Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội

18/02/2022
Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Một website hoàn hảo là một trong những công cụ marketing tốt nhất giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tiềm năng, tạo dựng niềm tin với đối tác và phát triển thị trường. Theo khảo sát, số lượng các đơn vị làm web uy tín ngày càng tăng nhanh hàng năm. Do đó, lĩnh vực thiết kế website đã trở thành một ngành phát triển nhanh chóng và có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển của các website kinh doanh cho cả doanh nghiệp lớn và nhỏ. Các trang web do công ty tạo ra đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chất lượng và mang lại nhiều lợi ích kinh doanh cho các công ty.

Tiêu chuẩn thiết kế của đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội

Nhà thiết kế và phát triển web nổi tiếng tại Hà Nội – Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website trong mọi ngành nghề xã hội. Các chuyên gia thiết kế của công ty rất am hiểu về các tiêu chuẩn thiết kế web. Bài viết này sẽ cung cấp cho người đọc kiến ​​thức về các tiêu chuẩn web.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Các tiêu chuẩn làm website là gì?

Đây là các quy tắc và hướng dẫn do World Wide Web thiết lập để thúc đẩy tính nhất quán trong mã thiết kế tạo nên một trang web. Đây không phải là các tiêu chuẩn tập trung vào kỹ thuật, mà là các ngôn ngữ đánh dấu đơn giản để xác định cách một trang web sẽ được hiển thị. Một trang web được hiển thị bởi trình duyệt của khách hàng truy cập. Các công ty làm web uy tín tại Hà Nội đều tuân thủ các tiêu chuẩn web để tạo ra sự nhất quán giữa các trang web.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Tuân thủ các tiêu chuẩn chính có vai trò quan trọng

– Các trang web được hiển thị trong nhiều trình duyệt và máy tính khác nhau, bao gồm các công nghệ mới, như iPhone, Androids, iPad, thiết bị PDA, điện thoại di động có thể tăng đáng kể số lượng người xem..

– Các tiêu chuẩn của World Wide Web khuyến khích việc sử dụng CSS hoặc mã bố cục được nối vào trang web hơn là được nhúng trong trang. Việc sử dụng các biểu định kiểu làm giảm đáng kể kích thước tệp trang, giúp tăng tốc độ tải trang. Ngoài ra, việc sử dụng bảng định kiểu giúp giảm chi phí lưu trữ của các trang web thường xuyên truy cập bằng cách sử dụng ít băng thông hơn.

– Các tính năng thiết kế như màu sắc, nguồn có thể dễ dàng thay đổi bằng cách chỉ thay đổi một phong cách thay vì chỉnh sửa mỗi trang trên trang web để giảm chi phí sửa đổi.

– Các công cụ tìm kiếm lập chỉ mục và tiếp cận các trang được thiết kế theo tiêu chuẩn web để tăng hiệu quả của trang web này.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Những tiêu chuẩn thiết kế web phổ biến hiện nay:

– Sử dụng gam màu đậm: Trang web nên sử dụng màu đậm và các yếu tố thiết kế đơn giản. Kỹ thuật viên cần chọn một bảng màu an toàn nhưng thu hút sự chú ý.

– Chatbots là phần mềm giúp bạn tương tác và thu thập thông tin đó từ những người truy cập web của bạn. Phương pháp này rất đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất cao vì người dùng dễ dàng tương tác với công ty.

– Ảnh ghép giúp thu hút sự chú ý của khách truy cập. Xu hướng trong thiết kế web hiện đại là đưa các bức ảnh kết hợp vào thành một tác phẩm nghệ thuật.

– Viết nội dung: Sử dụng từ khóa chuẩn SEO, liên tục chỉnh sửa nội dung của bạn để thu hút người truy cập là điều đặc biệt quan trọng, nội dung web cũng là một chiến thuật thiết kế và phát triển web, mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội và các dịch vụ

Đơn vị xây dựng web nổi tiếng tại Hà Nội là Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển CNTT Việt Nam có cơ sở tại số 18, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội. Đây là đơn vị xây dựng web nổi tiếng chuyên nghiệp, uy tín trên thị trường đã được thành lập nhiều năm. Công ty quy tụ một số lượng lớn các chuyên gia thiết kế website chuyên nghiệp và tận tâm. Nhiều đối tác là các công ty lớn đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của công ty và rất hài lòng về chất lượng sản phẩm và trải nghiệm tiêu dùng xứng đáng. Các dịch vụ của công ty rất đa dạng, bao gồm dịch vụ thiết kế website, dịch vụ bảo trì web, dịch vụ lưu trữ hosting và tên miền.

Để tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ của CNTT Việt Nam, khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin trên website https://chamsocweb.com.vn/, hoặc liên hệ đến số 0904.610.857. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tận tình để giải quyết những vấn đề của khách hàng.

Đơn vị làm web uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website