Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội

19/09/2022
Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

CNTT Việt Nam là cái tên không thể không nhắc tới nếu bạn đang cần tìm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội. Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, CNTT Việt Nam hiện là đối tác đáng tin cậy về phát triển web, trang thương mại điện tử cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc.

Dịch vụ của CNTT Việt Nam

Nhằm cung cấp cho khách hàng những dịch vụ tối ưu nhất, CNTT Việt Nam cho ra đời dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp. Bao gồm các gói dịch vụ sau:

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 1: CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp 

Thiết kế website chuyên nghiệp theo yêu cầu của doanh nghiệp  

CNTT Việt Nam hiện đang là đơn vị cung cấp các dịch vụ web uy tín hàng đầu trên thị trường. Trong đó có dịch vụ thiết kế website cho doanh nghiệp. Dịch vụ bao gồm các gói thiết kế web từ cơ bản đến nâng cao, thiết kế giao diện và tính năng theo yêu cầu, tính chất hoạt động của từng doanh nghiệp như: website giới thiệu doanh nghiệp, website giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu, bán hàng ở mức cơ bản,…

Thiết kế website thương mại điện tử

CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội uy tín. Đây là số ít đơn vị có đủ năng lực trong xây dựng, thiết kế website thương mại điện tử. Công ty có hệ thống cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống Data Center mạnh mẽ, băng thông rộng lớn, có thể đáp ứng những yêu cầu về thiết kế trang thương mại điện tử bán hàng chuyên nghiệp, nhiều tính năng mở rộng, tiện ích thông minh và hiện đại bậc nhất hiện nay.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 2: CNTT Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp theo tiêu công nghệ mới

Nhờ cơ sở hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp của CNTT Việt Nam luôn mang đến những lợi ích lớn lao cho khách hàng. Website thương mại điện tử được tối ưu hóa theo tiêu chuẩn mới:

Website chuẩn Seo

Trang web doanh nghiệp được thiết kế chuẩn SEO, tối ưu các công cụ tìm kiếm. như: Google, Yahoo, Bing. Cam kết hiệu quả chất lượng thực chất, web lên top tìm kiếm nhanh, hiệu quả đạt tới 90%. Đây chính là giải pháp đặc biệt hữu dụng để các doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng.

Thiết kế web tối ưu hóa mạng xã hội

Website được thiết kế theo công nghệ tối ưu công cụ SMO. Nhờ đó, website có thể dễ dàng liên kết với các mạng xã hội, tăng cường khả năng tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Đặc biệt là tối ưu hóa khả năng tiếp thị lan truyền (Viral marketing) trong cộng đồng mạng.

Thiết kế web tối ưu tỷ lệ chuyển đổi

Bằng nhiều kỹ thuật khác nhau, dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội của CNTT Việt Nam mang đến giải pháp hữu hiệu trong mọi chiến lược bán hàng của các doanh nghiệp. Đó là tối ưu các khả năng chuyển đổi, kích thích tâm lý mua bàn, hành động mua hàng để tăng doanh số bán hàng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hình 3: Website doanh nghiệp cần đạt được những yêu cầu nhất định về tối ưu hóa các tính năng đặc biệt và cần thiết

Quy trình thiết kế website doanh nghiệp tại CNTT Việt Nam

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội chỉ cần liên hệ với CNTT Việt Nam. Đội ngũ nhân viên của công ty sẽ nhanh chóng tư vấn giúp bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Quy trình được thực hiện như sau:

– Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, tư vấn các gói dịch vụ thiết kế website.

– Bước 2: Lên ý tưởng thiết kế website, lựa chọn phương án thiết kế, chốt phương án và báo giá chi tiết.

– Bước 3: Thiết kế website bản demo, chạy thử để khách hàng duyệt và tiến hành hoàn thiện các thao tác cuối cùng của trang web.

– Bước 4: Bàn giao cho khách hàng, hoàn tất hợp đồng.

– Bước 5: Kiểm lỗi và bảo hành trong quá trình hoạt động của trang web sau khi đã bàn giao.

Với kinh nghiệm và uy tín nhiều năm, dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội của CNTT Việt Nam luôn cam kết về chất lượng, hiệu quả. Để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ này, các bạn liên hệ ngay:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q.

Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website doanh nghiệp cao cấp tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website