Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay

08/09/2021
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website

Làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín. Giữa hàng loạt các địa chỉ cung cấp cùng một loại dịch vụ như hiện nay? Đây là điều mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng phải quan tâm khi muốn đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh trên không gian mạng.

Cách chọn đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp

Tất cả các doanh nghiệp muốn tiếp cận với khách hàng hiện nay đều không thể bỏ qua phương thức trực tuyến. Trong đó, website là công cụ không thể thiếu trong mọi chiến lược kinh doanh, quảng bá thương hiệu, sản phẩm. Vậy nên, thiết kế website là việc đầu tiên mà doanh nghiệp cần nghĩ đến. Khi muốn thực hiện kế hoạch tiếp cận với lượng khách hàng tiềm năng sử dụng internet. Vậy, làm sao để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín?

+ Tránh xa các dịch vụ rẻ tiền

Nhiều người cả tin vào lời quảng cáo hoa mỹ của các dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Đơn giá chưa đến 1 triệu đồng cho 1 trang web và ôm quả đắng ngay sau đó. Thông thường các dịch vụ thiết kế website rẻ tiền sẽ sử dụng nên tảng thiết kế web miễn phí. Độ bảo mật cực kỳ kém, thường xuyên bị lỗi trong quá trình vận hành. Website miễn phí này sẽ nhanh chóng bị đánh sập bất cứ lúc nào.

+ Lựa chọn đơn vị uy tín

Dịch vụ thiết kế website uy tín nên được cung cấp bởi công ty uy tín. Không khó để tìm được đơn vị như vậy không khó. Các bạn nên tìm hiểu kỹ về thông tin của công ty. Như dịch vụ của họ, điều khoản dịch vụ, khách hàng của công ty đó.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 1: Hãy biết cách chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Nói đến đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín. Không thể không nhắc đến Công ty CP Đầu tư và phát triển CNTT Việt Nam. Đây là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hoạt động về lĩnh vực công nghệ và internet. Hiện CNTT Việt Nam là công ty phần mềm lớn nhất cả nước.

+ Cung cấp dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu

CNTT Việt Nam hiện đang cung cấp 4 gói website: bán chuyên nghiệp, chuyên nghiệp, nâng cao, website thương mại điện tử. Các gói dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người dùng. Về trang web vận hành theo khả năng, tính chất công việc, chiếc lược kinh doanh…

+ Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp

CNTT Việt Nam hiện là công ty phần mềm lớn nhất cả nước. Cũng được đánh giá là công ty cung cấp các dịch vụ web uy tín nhất hiện nay. Đây là ưu thế giúp CNTT Việt Nam hiện là đối tác đáng tin cậy của nhiều khách hàng là doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên cả nước.

+ Đội ngũ IT chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tham gia trực tiếp. Vào việc xây dựng và cung cấp dịch vụ chăm sóc website chuyên nghiệp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc WebsiteHình 2: CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín

Ưu thế của dịch vụ thiết kế website tại CNTT Việt Nam

Với ưu thế là công ty phần mềm quy mô, dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam hướng đến sự chuyên nghiệp, chất lượng cao, tạo sự hài lòng nhất có thể đối với mọi khách hàng.

+ Dịch vụ web trọn gói

CNTT Việt Nam cung cấp các dịch vụ web trọn gói bao gồm: Cung cấp Domain, hosting; thiết kế website chuyên nghiệp; chăm sóc website, bảo trì, nâng cấp website; đăng ký Bộ Công thương. Khách hàng chỉ cần thỏa thuận 1 hợp đồng duy nhát cho yêu cầu thiết kế website trọn gói.

+ Bảo hành về hiệu quả

Với dịch vụ thiết kế website uy tín trọn gói, CNTT Việt Nam bảo hành trọn đời cho hiệu quả hoạt động của trang web. Website được xây dựng trên nền tảng băng thông lớn mạnh, kỹ thuật tiêu chuẩn quốc tế. Kết hợp với dịch vụ trọn gói về chăm sóc, bảo trì web. Trang web sẽ được cam kết về hiệu quả hoạt động theo yêu cầu của khách hàng.

+ Dịch vụ giá tốt

Dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam luôn đảm bảo ở mức giá tốt nhất so với những gì mà khách hàng được hưởng lợi. Nhờ tất cả những ưu thế từ một công ty phần mềm quy mô, lớn mạnh, uy tín, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với dịch vụ mà công ty mang đến.

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ thiết kế website của CNTT Việt Nam, các bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín nhất hiện nay, Dịch vụ chăm sóc Website