Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội

Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội

25/11/2019
Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

website kien truc 2

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu rất được các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức, cá nhân ưa sử dụng. Đây là dạng thiết kế web mang tính chất phổ thông, tính ứng dụng cao, đơn giản nhưng hiệu quả. WordPress có nhiều tính năng tuyệt vời nếu người thiết kế biết tận dụng để tạo một website chất lượng.

WordPress ra đời từ năm 2003. Ban đầu chỉ được các blog ưa dùng để tạo web đăng bài. Những nền tảng này đang ngày càng được các doanh nghiệp, tổ chức chuộng dùng để thiết kế website mang tính chuyên nghiệp hóa.

Phiên bản mới 3.9 của wordpress ra đời năm 2013 đã càng thêm củng cố sự phổ biến của nền tảng này trong giới thiết kế web chuyên dụng. Chúng được biết đến trên toàn thế giới, dịch ra hơn 100 ngôn ngữ khác nhau. Được đánh giá là nền tảng thiết kế website nhiều tính năng miễn phí rất được yêu thích.

Ưu điểm của thiết kế website wordpress

+ Thiết kế website chất lượng, hoạt động mạnh mẽ

Với website wordpress, người quản trị có thể phát triển web trong một môi trường tiến bộ và chất lượng.

Dễ dàng quản lý nội dung, thay đổi các menu, các phần của website.

Quản lý người dùng hiệu quả, tích hợp tính năng thu thập dữ liệu khách hàng.

Tối ưu SEO, tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm của Google, yahoo, Bing…

Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

+ Dễ dàng quản trị

Website wordpress thường rất dễ quản trị, vận hành. Kể cả những người không hiểu biết về công nghệ cũng có thể quản trị dễ dàng.

+ Website thân thiện

WordPress chứa nhiều giao diện chuyên nghiệp, đẹp mắt, ấn tượng, nhiều tính năng tương thích với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Thiết kế website wordpress theo yêu cầu luôn thân thiện với người dùng và mọi thiết bị truy cập.

+ Thiết kế mọi website theo yêu cầu

Với wordpress, khách hàng có thể yêu cầu thiết kế mọi dạng website. Từ website giới thiệu doanh nghiệp, web bán hàng, web tin tức… Tính năng mở rộng linh hoạt để thêm bớt theo yêu cầu và sự thay đổi hoạt động của công ty.

+ Chi phí thiết kế thấp

Thiết kế website wordpress thường có chi phí thấp. WordPress có một kho giao diện và plugin đa dạng, phong phú phù hợp với website đơn giản. Đồng thời cũng có các tính năng cao cấp có tính phí dùng cho các doanh nghiệp lớn muốn đầu tư website cao cấp.

Khi nào nên dùng thiết kế website bằng wordpress?

WordPress chỉ là một trong những nền tảng thiết kế web được ứng dụng phổ biến hiện nay. Thiết kế website wordpress dùng được cho khá đa dạng mục đích. Có thể coi đây là nền tảng thiết kế web miễn phí tốt nhất hiện nay mà dân IT chuyên nghiệp cũng ưa dùng.

Vậy thiết kế website wordpress theo yêu cầu phù hợp với những trường hợp nào? Với tính năng mở, đa dạng, dễ quản trị, sử dụng, website wordpress phù hợp với nhiều dạng web. Trong đó, phổ biến nhất là dạng web tin tức, website doanh nghiệp dùng để quảng bá, giới thiệu hình ảnh công ty.

Thiết kế website wordpress là giải pháp lý tưởng cho các doanh nghiệp ở lĩnh vực nhà hàng, khách sạn, công ty du lịch, bất động sản. Các trang web này hướng đến người dùng phổ thông. Chúng góp phần tạo ấn tượng mạnh mẽ, trở thành cánh tay đắc lực vươn ra thế giới mạng của doanh nghiệp.

Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website

Thiết kế website wordpress theo yêu cầu ở đâu tốt nhất?

Công ty CP Đầu tư phát triển CNTT Việt Nam là cái tên đầu tiên phải nhắc đến khi nói về các đơn vị cung cấp dịch vụ web. Đây là đơn vị phần mềm lớn nhất, uy tín hàng đầu Việt Nam. Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin, phần mềm, cung cấp domain, hosting, dịch vụ thiết kế website… chuyên nghiệp. Là lựa chọn số 1 của các doanh nghiệp, tập đoàn lớn khi muốn hướng đến hình ảnh chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tại CNTT Việt Nam được đánh giá là tốt nhất hiện nay. Cam kết của dịch vụ:

– Thiết kế website wordpress chuẩn SEO, thân thiện người dùng

– Website sau khi hoàn tất được bảo trì, bảo hành 12 tháng, bảo trì trọn đời

– Tư vấn viết bài chuẩn SEO

– Hỗ trợ kỹ thuật 24/7

Để đăng ký thiết kế website wordpress theo yêu cầu, các bạn liên hệ với CNTT Việt Nam qua số điện thoại 0904 610 857 – hoặc email: info@cnttvietnam.vn

Hoặc trực tiếp đến làm việc tại trụ sở: Số 18, Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội.

 

Dịch vụ thiết kế website wordpress theo yêu cầu tốt nhất tại Hà Nội, Dịch vụ chăm sóc Website