Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì

Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì

07/07/2021
Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì, Dịch vụ chăm sóc Website

Là một đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp, Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT VN chúng tôi thấy các chủ doanh nghiệp khẳng định việc đầu tư trực tuyến. Việc này được tiến hành khi đã hoàn tất thiết kế, phát triển và đưa trang web doanh nghiệp vào hoạt động. Trên thực tế, đó chỉ là những bước đầu tiên trong việc thiết lập và phát triển một doanh nghiệp trực tuyến. Vì lợi ích của thứ hạng công cụ tìm kiếm, tiếp thị trực tuyến, tăng chuyển đổi và trải nghiệm tích cực của khách truy cập, nội dung trang web phải được duy trì và giữ mới thường xuyên. Các doanh nghiệp luôn cần đến đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp như chúng tôi để thực hiện điều đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về việc bảo trì và hỗ trợ website cho các doanh nghiệp nhé!

Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp – dịch vụ bảo trì

Các nhiệm vụ bảo trì trang web có thể rất tốn thời gian. Một số nhiệm vụ chính mà đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp có thể thực hiện cho doanh nghiệp bao gồm:

– Đảm bảo mô tả và giá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp vẫn chính xác

– Xem xét thống kê trang web để xác định xem có vấn đề nghiêm trọng nào xuất hiện không. Ví dụ như liên kết bị hỏng, giảm thời gian duyệt, giảm chuyển đổi…

– Luôn cập nhật blog với các bài viết mới, có liên quan

– Trả lời bình luận trên blog

– Cập nhật tin tức mới nhất, thông cáo báo chí, lời chứng thực, nghiên cứu điển hình, lịch sự kiện và mục danh mục đầu tư của công ty

– Thêm sản phẩm mới

– Chèn ảnh mới

– Quảng cáo các sản phẩm đặc biệt, ưu đãi hoặc bán hàng mới

– Đăng bản tin công ty

– Lưu trữ nội dung cũ hơn

– Xây dựng kế hoạch phản hồi khách hàng và khách hàng truy cập trang web hiệu quả

– Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như sử dụng từ khóa chuẩn, liên kết…

– Copywriting trang web

– Kiểm tra liên kết hỏng và sửa lại hoàn toàn

Một đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp phát triển kế hoạch phù hợp với nhu cầu, nguồn lực và ngân sách. Tuy nhiên, nhiều công ty chăm sóc có uy tín sẽ yêu cầu mối quan hệ liên tục, hàng tháng và sẽ không thể thực hiện thay đổi một lần với chi phí hợp lý.

Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì, Dịch vụ chăm sóc Website

Gói quản lý trang web của đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp

Đơn vị chăm sóc website cung cấp dịch vụ phát triển mới hoặc phát triển lại trang web của doanh nghiệp, lưu trữ trên máy chủ. Đồng thời, tiếp thị thương hiệu, thiết kế đồ họa và quản lý trang web của doanh nghiệp.

Nhiều doanh nghiệp đã xây dựng trang web của họ thông qua một công ty thiết kế, sau đó lưu trữ website thông qua một công ty thứ hai. Quá trình này là một trở ngại và gây lãng phí thời gian, nguồn lực. Đơn vị chăm sóc website sẽ làm các công đoạn khi quản lý trang web, tránh sự phức tạp, đồng thời hiểu về thương hiệu doanh nghiệp. Bên cạnh đó, đơn vị chăm sóc web sẽ cung cấp hình ảnh trực tuyến một cách chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp.

Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì, Dịch vụ chăm sóc Website

Tại sao chọn dịch vụ bảo trì của CNTT Việt Nam?

Tại Công ty CP đầu tư và phát triển CNTT VN, chúng tôi mong muốn cung cấp cho khách hàng trọn gói, loại bỏ những người trung gian và rắc rối khi phải giao dịch với nhiều đầu mối khác nhau. Thông qua dịch vụ quản lý trang web, chúng tôi cho phép khách hàng của mình phát triển doanh nghiệp. Đồng thời phát triển sự hiện diện trực tuyến của họ cùng một lúc.

Bảo trì trang web cho phép một doanh nghiệp liên tục cập nhật trực tuyến và không có các vấn đề kỹ thuật, thay vì coi một trang web chỉ như một cổng thông tin. Một trang web có thể còn cần nhiều yếu tố hơn thế nữa. Với các công cụ bảo trì phù hợp và đội ngũ hỗ trợ, doanh nghiệp có thể tăng khả năng hiển thị, tạo khách hàng tiềm năng và nhận thức về thương hiệu của mình 24 giờ một ngày.

Chúng tôi luôn giữ cho trang web của doanh nghiệp được cập nhật và hoạt động như bình thường. Từ đó đảm bảo rằng thông tin của trang web là chính xác, trực tuyến và không bị hack. Bảo trì trang web có thể được sử dụng ở các mức độ khác nhau. Cho dù doanh nghiệp đang muốn nỗ lực tiếp thị, bán hàng trực tuyến hay củng cố thương hiệu, công ty chúng tôi đều có thể thực hiện.

Để liên hệ với đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp chúng tôi, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline 0904610857.

Đơn vị chăm sóc website chuyên nghiệp và dịch vụ bảo trì, Dịch vụ chăm sóc Website