Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội chất lượng – giá tốt

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội chất lượng – giá tốt

04/11/2021
Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội chất lượng – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Đại dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp không lường. Điều đó đòi hỏi doanh nghiệp cần tìm hướng đi mới cho mình để trụ vững. Trong đó, bán hàng trực tuyến là cách được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Vậy thì bạn còn chần chừ gì mà không tìm cho mình đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội giúp bạn có được công cụ phát triển kinh doanh hiệu quả?

Website – kênh bán hàng hiệu quả thời đại dịch

Bán hàng truyền thống đã không còn phù hợp với thời đại công nghệ và nhất là khi dịch bệnh bùng phát. Do vậy, hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đang tích cực đẩy mạnh chiến lược xây dựng website và quảng cáo, bán hàng trực tuyến. Đây là lựa chọn cuối cùng và chiến lược sống còn của các doanh nghiệp trong thời đại biến đổi không ngừng như hiện nay.

Rất nhiều doanh nghiệp bán hàng chịu “chết cứng” khi đại dịch bùng phát trên toàn thế giới. Chỉ có kinh doanh online đúng hướng mới là con đường sáng suốt nhất giúp những người bán hàng tồn tại. Thậm chí, nếu biết cách thực hiện, nhiều doanh nghiệp còn sống khỏe và phát triển trong thời đại khó khăn trùng trùng.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội là từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trong những năm gần đây. Điều đó chứng tỏ, website chính “cứu cánh” đắc lực cho các doanh nghiệp bán hàng hiện nay.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội chất lượng – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Dịch vụ thiết kế website uy tín phải đảm bảo những yêu cầu gì?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp các dịch vụ thiết kế web. Nhưng để chọn được đơn vị thiết kế website uy tín tại Hà Nội đảm bảo chất lượng mà giá tốt thì không dễ nếu bạn không hiểu biết. Vậy có tiêu chuẩn gì để đánh giá chất lượng của dịch vụ này?

+ Đảm bảo trang web hoạt động hiệu quả

Website phải được thiết kế dựa trên yêu cầu, ý tưởng của khách hàng và phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp. Website hoạt động hiệu quả, tối ưu SEO, tăng lượng truy cập, tăng tỉ lệ chuyển đổi cao đúng mục tiêu hoạt động. Trang web hoạt động đúng mục đích, đáp ứng yêu cầu và thực sự là công cụ đắc lực thúc đẩy hoạt động kinh doanh phát triển.

+ Xây dựng theo hướng chuyên nghiệp

Website chuyên nghiệp phải có giao diện đẹp mắt, thân thiện người dùng, truy cập được trên mọi thiết bị. Bố cục khoa học, hợp lý, nội dung hấp dẫn ý nghĩa, đổi mới liên tục, cập nhật nội dung mới thường xuyên. Website được tối ưu các vấn đề về kỹ thuật: tốc độ tải trang nhanh, tối ưu về SEO,… Đặc biệt, trang web cần có chiến lược và kế hoạch phát triển rõ ràng. Kế hoạch chăm sóc và vận hành web khoa học, đảm bảo tính chuyên nghiệp và hiệu quả.

+ Bảo hành rõ ràng

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội phải đảm bảo vấn đề bảo hành dịch vụ sau khi hoàn thiện. Nghĩa là phải được hỗ trợ kỹ thuật trong suốt quá trình website vận hành, hoạt động.

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội chất lượng – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website

Công ty cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội

Công ty CNTT Việt Nam hiện là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội đáng tin cậy nhất trên thị trường hiện nay. Công ty cung cấp các dịch vụ đa dạng: gói thiết kế website cơ bản, thiết kế web bán chuyên nghiệp, thiết kế web chuyên nghiệp và thiết kế website thương mại điện tử. Nhờ có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi chuyên môn, dịch vụ thiết kế web tại đây được xây dựng theo hướng chuyên nghiệp, uy tín, cam kết hoạt động hiệu quả.

CNTT Việt Nam cung cấp dịch vụ thiết kế web trọn gói với hosting, băng thông, tên miền,… Dịch vụ nhờ thế có chi phí phải chăng. Hợp đồng cung cấp dịch vụ thiết kế web được thỏa thuận rõ ràng, bảo hành sau khi hoàn thiện trong cả quá trình hoạt động.

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ thiết kế website uy tín vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN CNTT VIỆT NAM

Địa chỉ: 18 Hoàng Quốc Việt, P. Nghĩa Đô, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0904 610 857

Email: info@cnttvietnam.vn

Website: chamsocweb.com.vn

Dịch vụ thiết kế website uy tín tại Hà Nội chất lượng – giá tốt, Dịch vụ chăm sóc Website