Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

Đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại hà nội

15/09/2019
Don Vi Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 2

Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc sử dụng website thực sự là một kênh kinh doanh mới mẻ, hiệu quả và đem lại kinh tế cao cho các doanh nghiệp ở Việt Nam. Website giúp doanh nghiệp quảng bá về sản phẩm, xây dựng hình ảnh công ty, mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác… một cách tiện lợi mà chi phí đầu tư lại thấp. Hãy tìm một đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội để xây dựng cho doanh nghiệp của bạn diện mạo mới, gây ấn tượng với khách hàng.

Website đem lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Nếu doanh nghiệp của bạn chọn 1 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội thì doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích từ website:

– Cung cấp thông tin về cơ cấu tổ chức của công ty, sản phẩm kinh doanh, dịch vụ… ngắn gọn, xúc tích và thông qua hình ảnh giúp khách hàng dễ đọc, dễ tiếp cận

– Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng trên báo, đài và quảng bá được trên thị trường trong nước và quốc tế

– Mọi thông tin luôn có sẵn trên web và dễ dàng tìm kiếm, có thể xem bất cứ khi nào

– Giúp doanh nghiệp tiết kiệm các chi phí in quảng cáo, thuê mặt bằng, nhân sự

– Hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng… thông qua website nhanh chóng, hiệu quả

– Làm tăng tính chuyên nghiệp của công ty

Don Vi Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 1

Hình 1 – Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội giúp xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, đơn vị, cơ quan

Những tiêu chí đánh giá 1 website chuyên nghiệp

Website là công cụ trực tiếp tương tác với khách hàng, một doanh nghiệp có uy tín, chuyên nghiệp hay không thì phần thiết kế website đóng vai trò quan trọng. Dưới đây là những tiêu chí để đánh giá 1 website chuyên nghiệp:

– Website có giao diện, hình ảnh bắt mắt, thu hút được khách hàng truy cập

Don Vi Thiet Ke Website Chuyen Nghiep Tai Ha Noi 2

Hình 2 – Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội phải đảm bảo chất lượng nội dung và hình thức

– Người dùng hầu hết không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện. Do đó, Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Thường xuyên được vận hành, hạn chế tối đa thời gian ngắt quãng. Website được tối ưu về hình ảnh, tốc độ load trang nhanh nhất có thể. Về SEO, cần tối ưu nội dung, các từ khoá… để công cụ tìm kiếm tìm thấy dễ dàng.

Nội dung website phải trình bày thông tin đầy đủ, có bố cục rõ ràng, hợp lý, không rườm ra và dễ hiểu, dễ tiếp cận, đặc biệt là các thông tin về sản phẩm, dịch vụ, giới thiệu doanh nghiệp.

– Bảo mật: website cần phải được bảo mật để đề phòng hacker tấm công, phá hoại, tránh bị mất dữ liệu.

– Quản trị dễ dàng: trang quản trị phải được xây dựng thân thiện, dễ dàng sử dụng để việc quản trị trở nên tốt hơn phải thường xuyên làm việc với nó, post tin tức, sản phẩm…

– Website phải là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp

Bên cạnh những tiêu chí trên thì còn nhiều tiêu chí khác cần quan tâm để làm cơ sở lựa chọn đối tác thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nên dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng, có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

Nên chọn đơn vị thiết kế website nào ở Hà Nội?

Tại Hà Nội hiện nay có rất nhiều đơn vị lĩnh vực thiết kế website, phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet. Nếu bạn đang mất nhiều thời gian tìm kiếm đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội thì xin giới thiệu với bạn một địa chỉ mà được nhiều khách hàng biết đến và tin chọn đó là CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM, Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

Công ty Cổ phần Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị lớn, uy tín trong lĩnh vực Internet và dịch vụ website. Được đánh giá là đơn vị phần mềm lớn nhất Việt Nam. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Cơ sở hạ tầng được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế. Data center với cấu hình mạnh mẽ. Với hơn 20 năm kinh nghiệm và hội tụ đội ngũ chuyên gia, kỹ sư giỏi, chuyên nghiệp luôn sẵn lòng phục vụ khách hàng tận tâm, liên tục 24/7. Đến với Công ty Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng sẽ tạo nên một website chuyên nghiệp, chất lượng theo nhu cầu của khách hàng.

Để chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội, khách hàng có thể liên hệ đến SĐT: 0904 610 857 – 0982 150 801 để được hỗ trợ.