Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

09/08/2021
Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với mức giá khác nhau cho cùng một dịch vụ. Để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội sẽ không đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm. Thế nên, các bạn đừng  bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm quý báu dưới đây:

Xác định rõ mục đích và mục tiêu khi xây dựng website

Thiết kế website hiện nay là nhu cầu không thể thiếu đối với bất cứ doanh nghiệp nào. Đây là công cụ hữu hiệu để tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng một cách nhanh nhất. Chúng được coi như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và cạnh tranh với đối thủ trên thị trường.

Vậy nên, trước khi thiết kế một trang web, bạn cần xác định được mục tiêu sử dụng và mục đích xây dựng website để làm gì. Nếu là cần xây dựng một trang web chính thức đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp thì cần phải đặc biệt chú trọng đến chất lượng của trang web. Còn với những website vệ tinh thì có thể lựa chọn hướng khác đơn giản hơn. Từ đó, bạn sẽ có cách để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu.

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Tìm hiểu về độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ

Nói về công ty cung cấp phần mềm thì việc tìm hiểu khá đơn giản. Tại Việt Nam có không nhiều các công ty phần mềm uy tín được đánh giá cao. Trong đó có nhiều công ty thiết kế website uy tín tại Hà Nội hoạt động lâu năm và có tiếng trên thị trường trong lĩnh vực này. Nên chọn một đơn vị thật sự tin cậy để làm đối tác cung cấp dịch vụ web. Điều đó sẽ đảm bảo trang web của bạn sau khi thiết kế được bảo hành tốt, hoạt động hiệu quả.

Xem qua danh sách khách hàng của đơn vị

Một cách đơn giản để đánh giá đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội là hãy xem danh sách khách hàng của họ. Một đơn vị uy tín sẽ công khai các khách hàng đối tác họ đang hợp tác để phát triển website. Thông qua đó, bạn có thể truy cập vào trang web của các khách hàng trước đó để đánh giá chất lượng dịch vụ. Đây là cách đánh giá trực diện và thực tế nhất để biết được chất lượng thực sự của dịch vụ mà đơn vị cung cấp bạn đang có ý định sử dụng.

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Nghe tư vấn cụ thể của đơn vị và điều khoản hợp đồng

Điều quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website là bạn phải hiểu rõ mặt hàng của họ. Khi đã ưng ý một đơn vị nào đó thì hãy liên hệ trực tiếp với họ, lắng nghe tư vấn cụ thể. Sau đó, xem trước điều khoản hợp đồng nếu chấp nhận ký kết. Tất cả các hạng mục phải rõ ràng, rành mạch, xem các hướng có lợi cho mình. Một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín sẽ luôn biết cách tạo lòng tin với khách hàng bằng chính chất lượng của sản  phẩm.

Lưu ý cam kết hỗ trợ kỹ thuật của công ty cung cấp dịch vụ

Thiết kế website là một dịch vụ mang tính đặc thù. Sản phẩm sử dụng lâu dài và sống như một vật thể “sống” phải được chăm sóc, bảo trì thường xuyên. Trong quá trình sử dụng, website sẽ không tránh khỏi các lỗi về kỹ thuật, công nghệ, đường truyền, mạng, nội dung,… Do vậy, đơn vị thiết kế website uy tín phải có trách nhiệm toàn bộ thời gian vận hành đứa “con đẻ” của mình.

Có nghĩa là trong suốt quá trình sử dụng website, khách hàng sẽ là đối tác và luôn cần được công ty cung cấp dịch vụ đồng hành, hỗ trợ khắc phục lỗi khi cần thiết. Điều này cũng phải nằm trong hợp đồng thỏa thuận.

Đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT  Việt Nam là đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên đây. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, CNTT Việt Nam không ngừng phát triển. Nay đã trở thành công ty phần mềm quy mô lớn nhất cả nước. CNTT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ web, trong đó có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế website và các dịch vụ liên quan, hãy liên hệ ngay đến CNTT  Việt Nam để được tư vấn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

 Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website