mà có thể lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, đáp ứng tốt yêu cầu.

Các gói thiết kế dù ở mức bán chuyên nghiệp cũng được ưu ái xây dựng với đầy đủ các tính năng hiện đại. Ngôn ngữ lập trình hiện đại, code đảm bảo tính bảo mật cao, hoạt động trơn tru, tốc độ load trang nhanh.

Dịch vụ giá tốt

CNTT Việt Nam được đánh giá đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp giá tốt và chất lượng. Các gói dịch vụ được xây dựng trên các yếu tố về tính chuyên nghiệp, khả năng hoạt động hiệu quả, tính năng mở rộng, quản trị đơn giản, dễ dàng nâng cấp, bảo trì, nâng cao tính bảo mật thông tin, cam kết về chất lượng và hiệu quả hoạt động,… Mức chi phí phải chăng so với tất cả những gì mà dịch vụ mang lại.

Bảo hành uy tín

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp của CNTT Việt Nam được cam kết bảo hành lâu dài. Trong suốt quá trình khách hàng sử dụng, quản lý, vận hành website, có bất cứ vấn đề gì trục trặc về kỹ thuật đều có thể gọi tới đường dây nóng của CNTT Việt Nam để được hỗ trợ. Đội ngũ kỹ thuật của Công ty luôn trực 24/7, sẵn sàng tiếp nhận mọi yêu cầu, thắc mắc của khách hàng để hỗ trợ khắc phục kịp thời.

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá tốt – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website

Liên hệ cung cấp dịch vụ thiết kế web doanh nghiệp

Khách hàng có nhu cầu thiết kế web doanh nghiệp chỉ cần liên hệ trực tiếp với CNTT Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn gói dịch vụ và báo giá để khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình. Sau đó, tiến hành thiết kế website dựa trên yêu cầu của khách hàng. Website trước khi bàn giao được kiểm duyệt lỗi, soát lại hệ thống bảo mật. Hiệu quả hoạt động của trang web được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng.

Với những ưu thế lớn, CNTT Việt Nam luôn là đơn vị thiết kế web doanh nghiệp giá tốt, uy tín, chất lượng hàng đầu trên thị trường. Để được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ, các bạn liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM – Điện thoại: 0904 610 857.

Đơn vị thiết kế website doanh nghiệp giá tốt – chất lượng, Dịch vụ chăm sóc Website