Dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại những lợi ích gì?

Dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại những lợi ích gì?

15/02/2020
Nhung Luu Y Khi Thiet Ke Website 1

Dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại những lợi ích gì?

Doanh nghiệp của bạn muốn sở hữu một trang web chuyên nghiệp, có giao diện đẹp, tương thích với các trình duyệt. Thêm nữa, website của bạn có tính bảo mật cao nhưng lại dễ dàng quản trị. Đây là một website mà doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu. Giải pháp là lựa chọn dịch vụ thiết kế website trọn gói của CNTT Việt Nam để tiết kiệm cả thời gian và chi phí cho bạn.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành cùng các doanh nghiệp, CNTT Việt Nam nhận thấy khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Cụ thể:

Website chất lượng

Khi lựa chọn gói thiết kế website trọn gói thì ngoài việc phải thiết kế 1 trang web, CNTT Việt Nam còn cung cấp cho các bạn những dịch vụ đi kèm như: seo từ khóa, tối ưu seo, tích hợp các công cụ marketing online,…

Ví dụ đơn giản, chúng tôi thiết kế 1 website thương mại điện tử thì chúng tôi sẽ thiết kế các cổng thanh toán trực tuyến ở cả trong nước và ngoài nước. Việc làm này sẽ giúp có quá trình thương mại của doanh nghiệp được mở rộng cả với khách hàng ở ngoài nước.

Thiet Ke Website Du Lich Co Gi Noi Bat O Cntt Viet Nam 1

Doanh nghiệp được hưởng các dịch vụ hấp dẫn khác

Những công ty chuyên thiết kế website thường sẽ có những chính sách ưu đãi dành cho khách hàng của mình khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói.

Những ưu đãi mà CNTT Việt Nam mang đến cho khách hàng như: seo miễn phí các từ khóa nổi bật để giúp doanh nghiệp xuất hiện trong top các công cụ tìm kiếm, giải quyết các vấn đề khi website gặp sự cố khi hoạt động, nâng cấp và bảo trì website thường xuyên, định kỳ,…

Tiết kiệm chi phí và thời gian

Với các lợi ích nói ở trên thì bạn sẽ nhận thấy khi sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Đầu tiên, doanh nghiệp của bạn không phải thuê người thiết kế riêng lẻ rồi lại thuê người tích hợp các tính năng của website, seo các từ khóa,… bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí để làm việc khác.

Hơn nữa, khi đồng hành cùng chúng tôi, các bạn còn tiết kiệm được thời gian khi thiết kế website. Quy trình thiết kế website của chúng tôi được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề sẽ hoàn thành trang website nhanh chóng, đúng thời hạn. Các lỗi website gặp phải đều được xử lý trong thời gian ngắn.

Như vậy, khi các bạn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi, bạn sẽ tiết kiệm được cả thời gian và chi phí cho mình. Hơn nữa các tính năng đồng bộ trong website sẽ làm cho bạn hài lòng, bạn không mất thêm thời gian để xử lý các vấn đề mà website gặp phải.

Dich Vu Thiet Ke Websie Chuyen Nghiep Cua Cntt Viet Nam 1

Tại sao lại sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của CNTT Việt Nam?

Hiện nay, trên thị trường thiết kế website, CNTT Việt Nam đang là một đơn vị uy tín, được rất nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn. Những yếu tố tạo nên một đơn vị thiết kế website uy tín:

– CNTT Việt Nam có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành thiết kế website

– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết, trách nhiệm với nghề

– Thiết bị, hệ thống máy móc hiện đại

– Chi phí cạnh tranh với các doanh nghiệp khác trên thị trường

– Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, xử lý các vấn đề mà website gặp phải khi hoạt động

– Bảo hành, bảo trì, nâng cấp website thường xuyên

Nếu như doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thiết kế website trọn gói để nhận các ưu đãi hấp dẫn của chúng tôi thì hãy liên hệ theo hotline. CNTT Việt Nam luôn đồng hành cùng khách hàng. Cần tư vấn hãy gọi cho chúng tôi.