Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

19/06/2022
Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website với mức giá khác nhau cho cùng một dịch vụ. Để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội sẽ không đơn giản nếu như bạn không có kinh nghiệm. Thế nên, các bạn đừng  bỏ qua những chia sẻ kinh nghiệm quý báu dưới đây:

Xác định rõ mục đích và mục tiêu khi xây dựng website

Thiết kế website hiện là một nhu cầu không thể thiếu cho bất kỳ doanh nghiệp trong lĩnh vực nào. Đây là một công cụ hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng càng nhanh càng tốt. Website được coi là một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh và cạnh tranh với các đối thủ cạnh tranh trên thị trường.

Vậy nên, trước khi thiết kế một trang web, bạn cần xác định được mục tiêu sử dụng và mục đích xây dựng website để làm gì. Nếu là cần xây dựng một  website chính thức đại diện cho thương hiệu doanh nghiệp thì cần phải đặc biệt chú trọng đến chất lượng của web. Còn với những website vệ tinh thì có thể lựa chọn hướng khác đơn giản hơn. Từ đó, bạn sẽ có cách để lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website tại Hà Nội phù hợp với nhu cầu.

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Tìm hiểu về độ uy tín của công ty cung cấp dịch vụ

Nói về các công ty cung cấp phần mềm ở Việt Nam, không có nhiều công ty phần mềm hàng đầu được đánh giá cao. Bao gồm nhiều công ty thiết kế trang web hàng đầu ở Hà Nội trong một thời gian dài và có một thị trường nhất định trong lĩnh vực này. Phải chọn một đơn vị thực sự – được cho là một đối tác chất lượng để cung cấp dịch vụ web. Điều này sẽ đảm bảo trang web của bạn sau khi thiết kế được chăm sóc và vận hành hiệu quả.

Xem qua danh sách khách hàng của đơn vị

Cách đơn giản để đánh giá đơn vị thiết kế trang web hàng đầu ở Hà Nội là xem danh sách khách hàng của họ. Các đơn vị hàng đầu sẽ trình bày danh sách khách hàng, đối tác mà họ làm việc cùng nhau để sử dụng cho thông tin giới thiệu về doanh nghiệp. Thông qua đó, bạn có thể truy cập trang web trước đây của khách hàng để đánh giá chất lượng dịch vụ. Đây là đánh giá trực tiếp và thực tế nhất để tìm ra chất lượng thực sự của các dịch vụ bạn muốn sử dụng.

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Nghe tư vấn cụ thể của đơn vị và điều khoản hợp đồng

Điều quan trọng khi chọn đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website là bạn phải hiểu rõ mặt hàng của họ. Khi đã ưng ý một đơn vị nào đó thì hãy liên hệ trực tiếp với họ, lắng nghe tư vấn cụ thể. Sau đó, xem trước điều khoản hợp đồng nếu chấp nhận ký kết. Tất cả các hạng mục phải rõ ràng, rành mạch, xem các hướng có lợi cho mình. Một công ty cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín sẽ luôn biết cách tạo lòng tin với khách hàng bằng chính chất lượng của sản  phẩm.

Lưu ý cam kết hỗ trợ kỹ thuật của công ty cung cấp dịch vụ

Thiết kế web là một dịch vụ đặc biệt. Các sản phẩm được sử dụng trong một thời gian dài và một sản phẩm, công cụ cần phải được quản lý và duy trì thường xuyên. Trong quá trình sử dụng, trang web chắc chắn sẽ có sự liên quan đến kỹ thuật, công nghệ, mạng, nội dung, … do đó, đơn vị thiết kế trang web có danh tiếng tốt phải chịu trách nhiệm cho tất cả việc dự báo web hàng ngày để kịp thời đưa ra kế hoạch khắc phục.

Có nghĩa là trong suốt quá trình sử dụng website, khách hàng sẽ là đối tác và luôn cần được công ty cung cấp dịch vụ đồng hành, hỗ trợ khắc phục lỗi khi cần thiết. Điều này cũng phải nằm trong hợp đồng thỏa thuận.

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu trên đây. Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân lực chất lượng, CNTT Việt Nam không ngừng phát triển. Nay đã trở thành công ty phần mềm quy mô lớn nhất cả nước. CNTT Việt Nam chuyên cung cấp các dịch vụ web, trong đó có dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng và uy tín.

Khách hàng có nhu cầu về thiết kế website và các dịch vụ liên quan, hãy liên hệ ngay đến CNTT Việt Nam để được tư vấn cụ thể. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

 Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Điều cần biết để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website