CNTT Việt Nam thiết kế website theo yêu cầu – đảm bảo đẹp, chuẩn SEO

CNTT Việt Nam thiết kế website theo yêu cầu – đảm bảo đẹp, chuẩn SEO

09/09/2018
CNTT Việt Nam thiết kế website theo yêu cầu – đảm bảo đẹp, chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

2 thiet ke website theo yeu cau 2

Website là tài sản không thể thiếu của mỗi doanh nghiệp trong thời đại công nghệ thiện nay. Nhưng để có được website ưng ý về cả thẩm mĩ và tính năng sử dụng là điều mà các doanh nghiệp đang vướng mắc. CNTT Việt Nam chuyên thiết kế website theo yêu cầu mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Website chính là bộ mặt của doanh nghiệp, là phương tiện để doanh nghiệp thể hiện năng lực trên “thế giới phẳng”. Vì vậy đơn vị nào cũng muốn được thiết kế website theo yêu cầu đẹp, sắc nét về hình thức, chuẩn về nội dung, tiện ích trong tính năng sử dụng.

Thiết kế website theo yêu cầu đồng thời giao diện đẹp mắt, chuẩn SEO và khiến khách hàng cảm thấy hài lòng là cả một quá trình dài đòi hỏi sự tương tác và hợp tác chặt chẽ giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế website. Vì sao lại như vậy?

CNTT Việt Nam thiết kế website theo yêu cầu – đảm bảo đẹp, chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Nhiều doanh nghiệp rất xuề xòa trong việc lên ý tưởng thiết kế website ban đầu, nhưng họ không biết rằng đây là khâu quan trọng nhất quyết định chất lượng sản phẩm cũng như thời gian website của doanh nghiệp được thai nghén và ra đời.

Khách hàng sẽ hài lòng với website của doanh nghiệp khi đạt được những yêu cầu gì?

Giao diện website đẹp, độc đáo nhưng phải thể hiện được văn hóa doanh nghiệp và bật được lĩnh vực hoạt động một cách sắc nét, tinh tế và nổi bật.

Nội dung đưa lên website phải là những hình ảnh, tư liệu của doanh nghiệp chứ không phải là sự cóp nhặt nội dung tương tự trong ngành.

Tốc độ load website nhanh, tính tương tác với người sử dụng cao.

Vậy làm thế nào để website của doanh nghiệp đạt được những yêu cầu trên? Điều đó cần sự phối hợp, chia sẻ thông tin giữa doanh nghiệp và đơn vị thiết kế website theo yêu cầu.

Doanh nghiệp đóng vai trò gì trong quy trình thiết kế website theo yêu cầu?

Doanh nghiệp sẽ cần phải cung cấp đầy đủ thông tin thật chi tiết về doanh nghiệp cho đơn vị thiết kế website theo yêu cầu để họ có thể nắm bắt được sâu sắc nhất có thể. Việc này sẽ giúp bộ phận thiết kế lên ý tưởng giao diện phù hợp nhất với lĩnh vực hoạt động cũng như văn hóa của doanh nghiệp.

Ngoài ra công việc này còn giúp đội ngũ biên tập nội dung nắm chắc các thông tin của doanh nghiệp đẩy lên website để chính những người mới gắn bó với công ty cũng nhận ra được đây là nơi mình đang làm việc.

Việc cung cấp đầy đủ thông tin từ phía doanh nghiệp sẽ giúp website của bạn thật sự khác biệt với những website cùng lĩnh vực không bị rơi vào nhóm đại trà không có tính nhận diện cao.

»» Bài liên quan: Dịch vụ viết nội dung website giúp ích gì cho Doanh nghiệp của bạn

CNTT Việt Nam thiết kế website theo yêu cầu – đảm bảo đẹp, chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website

Đơn vị thiết kế web đóng vai trò gì trong quy trình thiết kế website theo yêu cầu?

Với nghiệp vụ chuyên môn, đội ngũ tư vấn thiết kế website theo yêu cầu phải giúp doanh nghiệp đưa ra các phương án thiết kế cấu trúc website phù hợp với doanh nghiệp. Danh sách danh mục ngắn gọn nhưng lột tả được hết dịch vụ, sản phẩm, nội dung muốn thể hiện của doanh nghiệp một cách rõ ràng và đơn giản với người xem.

Đội ngũ lập trình của đơn vị thiết kế website theo yêu cầu từ bản thiết kế đã được doanh nghiệp lựa chọn cần xây dựng một website mạnh về nội lực: chuẩn seo trong từng hạng mục, tốc độ trình duyệt website nhanh. Khai báo website đầy đủ trên các công cụ tìm kiếm, … . Những điều này phía doanh nghiệp sẽ không thể biết hết được mà phải đòi hỏi người lập trình của đơn vị thiết kế website theo yêu cầu làm hết trách nhiệm với công việc.

Bộ phận cập nhật nội dung, đây là khâu cuối cùng để website của bạn chính thức trình làng. Một website thực sự đẹp khi phần ảnh và phần nội dung hài hòa, cân đối. Ảnh đều, sắc nét. Nội dung chuẩn, phong phú, cách trình bày bắt mắt và cần hướng tới bộ phận đa số người sử dụng. Khâu này doanh nghiệp và bộ phận nội dung cần kết hợp và tham khảo lấy ý kiến từ nhau để kiểm tra và đưa ra một hình website đẹp về hình ảnh và chuẩn về nội dung.

Chi phí xây dựng website là chi phí đầu tư. Website là tài sản của doanh nghiệp. Vì vậy hãy để chi phí đầu tư của doanh nghiệp có hiệu quả và website là tài sản hữu ích. Muốn vậy doanh nghiệp cần phải lựa chọn một đơn vị thiết kế website theo yêu cầu uy tín và đáng tin cậy nhất.

Chúc doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn đúng đắn cho khoản chi phí đầu tư của mình!

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm đối tác.

Tel: 0904 610 857

Mail: info@cnttvietnam.vn

CNTT Việt Nam thiết kế website theo yêu cầu – đảm bảo đẹp, chuẩn SEO, Dịch vụ chăm sóc Website