Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội

22/09/2021
Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Một website hoàn hảo sẽ là một trong những công cụ tiếp thị tốt nhất giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, thiết lập lòng tin với đối tác và phát triển thị trường. Theo khảo sát, mỗi năm, số lượng doanh nghiệp xây dựng website tăng lên nhanh chóng. Vì vậy, lĩnh vực thiết kế website trở thành một trong những ngành phát triển mạnh mẽ, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển nền kinh tế. Công ty đầu tư phát triển CNTT Việt Nam, đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, thiết kế website đặc biệt được chú trọng. Tại Công ty, chúng tôi đã xây dựng và tối ưu hóa hàng trăm trang web cho các công ty, doanh nghiệp lớn nhỏ. Các trang web do công ty thiết lập đều chuẩn chất lượng và đem lại nhiều lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Tiêu chuẩn thiết kế của đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội – Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam đã có nhiều kinh nghiệm thiết kế website thuộc tất cả các lĩnh vực của xã hội. Các chuyên gia thiết kế của công ty rất am hiểu về tiêu chuẩn thiết kế website. Bài viết này của công ty sẽ mang đến cho người đọc những kiến thức về các tiêu chuẩn web.

Tiêu chuẩn web là gì?

Là các quy tắc và hướng dẫn được thiết lập bởi tập đoàn World Wide Web, được phát triển để thúc đẩy tính nhất quán trong mã thiết kế tạo nên một trang web. Đây không phải các tiêu chuẩn chú trọng về mặt kỹ thuật mà chỉ đơn giản là các ngôn ngữ đánh dấu xác định cách một trang web hiển thị. Sự hiển thị của trang web được thể hiện qua các trình duyệt của người truy cập. Các đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội đều tuân thủ theo các tiêu chuẩn web để tạo ra sự thống nhất nhất định của tất cả các website.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Việc tuân thủ các tiêu chuẩn có vai trò quan trọng:

– Các trang web được hiển thị trên nhiều loại trình duyệt và máy tính, bao gồm cả công nghệ mới như Iphone, Droids, Ipad, thiết bị PDA, điện thoại di động giúp tăng lượng người xem đáng kể.

– Tiêu chuẩn của World Wide Web khuyến khích việc sử dụng CSS hoặc mã thiết kế được đính kèm với trang web chứ không phải được nhúng vào trang. Việc sử dụng các biểu định kiểu làm giảm đáng kể kích thước của tệp trang, giúp tăng tốc độ tải trang. Ngoài ra, sử dụng biểu định kiểu làm giảm chi phí lưu trữ cho các trang web thường xuyên truy cập do sử dụng ít băng thông hơn.

– Các tính năng thiết kế như màu sắc, phông chữ có thể dễ dàng thay đổi bằng cách chỉ sửa đổi một biểu định kiểu thay vì chỉnh sửa từng trang riêng lẻ trong trang web giúp giảm chi phí sửa đổi.

– Công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục và tiếp cận với các trang được thiết kế theo tiêu chuẩn web và mang lại hiệu quả cao hơn cho website đó.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Một số tiêu chuẩn thiết kế web thịnh hành:

– Chọn màu đậm: trang web nên sử dụng gam màu đậm và các yếu tố thiết kế đơn giản. Các kỹ thuật viên nên lựa chọn bảng màu an toàn nhưng vẫn thu hút được sự chú ý.

– Sử dụng Chatbots: chatbots là phần mềm giúp tương tác với người truy cập web và thu thập thông tin của họ. Đây là phương pháp khá đơn giản nhưng rất hiệu quả vì người dùng sẽ cảm thấy dễ dàng hơn khi tương tác với doanh nghiệp.

– Ghép ảnh: việc ghép ảnh giúp thu hút sự chú ý của người truy cập. Xu hướng thiết kế web hiện đại chính là bao gồm các bức ảnh kết hợp thành tác phẩm có tính nghệ thuật.

– Nội dung thay đổi: sử dụng các từ khóa chuẩn Seo, thay đổi nội dung liên tục để thu hút người truy cập là tiêu chuẩn đặc biệt quan trọng. Nội dung web cũng là một chiến thuật thiết kế và phát triển web, đem lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội và các dịch vụ

Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam có trụ sở tại số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội, là một đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội được thành lập nhiều năm nay. Công ty quy tụ đông đảo các chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp và tận tâm. Nhiều đối tác là các doanh nghiệp lớn đã sử dụng và rất hài lòng với sản phẩm và dịch vụ của công ty. Dịch vụ của công ty rất đa dạng, bao gồm dịch vụ thiết kế website, dịch vụ chăm sóc web, dịch vụ cung cấp hosting và dịch vụ cung cấp domain. Tất cả các dịch vụ mà công ty đưa ra đều nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi khách hàng.

Để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm và dịch vụ của công ty, khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin trên website https://chamsocweb.com.vn/, hoặc liên hệ đến số 0904.610.857.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website